เวลล์ Fargo ขึ้นมาทำความสะอาดการกระทำกับบัญชีของเรื่องอื้อฉาว

 
ที่หุ้นของของเรื่องอื้อฉาวฟาดเวลล์ Fargo ธนาคาร(NYSE:WFC)พยายามที่จะผสานที่$45 ระดับหลังจากธนาคารรายงาน fiscal 2016 ที่สามหนึ่งส่วนสี่ผลที่ topped ที่นักวิเคราะห์'การคำนวณ. ที่แบ่งปันถูกยึดโดยถึง 10%ในเดือนที่ผ่านมา มันอาจจะใช้เวลาสักครู่สำหรับธนาคารเพื่อกลับมาที่ความมั่นใจของลูกค้าและผู้ลงทุนทั้งหลาย ยังไงก็ตามเมื่อพิจารณาจากการที่ด้านล่างคุยกันเรื่องค่าความก้าวหน้าเราคือความคาดหวังที่หุ้นของกู้คืนข้อมูลบางอย่างของเสียอาณาเขตในสัปดาห์ข้างหน้า ในวันจันทร์เวลล์ Fargo ปิดที่$46.02 ลง$0.48%อกจากก่อนใกล้เคียงเลย

ที่แคลิฟอร์เนีย-จากเวลล์ Fargo โพส 3Q 2016 revenues ของเงิน 22.328 พันล้านจาก$21.875 พันล้านใน 3Q 2015 และสิ่งที่ยิ่งใหญ่กว่าที่ Zacks กการคำนวณของเงิน 22.21 พันล้าน.

ธนาคารถูก$185 ล้านทลงโทษอีก 5 ล้านเหรียญอยู่ในลูกค้า remediation สำหรับการเปิดเรื่อง 2 ล้านเงินและบัตรเครดิตบัญชีโดยไม่มีความรู้ของลูกค้ามาก อย่างไรก็ตามมันไม่ได้ขัธนาคารจากโพสมากกว่าพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้คาดคิดมาก่อน.

คนที่สาม-หนึ่งส่วนสี่อข่ายรายได้,กปรับใช้จะต้องในผู้ถือหุ้นรา,ปฏิเสธที่จะ$5.243 พันล้านหรือ$1.03 ต่อแบ่งปัน,ลงมาจาก$5.443 พันล้านหรือ$1.05 ต่อแบ่งรายงานในที่สาม-หนึ่งส่วนสี่ปีที่แล้ว คนพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้รายงานสำหรับเซฟเทมเบอร์หนึ่งส่วนสี่น$0.02 ต่อแบ่งปันสูงกว่าที่กำแพงถนนการคำนวณ.

โดยเฉลี่ยเงินกู้นัเพิ่ม$62.4 พันล้าน y-o-y จะ$957.5 พันล้านระหว่างที่สามไตรมาส. ที่เงินเพิ่ม 5%y-o-y จะ$1.3 trillion. ที่เหมือนกัน Equity ขั้น 1 สัมพันธ์กับสัดส่ว(เต็มที่ phased ใน)ของ 10.7%ในตอนจบของที่สามหนึ่งส่วนสี่คงสะท้องแข็งแกร่งสุขภาพของทางการเงินของธนาคาร.

เมื่อพิจารณาจากการที่หลอกบัญชีผู้ใช้ปัญหาซึ่งแรงจนทำร้ายชื่อเสียงของธนาคารจำนวนของตัดสินใจถูกต้องหลีกเลี่ยงเดินของสถานการณ์. จากอวั 1 ร้านค้าสมาชิกเป็นโล่งใจของพวกเขาขายของเป้าหมาย ที่เพิ่มมานอกเหนือจากที่เปิดของลูกค้านิรภัยที่บัญชีผู้ใช้จะถูกตามด้วยยืนยันการส่งอีเมลประมาณในหนึ่งชั่วโมง เป็น acknowledgement จดหมายคือทำให้ข้อบังคับหลังจาก submitting บัตรเครดิตรทำงานของโปรแกรม

ธนาคารมีความสมัครใจผมมีสิทธ์ตัดสินใจที่จะขยายที่ลูกค้าทวิจารณ์และ remediation ระบวนการกลับไปเท่าที่ปี 2009 คณะกรรมการมี retained ที่บริษัทเป็นบริษัทกฎหมาย Shearman และสเตอร์ลิ่งเพื่อช่วยในการสืบสวนของธนาคารเป็นฝ่ายขายฝึกมาและเกี่ยวข้องกันต่างหากที่สำคัญ ดังนั้นเมื่อพิจารณาจากการที่อยู่เหนือรายละเอียดเราเมินสถานการแบ่งปันราคาจะเริ่มต้นขึ้นในวันจะมา

ราคาราฟแสดงว่ามีหุ้นของรัสนับสนุนหลายครั้งแล้วจากผู้ซื้อที่ 45 ระดับ. คนชีพขึ้นมาปรับความถี่จุดสี oscillator ชี้ให้เห็นว่าการเพิ่มอยู่ในแรงผลักดันแล้ว วนรายการต่อต้านสำหรับหุ้นของคือตอน 49.

พิจารณาถึงควา่มเป็นจริงที่ว่าเส้นทางที่หัวมีอย่างน้อยก็กองกำลังกอบกู้โลกเราคือความคาดหวังการเพิ่มในห้อแบ่งรางวัล เพื่อผลประโยชน์จากที่จะต้องเกิดขึ้ uptrend ในห้อแบ่งรางวัลเป็นนักธุรกิจต้องลงทุนกับใครแตะต้องเรียกตัวเลือก. ที่ๆเหมาะที่โจมตีราคาควรจะ$49 หรือต่ำกว่านี้ ในที่สุดค้านควรจะทำให้แน่ใจว่าที่เรียกตัวเลือกยังไม่หมดอายุก่อนที่จะสิ้นสุดของคนที่สามสัปดาห์ของเดือนพฤศจิกายน

ข่าวแนะนำ: