แคนาดา Name Strengthens เป็นน้ำมันล้มเวลา 6 เดือนสูง

 

แคนาดา name เพิ่มขึ้นเมื่อวานกับที่สุด-แลก currencies นต้องขอบคุณ robust ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันเรียน แต่ uptrend นมีข้อจำกัดที่รอเครื่องเล่นในตลาดรอคำตัดสินจากเซ็นทรัลของธนาคาร monetary ข้อกำหนดการตัดสินใจวันพรุ่งนี้ โดยเฉพาะ,แคนาดา name เพิ่มขึ้นสู้กับ greenback เร็วๆนี้หลังจากตลาดเปิดในวันจันทร์ จากชั้นสูงของ 1.3390 ที่ USD/CAD คู่ตกลงมาต่ำของ 1.3335 และจากนั้นเจอเพื่อการค้าที่ 1.3350 ระดับในเวลาของการเขียนบทความนี้.

คนกลุ่มหลักแรงจูงใจสำหรับคนฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันเป็น uptrend เป็นพวกเรารัฐบาลแผนการของเพื่อ revoke sanctions exemptions ในอิหร่าน ที่เหนือกว่าผู้บริหารบอกว่ามันจะ dramatically ความเร็วขึ้นเป้าหมายเราของผลักอิหร่านของน้ำมัน exports จะ nil,terminating ห้ามซื้อขายสินค้า waivers ก่อนหน้านี้ได้รับเกียรติมอบไว้ซึ่ง..บางอย่างที่ใหญ่ที่สุดลูกค้าอยู่ใน Islamic สาธารณรัฐ

ท่านประธานโดนัลทรัมป์ความสมัครใจผมมีสิทธ์ถอยออกจากอิหร่าน 2015 นิวเคลียร์ข้อตกลงเมื่ออาจจะแล้วกลับไปทำงานเก่า-ranging แลกต่าในอิหร่านทางเศรษฐกิจของระบบในเดือนพฤศจิกายน ของรัฐบาลแล้ว bestowed หกเดือน exemptions ถึงแปดประเทศแล้วยอมให้พวกเขาจะทำต่อไปหรือไม่ลังซื้อจำกัด amounts ของฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันมาจากอิหร่าน

ตลาดคาดคิดมาก่อนวอชิงตันต้อง prolong waivers ต้องห้าชาติ(ไก่งวง,เกาหลีใต้ประเทศจีน,อินเดียและญี่ปุ่น). อย่างไรก็ตามที่ผู้บริหารบอกว่ามีของรัฐบาลนั่นยังนำเข้าเอกสารหรือน้ำมันจากอิหร่านจะหน้าพวกเรา sanctions เริ่มของถนน 2

ทำเนียบขาวบอกว่า: "ประธานโดนัลด์เจทรัมพ์ได้ตัดสินใจที่จะไม่ reissue สำคัญการแก้ข้อยกเว้น(SREs)ตอนที่พวกเขาหมดอายุในเร็วไปหน่อย นี่คือการตัดสินใจตั้งใจว่าจะทำให้อิหร่านของน้ำมัน exports ต้องเป็นศูนย์ปฏิเสธที่ป้องครูใหญ่แหล่งรายได้นับ."

ทรัมป์ของรัฐบาลพยายามจะผลักอิหร่านเพื่อเจรจาต่อรอง ใน 2018 มั outlined 12 เงื่อนไขการเรียงลำดับอิหร่านต้องเติมเต็มความปรารถนาก่อนที่พวกเรา annuls punitive เครื่องมือ ที่ต้องการรายชื่อ necessitates อิหร่านเพื่อยอมรับใหม่ต่างโปรแกรมนิวเคลียร์หยุดโกรธจรวดรทดลองใช้ตัดความช่วยเหลือสำหรับพวกเรา-ถูกจัดกลุ่มก่อการร้ายและปลดปล่อยไว้\n พวกเราระชาชนในเมือง

Commenting บการตัดสินใจ,รัฐมนตองไมค์ Pompeo งว่า: "กับผู้ประกาศวันนี้เราทำให้ชัดเจนของเรากเหนือจากเรื่องของวัตถุประสงค์ เรากำลังจะไปศูนย์ศูนย์ศูนย์ นานแค่ไหนเรายังคงอยู่ที่ศูนย์ขึ้นอยู่กับองฝืบ Islamic สาธารณรัฐของอิหร่านเป็นปีสุดท้ายผู้นำ เราได้ทำของเราต้องการชัดเจนมากที่ Ayatollah และของอลิซาเบธเกนส์ถูกยิง"

การตัดสินใจที่จะหยุด sanctions waivers endangers เลือดของเรื่อง 1 ล้านถังเป็นวันที่เวลาตอนที่นักวิเคราะห์ต้องชี้ให้เห็นว่าน้ำมันป้อนอยู่ภายใต้สายพันธ์. หลังจากข้อกำหนดการใช้ประกาศ,ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระอนาคตโรสนี้โดย 2%ของเพื่อบันทึกเกือบหกเดือน highs.

ที่ benchmark อเมริกันฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระ,ซึ่งเป็นทางตะวันตกเท็กซัสซีโรส 2.66%จะปิดที่$65.70,เป็นตัวแทนให้สูงที่สุดระดับตั้งแต่วันวันที่ 31@item:inlistbox last day of the month,2018. เบรนท์ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระอนาคตโรส$0.25 หรือ 0.34%จะปิดที่$74.29 ต่อถังในระดับสูงตั้งแต่เดือนพฤศจิกา 12018.

นั่นมันช่วยได้มากสำหรับแคนนาดาเป็นสัญลักษณ์ของเงินตราอย่างที่ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระเป็นแคนาดานอนกลุ่มหลักการส่งออกสินค้า. มีผลกระทบกับอันซัณะกรรมการตั้งใจจะเข้าร่วมมือกับอิหร่านเป็นธรรมเนียเหนือคู่แข่งในธรรมชาติซาอุดิอาระเบียและ UAE จะ counterbalance ที่ตกอยู่ในอิหร่านใช้ของพวกนี้ ทำเนียบขาวถูกปล่อยตัวแถลงการณ์ต่อไปนี้: "ประเทศสหรัฐ,ซาอุดิอาระเบียและสหรัฐอาหรับอีมิเรตส์สามของโลกเป็นเยี่ยมมากพลังงานโปรดิวเซอร์พร้อมกับเพื่อนของเราและพันธมิตรกันมุ่งมั่นที่จะ ensuring นั่นโกลบอลตลาดน้ำมันยังคง adequately จัดให้."

จนกระทั่งต้นฉบับสินค้าระดับถูกเรียกคืน name ที่ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระคือคาดหวังที่จะอยู่ bullish และ name อาจจะได้ไตร่ตรองมัน ที่ loonie อาจจะย้อนนี้กระแสความนิยมอย่างเดียวเท่านั้นถ้านั่นคือการที่ไม่คาดคิดในแง่ลบข้อมูลหรือที่ธนาคารของแคนนาดาปัญหาเรื่องเป็น dovish แถลงการณ์หลังจากที่ monetary ข้อกำหนดกำหนดประชุมพรุ่งนี้

ในขณะที่ตลาดเครื่องเล่นคือความคาดหวังที่เซ็นทรัลธนาคารเพื่อรักษาสนใจการเต้น unaltered,ตลาดร่วมจะให้ตรวจสอบข้อกำหนดการปราศรัยได้เลย ที่ BoC ครั้งสุดท้ายที่อึ้งไปเลยตลาดโดยย้ายมันตำแหน่งจาก hawkish เพื่อนกลางแน่นอน

ทางเทคนิคแล้ USD/CAD คู่เป็นย้ายภายในการส่งจดหมาย message->นช่อง ยิ่งไปกว่านั้นเงินโบรแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดในห้อบเขตพื้นที่. เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังของเงินตราจับคู่ต้องย้ายไปอยู่ที่สั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: