ภาพสิทธิของแพลตฟอร์ม KodakONE สร้า$1mln รายได้นับ

 

ที่ cryptocurrency ตลาดซากศพส่วนใหญ่ช่วง-ถูกผูกไว้กับ Bitcoin ป้วนเปี้ยนอยู่$4,000 ตามชั้นต่างๆ ส่วนใหญ่ของ altcoins รวมถึง Ethereum(ETH),Ripple(XRP)และ NAME(NAME)ได้สะสมอาณาบริเวณระหว่าง 0.5%และ 1.5%ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง น่าสนใจอออออแอลกอฮอล์(อออออแอลกอฮอล์และ Cardano(ไอด้า)ได้สะสมอาณาบริเวณ 8.1%และ 6.2%ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง สองคนนี้ altcoins ต้องเพิ่มจำนวน 43%และ 23%,respectively ในช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมาเพื่อการค้าที่$0.027 และ$0.05. อออออแอลกอฮอล์กฐานซึ่งซึ่ง P2P ทอร์เรนต์ลูกค้า name=แฟ้มข้อความ comment มีแนะนำจำเป็นต้องเป็นคนพื้นเมืองระลึก name=แฟ้มข้อความ comment(BTT),ดูจากอออออแอลกอฮอล์โพรโทคอล. นี่คือคาดหวังให้ม่ที่ทางสำหรับบุตรบุญธรรมขออออออแอลกอฮอล์ blockchain เป็ name=แฟ้มข้อความ comment มีมากกว่า 100 ล้านผู้ใช้.

 

รัฐบาลตัดสินใจเกี่ยวข้องกับ cryptocurrencies

เวเนซุเอลา name การเข้ารหัสภาษีกฎหมาย

รัฐบาลของเวเนซุเอลามีพา cryptocurrency และสัญลักษณ์ของเงินตราต่างประเทศ dealings อยู่ภายใต้ภาษีป้อง. เป็น addendum ต้องกฏหมาย(คำสั่งไม่ได้ 3,719)เอาไปตีพิมพ์ใน Gaceta Oficial นการพิมพ์(ไม่ 6,420),elaborates บ regulatory นแปหลังใหม่ของภาษีกฎหมายซื้อภายใต้สถานการณ์ของทางเศรษฐกิจฉุกเฉิน

กฏของ necessitates ทุเรซิเดนท์ประชาชนของเวเนซุเอลาจัดการอยู่ใน cryptos หรือต่างประเทศเฟียตเงินประกาศให้พวกเขาพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้และจ่ายภาษีอยู่ในที่เดียวกับดิจิตอลหรืเฟียตกับสัญลักษณ์ของเงินตราซึ่งพวกเขาผ่าตัดมากกว่าจ่ายให้อยู่ใน colombia. kgm งระดับชาติของเงินตราของเวเนซูเอล่า

พวกเรา Dept ของพลังงานสนับสนุน blockchain งานวิจัย

เพื่อสนับสนุนการปฏิวัติที่พวกเราแผนกของพลังงานได้ยัง$4.8 ล้านเพื่อสนับสนุนการวิจัยและพัฒนาการโครงการของส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับ blockchain เทคโนโลยีคอน ของรัฐบาลกลางทุนจะแจ้งให้ทราบที่ออฟฟิศของ Fossil องพลังงาน พูดถึงความมุ่งมั่นเป็นส่วนหนึ่งของ"มหาวิทยาลัยฝึกงานและการวิจัย"โปรแกรมนั้นจะอก็จงมุ่งมั่นที่จะปรับปรุง fossil พลังงานโปรแกรม Ventures ลับมาโดยโปรแกรมนี้จะตั้งสมาธิอยู่หลายแม้ณขณะรวมถึงการสร้างของก่อนขั้นเทคโนโลยีเพื่อดีกว่าพลังงานทรัพยากรและ enhancements อยู่ในกระแสไฟฟ้า grids.

 

บริษัทเอกชน initiatives

KodakONE

KodakONE ที่ blockchain-ดูจากภาพสิทธิของแพลตฟอร์มปฏิบัติการภายใต้สัญญาอนุญาตจากชื่อเสียงรูปถ่ายบริษัทฟิล์ม kodak มีคนถูกสร้างขึ้รรายได้ของมากกว่า 1 ล้านเหรียญผ่านสัญญาของภาพสิทธิของระหว่างถูกจำกัดโปรพิจารณาคดีของแพลตฟอร์ม.

ที่ KodakONE ภาพสิทธิของการจัดการแพลตฟอร์มเป็นของภาพสงวนลิขสิทธิ์การคุ้มครอง monetization และแจกจ่ายแพลตฟอร์มรักษาความปลอดภัยผ่านทาง blockchain. ในขณะที่หรับการออกแบบโครงการมันไม่หนีโดย Eastman ฟิล์ม kodak ตัวมันเองบริษัทที่อุตสาหกรรม stalwart ทำให้ RYDE ถือ(เคย Wenn ดิจิตอล)อย่างเป็นทางการแบรนด์ licensee.

ตอนที่ฟิล์ม kodak แรกได้ออกแถลงการณ์มันความสัมพันธ์ที่เกิดจากกันแล้ว-Wenn ดิจิตอลบริษัทเป็นหุ้น surged จะสูงของเงิน 13.25 กับ onlookers criticizing เคลื่อนไหนที่เวลาเป็นประมูลเพื่อเป็นเงินสดอยู่บน ICONAME และ blockchain ตื่นเต้นจน.

ในความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกากับ ICOx innovations,RYDE ออกแบบและพัฒนาค KodakONE แพลตฟอร์มแล้วมันเป็นชนพื้นเมืองที่นเงินตราต่างประเทศที่ KodakCoin ตั๋วเข้าใช้งาน. Notably,KodakCoin เป็น ERC-20 ตั๋วเข้าใช้งานแต่ใช้เฉพาะส่วนประกอบของ Stellar blockchain ในรูปแบบของ middleware. โดยรวมแล้ว..ยังในแพลตฟอร์มเป็นคนสร้างโดยใช้ลูกผสม blockchain นแปที่ใช้ Hyperledger,Stellar และ Ethereum เทคโนโลยีคอน

ยิ่งไปกว่านั้นในวัน,KodakOne unveiled ของมันเบต้านการสัญญาประตู(PLP)ซึ่ง utilizes เป็นคนฉลาดเว็บ crawler และภาพการแสดงตัวของเทคโนโลยีแบบอักษรที่จะเปิดใช้งานสิทธิของเจ้าต้องติดตามพวกเขาค้นพบรูปภาพและสิทธิของ infringements.

ของที่ 1 ล้านเหรียญที่ถูกสร้างตารายได้นับระหว่าง PLP เบื้องต้องเรื่องนี้ KodakONE จะได้รับส่วนแบ่งของไปรอบๆ$400,000.

Easypaisa และ Valyou ให้ blockchain จ่ายแพลตฟอร์ม

Telenor Microfinance ธนาคาร Ltd. และ Valyou Sdn Bhd เป็น remittance องบริษัทและบริษัทสาขาของ Telenor กลุ่มต้อง unveiled เป็น blockchain-จากค่าจ้างบนแทนนัน

คงๆจะถูกกระจายออกเป็นบัญชีแพลตฟอร์ม,ดูจาก Alipay โปรแกรมสร้างขึ้นโดยมเลี้ยงมดรบริการทางการเงินที่กลุ่มเป็นบริษัทสาขาของ Alibaba กลุ่มอร์สฝึกถูกออกแบบมาเพื่อทำให้มันเร็วและง่ายกว่าสำหรับเป้นฝีมือปากีสถา residing เข้ามาเลเซียให้ส่งเงินให้พวกเขากลับบ้านและรอง versa.

Telenor น Easypaisa และ Valyou ซึ่งเป็นตั้งใจจะยิงอยู่ใต้-banked communities จะเป็นคนจัดหา blockchain remittance บริการ. ทั้งสองของสิ่งก่อนสร้างใช้บนเว็บพื้นฐานและเคลื่อนเงินระบบและถูกออกแบบมาให้เพิ่มทางเศรษฐกิจร่วมขอเบียร์มันดูรสนิยมต่ำงานและคนที่ไม่สามารถเข้าถึงกลางธนาคารและระบบป้อง

การใช้ประโยชน์จา blockchain เทคโนโลยี Telenor anticipates ต้องปรับปรุงสำคัญที่ความเร็วและอให้เกิดประสิทธิภาพของข้ามชายแดน remittances ระหว่างสองคชาติ. ที่บูรเงินระบบอาจใช้ชั่วโมงและแม้แต่วันที่สมบูรณ์เป็นการต่อรองเป็น blockchain พื้นฐานของระบบจะทำให้มันจบเป็นเรื่องของนาทีแล้วที่ไกลน้อยลองใช้จ่ายเยอะหน่อย

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: