ยูโรในบันทึกสูงเยอรมันธุรกิจความเชื่อมั่น

 
แคนาดา name งอยู่ที่แฮมเมอร์ที่พวกเราแล้วแคนาดาวกเธอคงหัวเสียืนห่างกันใน NAFTA เกี่ยวข้องกันการคุยกันจริงๆแน่นอน ดังนั้นแม้ว่าการเรียกชุมนุมอยู่ในฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันและการผลิตข้อมูลที่ Loonie ไม่สามารถได้รับพื้นฐานต่อต้านส่วนใหญ่ของเหนือคู่แข่งในธรรมชาติได้ เงินยูโรดอลลาร์,อยู่อีกมือนซากศพ bullish เพิ่งได้รับมาจากคนแข็งแรงเยอรมัน PPI และแฟลชการผลิต PMI งข้อมูลออกมา หลังจากแลกเปลี่ยนระหว่าง 1.5000 และ 1.5070 สำหรับที่ผ่านมาสองอาทิตย์ที่ EURCAD คู่ต้องปิดอยู่เหนือ 1.5100. เราเมินสถานการสัญลักษณ์ของเงินตรามที่เรียกชุมนุมต่อเนื่องจากเหตุผลให้ด้านล่างนี้

ระหว่างพวกเราองการเลือกตั้งการหาเสียง,โดนัลทรัมป์สาบานกับกันใหม่ที่ NAFTA ข้อตกลงซึ่งเขาเชื่อว่าจะเป็น largely ต่อต้านของประเทศผลประโยชน์ เขาเถียงกันเป็นเพียงแค่มาจากกขึ้นแลกการขาดดุลกับเม็กซิโกและแคนาดาแล้วเลื่อนของทำงานใช้แรงงานข้ามมาจากทางใต้ทางใต้ของแดน ที่ผ่านมาหนึ่งปีที่ negotiators ต้องเจอกันสี่ครั้งเพื่อ finalise ข้อตกลงกันนั้นที่อยู่ในความห่วงใยของทั้งหมดงานปาร์ตี้ อย่างไรก็ตามไม่มีทางสำเร็จแล้วตอนนี้เนื่องจากเพื่อนยากพอดูท่าทางจะถูกจับไปโดยที่พวกเรา negotiators. ตามที่นักวิเคราะห์ที่ TD Securities ถ้าใหม่ข้อตกลงคือไม่ได้อยู่ในสถานที่ก่อนมีนาคม 2018 มันเป็นโรความเป็นไปของการเลิกกันผ่านตัวกระตุ้นให้ของบทความ 2205 ที่เหนือกว่าฝ่ายบริหาร ถ้ามันเกิดขึ้นตามที่นักวิเคราะห์,แคนาดา name จะ plunge โดนลด 20%ของ. ในทางเศรษฐกิจหน้าที่ร้านขายข้อมูลเพิ่มเติม dampened อารมณ์ที่ตรงไปยัง Loonie.

วิชาสถิติแคนาดาเปิดเผยว่า seasonally องปรับตัวตามร้านขายเพิ่มจำนวน 0.1%m-โอ-เอ็นในกันยายน,ปัจจุบันเปรียบเทียบกับนักวิเคราะห์คาดหวังของ 0.9%งการเจริญเติบโต. ในเดือนสิงหาคมคนร้านขายถูกจุ่มลง 0.1%. ไม่รวมตัวจ volatile สินค้าที่ที่ร้านขายของโรส 0.3%ในกันยายนแต่หลงสั้นของตลาดเป็นความคาดของ 0.9%งการเจริญเติบโต. ในเดือนสิงหาคมองลึกร้านขายของปรับปรุงข้อมูลแล้ว 0.4%. ในขณะที่ชาวแคนาดาเศรษฐกิจเป็นการช้าลงสำหรับที่ผ่านมาไม่กี่เดือนเงินยูโรงเขตเศรษฐกิจต่อไปเพื่อปรับปรุง.

ตามที่มิวนิค-จาก Ifo สถาบันที่เยอรมันธุรกิจความเชื่อมั่นยังคงเหลืองนับดัชนีตีบันทึกสูงของ 117.5 ในเดือนพฤศจิกายน ในเดือนก่อนที่ Ifo สถาบันรายงานว่าเป็นการอ่านของ 116.8. คนพฤศจิกายนก็คิดว่าอยู่สูงกว่านักวิเคราะห์คาดหวังของ 116.60. ดัชนีเป็นเรื่องเกี่ยวกับพวกผู้ survey ของ 7,000 องการผลิตในบริษัทหลาย sectors รวมถึงสร้าง wholesale และร้าน. ดังนั้นทำให้ fundamentals สนับสนุนการชุมนุมช่วยใน EURCAD เข้าคู่กันดีจัง

ทางเทคนิคแล้ EURCAD คู่คือการย้ายด้วยการเรียงจากน้อยไปหามากอนนี้กระแสความนิยมรรทัดแสดงในราคารางด้านล่างนี้ Notably มันทำการส่งจดหมายรูปแบบสามเหลี่ยมในเมื่อวันศุกร์ ฐานของรูปสามเหลี่ยม(1.5020)ตอนนี้ทำตัวเป็นแข็งแรงสนับสนุน ไกลกว่านี้ที่ปรับความถี่จุดสี oscillator คนเข้ามาใน bullish พื้นที่อันตราย ดังนั้นเราสามารถคาดหวังให้เป็น continuation ของสัญลักษณ์ของเงินตรา uptrend.

เพื่อให้ได้มาจาก uptrend เรากำลังวางแผนที่จะเปิดมานานตำแหน่งใน Forex องตลาดนะ เป็นรายการใกล้ 1.5150 คือที่ควรใช้สำหรับการแลกเปลี่ยน เพื่อปกป้องแลกเปลี่ยนจากบัญชีผู้ใช้ใหญ่วามสูญเสียพวกเราคนที่หยุดการสูญเสียสั่งทางด้านล่า 1.5020. เราจะผ่อนคลายน่ะที่นานตำแหน่งอยู่ใกล้ 1.5380.

พวกเราอาจจะคิดถึงมันในฐานสองตลาดเช่นกันจากการวิเคราะห์รายงาน ถ้าพวกเราตัดสินใจที่จะไปมีโทรศัพท์ใช้ตัวเลือกจะซื้อตอนที่จับคู่การค้าแบบใกล้ 1.5150. เราจะยังเลือกเดทกันอยู่ 4 ธันวาคมหมดอายุของสำเร็จเรียบร้อยแล้ว

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: