บัตรเครดิต Suisse เริ่มปิดบังแอปเปิ้ลกับค่าเป็นกลางความชื่นชอบ

 

ในงานวิจัยบัตรเครดิต Suisse นักวิเคราะห์บอกว่าแอปเปิ้ลนั่นคือ(Nasdaq:AAPL)หุ้นของจะไม่ถูกดึงดูดหลังจากมันล่าสุด upswing เพราะมันต้องใช้เวลามากกว่าที่คาดหวังสำหรับการเปลี่ยนแปลงที่มาจากฮาร์ดแวร์ให้บริการ. แล้วก็ธนาคารเริ่มการประกับเจ้าหน้าที่เทคนิคของหุ้นของกัน 'ปลอดภัยระดับความชื่นชอบ' พูดถึงเรื่องเป็น downturn อยู่ใน\n smartphone นต้องการและคงโต iPhone ธุรกิจ ตามรายงานที่หุ้นขอปิดที่$198.95 ลง$1.67 หรือ -0.83%อกจากก่อนใกล้เคียงเลย

เดทกันที่หุ้นของของแอปเปิ้ลมีเกียรติอย่างยิ่งโดย 25%และเป็นอีกครั้ง nearing เป็นตลาดหมวกของเกือบ$1 พันล้าน. ในเดือนมีนาคแอปเปิ้ลเรียกชุดของ subscriber การบริการอย่างเช่นแอปเปิ้ลทีวี+(วิดีโอ),แอปเปิ้ลงข่าว+(ข่าวและนิตยสาร)และแอปเปิ้ลยู่ร้านเกมส์(ในเกม).

แอปเปิ้ลขอ iPhone ธุรกิจเงิน spinner มันถูกสร้างขึ้น 60%ของรายได้นับอยู่ใน 2019 คือ "อยู่ในจุดที่ยากลำบาก" มัน anticipates นขายของ iPhones ทิ้ง 12.4%ใน 2019 หลังจากตกหลุม 3.2%ใน 2018.

ในข้อความให้ลูกค้าแมท Cabral ที่บัตรเครดิต Suisse เป็นผู้อำนวยการของ equity องค้นคว้าบอกว่า: "iPhone อยู่ในยากจุดกับหน่วย>20%ทางด้านล่างช่วงพีคงที่ผู้ใช้กำลังถืออยู่ให้พวกเขาอุปกรณ์นานกว่าที่เคย(4 ปีต่อ CSe)และคา hikes มีน่าหนีพวกเขาแน่นอน"

บริษัทที่เป็นมงกุฎพลอยไปเต้นตามที่เรียกของ overpriced iPhones อยู่ในความพินาศของ 2018 ทำให้เป็นสายพันธ์ที่ไร้เงาหัและ oversupplied องตลาดนะ หลังจากด้านล่างกว่าที่คาดไว้ต่างหาก iPhone การขายและอ่อนแรงของจีนเศรษฐกิจที่ iPhone ผู้สร้าง downwardly revised ของมันก่อน-หนึ่งส่วนสี่เอาท์ลุ้ค.

แอปเปิ้ลได้ทรมานจากเศรษฐกิจ downturn ในประเทศจีนเท่าที่มันทำให้สูญเสียตลาดหุ้นที่ลึกซึ้งแบรนด์ หลังจาก revenues ทิ้ง 27%y-o-y อยู่ในพื้นที่,แอปเปิ้ล&ชื่ออัลบั้ม:ค่าของ iPhone 6%ในประเทศจีน ที่ iPhone XR คือตอนนี้ priced ที่¥6,199,4.6%ด้านล่างของมันราคาในวันที่ 29 ของเดือนมีนาคม iPhone XS และ iPhone XS แม็กซ์เป็นเสนอเดียวสำหรับ$74.50 ตามราคาตัดของ¥อ 500 คน

ประเทศจีนเป็น Huawei นเป็นหนังสือที่ขายดีที่สุดใน\n smartphone หมวดหมู่อยู่รอบสุดท้ายหนึ่งส่วนสี่ของ 2018. ตามการอ่านหนังสือ conducted โดย Counterpoint บงานวิจัย Huawei น้ำหนักเพิ่มมา 28%ของตลาดแบ่งปัน Oppo เสร็จสอบ 20%ขณะที่ Vivo ได้รับครั้งที่สามที่กับ 19%.

แอปเปิ้ลพาสี่ที่อยู่ในการขายของ smartphones กับตลาดส่วนแบ่งเดียวที่ 12%. บัตรเครดิต Suisse นักวิเคราะห์บอกว่า "ไม่เร็วไปซ่อม" คือพร้อมใช้งานสำหรับกา turnaround.

Commenting บ slowdown ในประเทศจีน Cabral งว่า: "เกินกว้าเงื่อนไขเราเห็นลึกลงโครงสร้างการท้าทายในประเทศจีนแล้วก็ทำไม่ได้คาดหวังว่าคนที่มีประโยชน์บ้าง turnaround โดยไม่มีผู้ใหญ่ iPhone ปรับปรุงซึ่งเป็นไปไม่ได้จนกว่า 5G ใน CY20."

Amid เป็นขอปฏิเสธใน iPhone ธุรกิจแอปเปิ้ลตั้งใจจะมาสนใจในเรื่องการบริการสร้างเพิ่มเติมรายได้นับจากมันยิ่งใหญ่ของลูกค้าฐาน เป็นฝอยแสงสี name ของใหม่การสมัครสมาชิกบริการถูกเรียกโดยบริษัทสองอาทิตย์ก่อน,อย่างเช่นออกทีวีให้บริการนิตยสารการสมัครสมาชิกและในเกมกลุ่มนะแต่ที่ changeover ไม่สามารถเกิดขึ้นในแสงไฟ.

Cabral คำพูด, "เรารู้จักศักยภาพเพียงพอที่อยู่ในเลื่อนต้องการบริการแต่เชื่อว่ามันต้องใช้เวลาสำหรับเรื่องนั้นมุมมองต้องเล่นออกไป"

โดย 2021 ที่นักวิเคราะห์การคาดการณ์ที่บริการธุรกิจเพื่อสร้างรายได้นับของ 65 พันล้านดอลลาร์จากกอง 40 ล้านดอลล่าร์อยู่ใน 2018. ดูจากที่อยู่เหนือข้อเท็จจริงบัตรเครดิต Suisse เรือนได้มีราคาค่างเป้าหมายของเงิน 209 สำหรับแอปเปิ้ลงมาในปีหน้า ที่เรื่องเน้นโดยบัตรเครดิต Suisse นต้องเก็บหุ้นของระยะผูกพันอยู่ในระยะสั้น.

ในทางเทคนิคในหุ้นขอเป็นแลกเปลี่ยนระหว่าง 170 แล้ว 210 ระดับ. ที่ปรับความถี่จุดสี RSI ยังอยู่ใน overbought เขตพื้นที่. เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังที่หุ้นของเพื่อย้ายไปอยู่ที่สั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: