Petroleum Refiner มาราธอนยังมั่นคง

 
มาราธอน Petroleum บริษัท(NYSE:MPC)เป็นหนึ่งในสุดยอด refiners อยู่ในสหรัฐอเมริกากับหมยังครอบคลุมด้เทอร์มินัลและของการขนส่งของระบบเช่นเดียวข้อดิ wholesale และร้านการตลาดดำเนินงานการ)กิบัติงานอยู่

Commodities นมีรถถูกทำลายปีนี้ น้ำมันคือแลกเปลี่ยนคือทางด้านล่าง 50 เหรียญมาร์ค,และสินค้า currencies เหมือนของออสเตรเลียและ name คือการขายระโยชน์ บริษัทในสินค้าธุรกิจอย่างเช่น Glencore ก็ต้องเกือบถูกเช็ดเนื้อเช็ดตัวแล้ว ตอนแรกเขามองออก,มันคือนิดหน่อตช์เราเจอเดคเคลนดอยล์นั่นที่แบ่งปันราคาของมาราธอดอยู่ที่เกือบห้าปี highs. นี่คืออย่างไรก็ตามแค่เป็นภาพลวงตา ในความเป็นจริง refiners เป็น benefiting จากลดน้ำมันราคาและนี่ควรจะเป็นคาดไว้เลย

มันคือการบอกว่ามันลดน้ำมันราคาเป็นเหตุผลที่ต่ำระดับของ inflation และ deflationary ปัญหาเราเจอจมทั่วโลก เรื่องก็คือนั่งความไม่ inflation ถูกมองเห็นได้นานก่อนที่น้ำมันทิ้งไว้ทางด้านล่างหนึ่งร้อยดอลลาร์มาร์ค

มากของมันมาจาก Shale น้ำมันรอยด์เคยปฏิบัติหน้าที่อยู่ในอเมริกาและสูงน้ำมันล้วนอกจาก OPEC สมาชิกแต่ยังไงก็ตาลน้ำมันราคามาที่นี่เพื่ออยู่กับพวกเราสักพักเลย

อย่างที่บอกมันต้องออก bullish แถลงการณ์สำหรับ refiners แบบมาราธอนและนี่คือเคยเห็นในทางเทคนิครูปภาพเช่นกัน

กลางของกรกฎาคมปีนี้เห็นบางอย่าเลื่อนกับ acquisition และ$60/แบ่งระดับเกือบโดนสัมผัสถึงกันได้จริงๆ ถ้าพวกเราเปรียบเทียบกับช่วงเวลาน้ำมันเริ่มที่จะบุกทางด้านล่างหนึ่งร้อยระดับ(ที่เริ่มต้นของ 2015)เราสามารถเห็นมันน้ำมันตกลงแต่มาราธอนเพิ่งสบายดี

มองหาเคลื่อนไหลจากคอมเงิน 60 ในปัจจุบัน$46 พื้นที่ที่เราสามารถเห็นมันเคลื่อนไหนคือ corrective. นี่อาจจะเป็นคนแรกขาของง่ายๆหรือที่ซับซ้อนการแต่ยังไงก็ตามมันเป็น corrective กคลื่นซัดเลยแฮะ

เป็นจุดหมายฉันเข้าข้าเรียกตัวเลือกการจาก 1 ตุลาคมกับจุดจบของเดือนวันหมดอายุอย่างที่มันเป็นส่วนใหญ่นั่นที่เหลืออีก 50 เหรียญอยู่ในระดับคือจะต้องไปถึงเร็วขึ้นกว่าเดิม สำหรับก้าวร้าวมากกค้าทาสคนใดมีย้ายเข้าไปอยู่ในเงิน$40 พื้นที่ควรจะบ่งบอกเป็นการทำความสะอาดเพื่อตีราคาอีกครั้งอยู่นานด้านดังนั้นโทรเรียกใช้ตัวเลือก favored กับหนึ่งเดือนวันหมดอายุจากช่วงเวลานั้นหรอก

ข่าวแนะนำ: