Oversold แมน Sachs สัญญาณ Reversal บ Q1 EPS การการเจริญเติบโตของ

 
ที่หุ้นของของการลงทุนธนาคารและยักษ์แมน Sachs กลุ่ม(NYSE:GS)ปังเมื่ออาทิตย์ที่$213.2 จากสูงของเงิน 248.68,ตามรายงานของ fiscal 2017 ก่อน-หนึ่งส่วนสี่ผลว่าคิดถึงกำแพงถนนการคำนวณ. ที่ตลาดเป็นส่วนใหญ่จะผิดหวังโดยปฏิเสธในกาแลกเปลี่ยนรายได้นับ. Notably,แม Sachs'บริษัทคู่แข่งบริษัทอย่างเช่นธนาคารของอเมริกาคนอเมริกา Citi กลุ่มและ JP มอร์แกนรายงานข้อโดยเฉลี่ยของ 21%เพิ่มในการซื้อขายรายได้นับ. ในความเป็นจริงแลกเปลี่ยนรรายได้เปิดใช้งานอีกแบงค์ที่จะ surpass กำแพงถนนการคำนวณค่อนข้างง่าย ยังเราคาดหวังให้เป็นระยะสั้นในการกู้คืนที่หุ้นของของแมน Sachs เนื่องจากเหตุผลพูดถึงด้านล่างนี้

สำหรับ fiscal 2017 ก่อน-หนึ่งส่วนสี่,แม Sachs โพสพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 2.162 พันล้าน,หรือ$5.15 ต่อแบ่งกับ revenues ของเงิน 8.026 พันล้าน. นี่ compares กับพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 1.2 พันล้าน,หรือ$2.68 ต่อแบ่งกับ revenues ของเงิน 6.34 พันล้านในก่อนปีที่คล้ายกันไตรมาส. การเฉลี่ยนักวิเคราะห์ surveyed โดย Thomson Reuters คาดแมน Sachs จะรายงานพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 5.31 ต่อแบ่งกับ revenues ของเงิน 8.446 พันล้าน. มันควรจะเป็นจำเป็นต้องบันทึกเมื่ออนแมน Sachs ไม่คิดถึงกำแพงถนนเป็นความคาดหวังตั้งแต่รอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงาย-หนึ่งส่วนสี่ของ 2015.

ที่ Equities แลกเปลี่ยนรายได้นับปฏิเสธอน 6%y-o-y จะ$1.674 พันล้าน. การรายได้จากทั้งหมด Institutional ลูกค้าบริการซึ่งรวมถึงการ equities แลกเปลี่ยน revenues,ตกลง 2%ให้$3.359 พันล้าน. ทำร้ายที่ทำให้คนเข้าร่วมแบ่งรางวัล แม Sachs clarified ว่างปฏิเสธในการแลกรายได้นับเป็นจุดประสงค์หลักเนื่องจากน้อยระดับเสียงและ volatility. อย่างไรก็ตามอื่นทั้งหมดเซกเมนต์ต้องแสดงได้ดี

Revenues จากการลงทุนธนาคารและดิวิชั่นเป็น$1.703 พันล้านขึ้นไป 16%จาก$1.463 พันล้านรายงานเมื่อปีที่แล้ว เช่นกันการลงทุนการจัดการ revenues เพิ่มขึ้น 12%y-o-y จะ$1.500 พันล้าน. รสืบสวนและให้เรากู้ได้ถูกบันทึกรายได้นับเป็นสี่ปีนสูงของเงิน 1.464 พันล้าน. ในตอนจบของก่อน-หนึ่งส่วนสี่,บริษัท switzerland. kgm III ขั้นสูง CET1 สัมพันธ์กับสัดส่วยืนอยู่ตอน 12.9%. ในตอนจบของก่อนหนึ่งส่วนสี่,แม Sachs เบาะแสที่ mergers และ acquisition ธุรกิจ บริษัทยังเบาะแส underwriting หุ้นขององค์กรองบูชา.

ในช่วงหนึ่งส่วนสี่,แม Sachs ใช้จ่าย 1.5 พันล้านจะ repurchase 6.2 ล้านหุ้นที่เป็นโดยเฉลี่ยราคาของเงิน 243.22. ใต้ที่มีอยู่แล้วแบ่งปัน repurchase โปรแกรมบเอพริลอายุ 17,2017 บริษัทเป็นคณะกรรมการ authorised repurchase ของการเพิ่มเติม 50 ล้านหุ้น คแมน Sachs'คณะกรรมการก็เพิ่มจำนวนที่ quarterly dividend ให้$0.75 ต่อแบ่งปันอกจาก$0.65 ต่อส่วนแบ่ง. ที่ dividend คือ payable ต้องในผู้ถือหุ้นราบบันทึกขึ้นตั้งกะเดือนมิถุนายน 1,2017. ดังนั้นเมื่อพิจารณาจากการที่ CET1 สัมพันธ์กับสัดส่วนและเพิ่มความ revenues และพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ในตอนแรก-หนึ่งส่วนสี่เราคือความคาดหวังที่หุ้นของต้องเด้งกลับไปกลับมาในวันจะมา

ราคาราฟแสดงให้เห็นว่าที่หุ้นของมีระแทกเล็กน้อยสนับสนุนที่ 213. ในความเป็นไปของ uptrend ยังเพิ่มขึ้นโดยปรับความถี่จุดสี oscillator มีการอ่านของเกือบศูนย์ศูนย์ศูนย์ คิดในแง่ดีคือคนต่อไปผู้พันต่อต้านอยู่ก่อนเดียวที่ 242. ดังนั้นในทางเทคนิคแล้วเป็นระยะสั้น uptrend ในหุ้นของของแมน Sachs สามารถเป็นจะคาดคิด

เป็นโทรเรียกตัวเลือก expiring เกาะหรืออยู่รอบๆอาจจะ 2 สามารถถูกซื้อมาจากเลขฐานสองนายหน้าขายประกัน สนใจจะได้ถูกเวลาที่รายการเมื่อตอนที่หุ้นของการค้าแบบใกล้$219 ใน equity องตลาดนะ

ข่าวแนะนำ: