อังกฤษซึ่งจะ Consumersไม่ยอมหยุดซื้อของกลายเป็นปอนด์ Bullish

 
สัปดาห์ที่แล้วได้รับชัยชนะของทรัมพ์ควบคู่ไปกับด้านล่างกว่าที่คิดไว้ inflation อัตราการในอังกฤษซึ่งจะผลักดันในปอนด์ลงผิดอลลาร์สหรัฐอเมริกา. Anticipating จุดอ่อนเรายืนยันกำลังสั้นตำแหน่งใน GBPUSD คู่อยู่ต.ค.วันที่ 24 กับเป้าหมายราคาของ 1.2150. มีใครแตะต้องใส่ตัวเลือกนอแนะนำให้ใช้สำหรับไบนารีกตัวเลือกค้าทาสคนใด. คนแนะนำการค้าแบบส่งผลให้ผลประโยชน์ในเรื่องของหนึ่งอาทิตย์ก่อน ตอนนี้ที่ระดับของ 1.2400 พวกเราเชื่อว่า GBPUSD คู่ยังเป็นโอกาสดีที่จะไปต่อเนื่องจากเหตุผลอย่างที่พูดถึงด้านล่างนี้

ตามต้องกฤษห้องสำหรับสถิติแห่งชาติ,คนทั้งหมดริงสินค้าที่ซื้อจากรายชื่อลูกค้าในวัน 1.9%สูงกว่าคนก่อนเดือน มันไม่เพียงสูงกว่าที่ upwardly revised 0.1%การการเจริญเติบโตของบันทึกไว้ในกันยายนแต่ก็ยังสิ่งที่ยิ่งใหญ่กว่าที่ 0.5%เพิ่มความคาดโดยนักวิเคราะห์. รายงานแสดงให้เห็นว่าลูกค้าในอังกฤษเป็นไม่ค่อยกังวลเรื่อง Brexit เหมือนไม่มีปัญหาอยู่เลยสินะ คนอังกฤษซึ่งมันเป็นการบริการเน้นไปยัเลย-เศรษฐกิจ ที่นักวิเคราะห์เชื่อว่ามันเป็นหนึ่งของไพร์มด้วยเหตุผลสำหรับการกแซงเศรษฐกิจจะยังแข็งแรงมาก ในความเป็นจริงหลายตลาดร่วมเชื่อว่า Brexit เกี่ยวข้องกันการเจรจาจะมีผลกระทบกับลูกค้าพฤติกรรมในเดือนก่อน

มันจะเป็นที่จดจำจากสงครามที่ธนาคารแห่งอังกฤษได้อยู่แล้วเตือนเรื่องแข็งแกร่งขึ้นในของลูกค้าราคาในเดือนก่อน อย่างนั้นล้วนช่างมั่นใจร้านขายข้อมูลของมันมีอยู่ก่อนเกือบจะไม่มีความเป็นไปของอัตราการตัดมือของเดี๋ยวนี้ ในความเป็นจริงโอกาสที่เป็นอัตราการปีนออกไปต้องเพิ่มจำนวนค่อนข้างที่มีบริษัทลักฐานว่า inflation อาจจะข้ามไป 3%ใน 2018.

ตอนนี้เท่าที่ Greenback กังวลเกี่ยวกับส่วนใหญ่ของอนาคตการการเจริญเติบโตของและกับผลกระทบของให้อัตราการปีนออกไปได้ priced อยู่แล้ว ดังนั้น,มันมีอยู่ก่อนเล็กน้อยโอกาสต่อ strengthening ของดอลลาร์สหรัฐอเมริกา. เมื่อพิจารณาจากการที่อยู่เหนือคุยกันเรื่องข้อเท็จจริงเราการพยากรณ์เป็นความชื่นชมใน GBPUSD คู่อยู่ใกล้กับอนาคต

ที่ GBPUSD คู่กำลังยืนอยู่เหนือผู้ก่อตั้งสนับสนุนที่ 1.2280. ที่ปรับความถี่จุดสี oscillator คือเกือบจะใกล้ต้องการอ่านของศูนย์ศูนย์ศูนย์ ดังนั้นเราสามารถหวังว่าสำหรับทางเทคนิคอยากเด้งกลับไปกลับมาอยู่ใน GBPUSD เข้าคู่กันดีจัง

จากนี้ inference เราขอแนะนำให้กินมานานตำแหน่งใน Forex คู่อยู่ใกล้ 1.2400. เพื่อหลีกเลี่ยงการระเบิดบริเวณลานโกดังที่แลกเปลี่ยนบัญชีเป็นหยุดการสูญเสียเพื่อจะเอาไปไว้ด้านล่าง 1.2280. กำไรสามารถเป็นจองอยู่ใกล้ 1.2650. ค้าทาสคนใดกับความเสี่ยงอยากอาหารและความอดทนรอสำหรับ GBPUSD คู่ไปพักต่อต้านระดับของ 1.2850. แต่เป็นตามรอยหยุดการสูญเสียควรจะถูกใช้เพื่อปกป้องผลประโยชน์.

เป็นเลขฐานสองเทรดเดอร์ของสามารถ contemplate บคุณซื้เป็นใครแตะต้องเรียกใช้ตัวเลือกนี้เพื่อให้ตัวพิมพ์ใหญ่ที่จะต้องเกิดขึ้องลุกขึ้นของ GBPUSD เข้าคู่กันดีจัง กาเลือกมดอายุเดทควรจะตกหลุงสุดท้ายสัปดาห์ของธันวาคมและการโจมตีราคาคงไม่ทันทั้งหม 1.2550.

ข่าวแนะนำ: