แข็งแรงบริการ PMI ดการการเจริญเติบโตขอล้มเหลวที่จะยกปอนด์

 

ที่สเตวมหัวจมท้ายกันมาปรับปรุงข้อมูลแล้วเมื่อวานนี้กับ greenback ถึงแม้ว่ารายงานของ bullish ทางเศรษฐกิจข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับอังกฤษ ที่ GBP/USD นเงินตราต่างประเทศจับคู่เป็นส่วนใหญ่ก็ชั่งน้ำหนักตอนพิ Brexit ขีดเส้นตายซึ่งก็คือแค่ 23 วันห่างออกไปกับน้อยร่องรอยของข้อตกลงภายใน stipulated ช่วงเวลาที่เหมาะ ที่ downtrend นต่อไปรับการช่วยเหลือโดนปลดปล่อยของแข็งแกร่ง ISM ไม่องการผลิต PMI ข้อมูลจากพวกเรา จากชั้นสูงของ 1.3198 บันทึกไว้ในช่วงก่อนจากยุโรปคนกลุ่มงานที่ GBP/USD คู่ตกลงมาต่ำของ 1.3098 ในพวกเรากลุ่มงานก่อนที่ reversing จะ 1.3130 ระดับ.

 

ปอนด์ดิ้นรนเพื่อรักษาพื้นดินแม้ในแง่ดีทางเศรษฐกิจข้อมูล

เมื่อวานระหว่างเอเชียนวาระงานที่สัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่ปรับปรุงข้อมูลแล้วเล็กน้อยก่อนที่คือดึงให้โดนมันวันทำงานสูงในช่วงก่อนจากยุโรปคนเริ่มต้นขึ้นแล้ว ที่ปลดปล่อยของแข็งแกร่ง Markit/CIPS งกฤษบริการ PMI ในลอนดอนกลุ่มงาน sparked งสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่ขอเริ่มการเรียกชุมนุมที่จะคิดออกมาในตอน 51.3 ซึ่งเป็น reasonably สูงกว่าที่คาด 50.0 คิดไตร่ตเริบริการการการเจริญเติบโตของถึงแม้ว่าจะ Brexit วามไม่แน่นอน. ในเดือนก่อน,อังกฤษบริการ PMI อ่านเข้ามาในห้องที่ 51.

เป็นการอ่านอยู่เหนือ 50 บ่งชี้ว่า expansion และรอง-versa. ข้อมูลบ่งบอกว่าเศรษฐกิจอยู่แน่นอนว่าจะขยายโดย 0.1%ในก่อน-หนึ่งส่วนสี่ของ 2019. อังกฤษยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกหเพิ่งเข้าไปในสัญญากับยุโรป Securities และตลาดอำนาจ(ESMA)ภายใต้คำแนะนำของธนาคารแห่งอังกฤษ(BoE)และทางการเงินทำตัวไม่ดีกับพวกมีอำนาจ(FCA)เพื่อรับประกันที่ unhindered continuation ของอังกฤษทางการเงินบริการในคดีของการหาเรื่องกลับแบบปุบปับโดยอังกฤษจาก EU นโดยที่ไม่มีข้อตกลงอยู่ที่นี่ เป็นการป้องกันตอนนี้ตกอยู่ในสถานที่เศรษฐกิจคือต้องขยายในตอนแรก-หนึ่งส่วนสี่ของ 2019 ถึง Brexit วามไม่แน่นอน.

ที่ GBP/USD คู่นอย่างไรก็ตามมันก็ยังไม่สามารถที่จะคงไว้ซึ่ uptrend ในพวกเรากลุ่มงานที่ค้าทาสคนใด resorted ต้องหนังสือผลประโยชน์หรือทางออกของตำแหน่งหลังจากที่ปล่อยตัวของโลกในแง่ดี ISM ไม่องการผลิต PMI งข้อมูลออกมา สถาบันของป้อนการจัดการรายงานว่าไม่มีการผลิต PMI ของ 59.7 จาก 56.7 ในเดือนก่อนแล้วดีกว่า economists'พื้นที่ 57.4.

อีกรายงานบอกว่าฝ่ายขายของใหม่พวกเราเดียวครอบครัวบ้านได้ถูกบันทึกเป็นเจ็ดเดือนม.ปลายในธันวาคมแต่พฤศจิกายแข็งแรงตัวเลขเป็น revised ต่ำอีก

ที่ Commerce แผนกเปิดเผยนั้นคนใหม่กลับบ้านขายของเติบโตขึ้น 3.7%ที่จะเป็น seasonally องปรับตัวตามประจำปีของอัตราของ 621,000 หน่วย. มันเป็นจุดที่สูงสุดบันทึกไว้ในระดับตั้งแต่อาจจะ 2018. อย่างไรก็ตามพฤศจิกายนเป็นคนขายก็คิดว่าเป็น downwardly revised จะ 599,000 หน่วยจากความเดิมตอนที่แล้วรายงาน 657,000 หน่วย.

Economists polled โดย Reuters มีร่างใหม่อยู่บ้านขายของ 600,000 หน่วยในเดือนธันวาคม ใหม่กลับบ้านขายบัญชีผู้ใช้สำหรับเวลาอย่างน้อย 11.2%ของทั้งหมดนี้บ้านพักตลาดขาย. อนาคตการแสดงของปอนด์อาจจะได้รับผลกระทบจาก Brexit เกี่ยวข้องกันความก้าวหน้าเป็นไม่มีสูงสะเทือน,อังกฤษซึ่งจะเกี่ยวข้องกันทางเศรษฐกิจข้อมูลที่พึ่งถูกปล่อยตัวสำหรับที่เหลือของสัปดาห์ก่อน รวมหัวจมท้ายกันมาเป็นคาดหวังให้ยังคงอ่อนแอต่อ greenback ในอีกสองสามวันเนื่องจากเหตุผลให้อยู่เหนือขึ้นไป

ทางเทคนิคแล้ GBP/USD คู่ยังลดลหลังจากการเผชิญต่อต้านที่ 1.3190. คนสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่เป็นยังเคลื่อนไปตามถอดรหัสแฟ้มประเภท raw ช่องมือแสดงในภาพทางด้านล่างนี้ ต่อไปผู้พันสนับสนุนสำหรับสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่อยู่ที่ 1.3025. ยิ่งไปกว่านั้นที่ต้องย้ายบ้านโดยเฉลี่ยของ oscillator ยังมีลบอ่านอยู่ เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังของเงินตราจับคู่ให้อยู่ใน downtrend อยู่ในระยะสั้น.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: