Overbeaten สตาร์บัคส์ส่งสัญญาณ Reversal บ Q4 EPS องมุมมอง

 
ที่แบ่งปันราคาของบริษัทสตาร์บัคส์(NASDAQ:SBUX)ซึ่งจบลงวันจันทร์ที่$53.01 ต้องสูญเสียเกือบ 20%ของคุณค่าของมันในอดีตหนึ่งปีที่แล้ว ในการจัดการเรือนเป็นอย่างระมัดระวังในตอนจบของที่สอง-หนึ่งส่วนสี่แค่ชี้ถึงข้อนั้นการเปลี่ยนแปลงทำอยู่ในของมัน rewards โปรแกรมเป็นหวังว่าจะส่งผลกระทบต่อครั้งที่สาม-หนึ่งส่วนสี่พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ negatively. ในการจัดการเป็นที่น่าสงสารคนที่สาม-หนึ่งส่วนสี่เอาท์ลุ้คกระตุ้นคงปฏิเสธในคอมแบ่งรางวัล ด้านล่างกว่าที่คาดหวังเดียวกัน-ร้านขายของในสามคนหนึ่งส่วนสี่จากที่ขายพร้อมหลีกทางให้ อย่างไรก็ตามเราเชื่อว่าหุ้นของจะจับอย่างน้อย 50%ของที่สูญเสียพื้นฐานในอนาคตแถวนี้เนื่องจากเหตุผลอย่างที่พูดถึงด้านล่างนี้

ที่ซีแอทเทิล,วอชิงตัน-จากบริษัทมีรายงานว่า fiscal 2016 ที่สามรายได้นับหนึ่งส่วนสี่ของเงิน 5.24 พันล้านขึ้นอน 7%จาก$4,881 พันล้านในที่สาม-หนึ่งส่วนสี่ปีที่แล้ว

สำหรับหนึ่งส่วนสี่จบสิ้นเดือนมิถุนายน 2016 เจ้าของ Tazo ชาและ La Boulange งยี่ห้อในร้านรายงานว่า 20%เพิ่มเข้าเน็ตให้ได้พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ให้$754.1 ล้านหรือ$0.51 ต่อแบ่งจาก$626.7 ล้านหรือ$0.41 ต่อแบ่งปันในตอนเดือนมิถุนายน 2015 ไตรมาส. ไม่รวมตัวจการตั้งข้อหาเกี่ยวข้องกับ acquisition และได้รับการขายของเยอรมันร้างปฏิบัติการณ์ที่สาม-หนึ่งส่วนสี่คนที่ไม่ใช่ GAAP พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้เป็น$0.49 ต่อร่งขึ้น 16.7%y-o-y และอยู่ในสายกับนักวิเคราะห์'การคำนวณ. ที่ไม่ GAAP พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ใน Q32015 เป็น$0.42 ต่อส่วนแบ่ง. บริษัทมีรายงานว่าโลกเดียวกัน-ร้านขายของการการเจริญเติบโตของของ 4%ซึ่งต่ำกว่าที่นักวิเคราะห์'พื้นที่ 5.7%งการเจริญเติบโต.

สำหรับรอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงาย-หนึ่งส่วนสี่,บริษัทต้องพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้เป็นเรื่องของห$0.54 และ$0.55 ต่อส่วนแบ่ง. ในการจัดการ anticipates comparable เดียวกับร้านขายของการการเจริญเติบโตของที่จะต้องอยู่ในช่วงกลาง-เลขตัวเดียว.

เหมือนๆกัน,กาแฟโซ่ anticipates fiscal 2016 รายได้นับจะโตอยู่ในที่อาจจะเกิดหรือไม่เกิดเลขตัวเดียว. สตาร์บัคส์มายัง reiterated ของมันเต็มไปด้วปี 2016 พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้มุมมองของเงิน 1.88 ให้$1.89 ต่อส่วนแบ่ง. บริษัทเป็นความภักดีของโปรแกรมโตมา 18%y-o-y จะ 12.3 ล้านที่ทำงานอยู่สมาชิกในคนพวกเรา นิโคลมิลเลอร์ Regan ที่นักวิเคราะห์ตอนนี้คือไพเพอร์ Jaffray,เรือนได้มีการซื้อขอคำแนะนำด้วสำหรับหุ้นของกับระยะยาวราคาเป้าหมายของเงินถึงรู้ว่า 72 เธอมุมมองเป็น echoed โดย RBC เมืองหลวงเป็นนักวิเคราะห์เดวิดพาล์มเมอร์ใครเป็นคนให้เป็นหนึ่งปีราคาเป้าหมายของเงิน 68 ที่สตาร์บัคส์มา.

เมื่อพิจารณาจากการที่คาดการกู้คืนอยู่ในที่เดียวกัน-ร้านขายของการการเจริญเติบโตของและถามยืนยันของชั่งเถอะสำหรับเด็กอายุ 16 พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ต่อแบ่งปันเราคาดหวังที่แบ่งปันตอบแทนที่ต้องอยู่ช่วงผูกกับ bullish ติใน.

ที่หุ้นขออยู่ใกล้ระยะยาวสนับสนุนของ 52.50. ในทางเทคนิคแล้วที่ปรับความถี่จุดสี oscillator แสดงว่าสตาร์บัคส์หุ้นของคือตอนนี้ใน oversold ดร.ลอว์สันป่วย

ดังนั้นทำให้เป็นฐานสองเทรดเดอร์ของควรพิจารณาแลกเปลี่ยนเป็นใครแตะต้องเรียกตัวเลือกกับมดอายุในช่วงกลาง-นี่มันเดือนตุลา เท่าที่โจมตีราคากังวลเกี่ยวกับที่นักธุรกิจสามารถเลือกมีระหว่างคา$56 รีย 58 เพื่อให้แน่ใจว่าคนสูงกว่าความเป็นไปของมประสบความสำเร็จซะด้วย

ข่าวแนะนำ: