เป็น Bullish ตั้งค่าสำหรับ spain_ provinces. kgm

 
ที่ป้อนแผ่นงานแผ่นแรกการตัดสินใจอยู่เบื้องหลังพวกเราตอนนี้และ"ไม่มีการเคลื่อนไหวบนราคา"ถูกยืนยันแล้ว เราคิดว่ามันจะน่าสนใจจะไปดูหนึ่งของธนาคารที่ใหญ่ที่สุดในโลกนั่นเป็นอย่างแน่นอ influenced โดยธนาคารกลาง monetary นโยบาย:Banco spain_ provinces. kgm เอสเอ(NYSE:ซาน).

กับเกือบสองร้อยเป็นพันคนพนักงานและคนเป็นร้อยล้านลูกค้า Banco spain_ provinces. kgm(ซาน)เป็นโกลบอลธนาคารและยักษ์. พวกเขาแลกเปลี่ยนตร$5/แบ่งปันตอนนี้แต่มีอแลกเปลี่ยนอยู่เหนือ 20 เหรียญ/แบ่งปันในปี 2008 ตอนที่วิกฤตทางการเงินอยู่ในสหรัฐอเมริกาเริ่มกันเลย

นี่มันค่อนข้างห้องปฏิเสธแต่เมื่อมองที่ภาพที่ใหญ่ขึ้นและชาร์ท–ใครอาจเห็นว่าห้องปฏิเสธมันไม่หุนหันพลันแล่นแต่ corrective. อีกอย่างที่สำคัญมันดูเหมือนว่าจะตกหลุมชิ้นส่วนซึ่งที่เรารู้คือ bullish รูปแบบ.

มีปัญหากับเรื่องนี้ชิ้นส่วนั่นมันคือดาบใหญ่กว่าจะถึงเวลาแล้วเป็นเพราะฉะนั้นยากมากที่จะทำช่วงเวลาของให้สมบูรณ์เพื่อที่จะแลกเปลี่โทรงเลือก กุญแจที่จะคิดหาทางออกไปตอนที่ต้องการกระทำนี้อาจจะต้องพิจารณาของรัฐบาลกลางเก็บของสหรัฐอเมริกา

ดังนั้นไกลที่ป้อนมี signaled การเพิ่มในกองทุนอัตราการที่จะมาในปีนี้ มันกำลังพูดถึงมันค่อนข้างสำหรับบางครั้งและพยายามจะเตรียมพร้อมตลาดสำหรับการย้าย,ดังนั้นมันเป็นยังไปได้สูงที่บ้านของหรือเอฟบีไอจะสูญเสียวามน่าเชื่อถือ.

คนที่เซ็กเตอร์ที่กอบโกยผลประโยชน์ในที่สุดเมื่อสนใจการเต้นขึ้นเป็นธนาคารและหน่วยรบ ประชุมนั้นตามที่ให้ความสนใจของอัตราการตัดสินใจเมื่ออาทิตย์ก่อน dominated โดย dovish ความเห็น ในวันนั้นตามสองคนเลี้ยงสมาชิกที่จริงคุยกันใน hawkish น้ำเสียงเกี่ยวกับการเต้นและสายตาทุกคู่จับจ้องไปอยู่ที่ GDP ปล่อยตัวในวันศุกร์เพื่อดูว่าสามประเด็นการการเจริญเติบโตของที่หนึ่งส่วนสี่ก็คือยืนยันแล้ว ถ้าใช่มันจะทำให้มากกว่าหลักฐานเพื่อที่เลี้ยงและอัตราการเดินอาจจะมาเร็วขึ้นกว่าเดิม

เป็นจุดหมายที่เกินราคาเพื่อเรียกตัวเลือกผมต้องการเปลี่ยนเป็นงานหนักต้องขึ้นอยู่กับเอฟบีไอที่ตกหลุมลิ่มข้างจะเกิดขึ้นกับที่ใหญ่กว่าเวลาเฟรมและเราต้องการเหตุผลสำหรับชิ้นส่วที่จะทำลายสูงขึ้นแล้ว นั่นเหตุผลที่ควรจะเป็นข้อแนะนำของอัตราการปีนออกไปจากเจ้าหน้าที่รัฐบาลกลาง

ขั้นต่อไปจะเป็นไว้แลกเปลี่ยนที่พักของ 2-4 อนนี้กระแสความนิยมและที่พักคือต้องมาอยู่ที่$10/แบ่งปันกัน

ดังนั้นผมเข้าข้าเรียกตัวเลือกที่ของเดือนมุฮัรร็อมแบ่งปันราคาตอนที่ป้อนต่างหาที่แห่ง. ฉันจะซื้องนี้กับหนึ่งเดือนวันหมดอายุเช่นเดียวอีกเรียกตัวเลือกจากเงิน 10/แบ่งปันอย่างนั้นหมายถึงตลาดพังตกหลุมชิ้นส่วนและมากขึ้น bulls จะร่วมงานปาร์ตี้. หนึ่งเดือนวันหมดอายุเพื่อที่สองเรียกตัวเลือกควรจะทำงานได้ดี

ข่าวแนะนำ: