ป้อนเก้าอี้ตัวพาวเวลล์แก่กลับไปทำต่อยังตอ Gradual อัตราการ Hikes

 

ที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริงเริ่มลดลต่อต้านมัน G10 เหนือคู่แข่งในธรรมชาติเมื่ออาทิตย์หลังจากที่เราประธานแสดงของเขา displeasure ทางขึ้นสนใจการเต้น. ที่ downtrend ส่วนขยายเพิ่มเติมตอนเหนือกว่าเรียกประเทศจีนและ EU ออกไปเป็น'เงินตรา manipulators'. ติดตามพวกนี้การให้สอบสวนที่ตลาดเป็น eagerly รเลี้ยงเก้าอี้เจอโรของพาวเวลล์พูดกับงานประจำปีของ Symposium ของเซ็นทรัลจากธนาคาร ที่เพิ่มมานอกเหนือจากที่สัญลักษณ์ของเงินตราตลาดกำลังมองหาข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับแกนกลาง durable เพื่อที่จะประเมินความแข็งแกร่งของเศรษฐกิจ.

 

พวกเราเศรษฐกิจและเลี้ยงปีนออกไปเอาท์ลุ้ค

ตอนที่แจ็คสันซ่อนการประชุมของเซ็นทรัล Bankers,รัฐบาลกลางเก็บท่านประมุขเจอโรงพาวเวลล์ signalled ว่าเขา anticipates ที่เลี้ยงต้องเลี้ยงดูน่าสนใจการเต้น gradually ตราบใดที่คนเราเศรษฐกิจต่อไปเพื่อขยายอยู่ใน robust วกเรา. พาวเวลล์คำกล่าวที่เซ็นทรัลธนาคาร recognises ความต้องการที่จะค้นหาความสมดุลระหว่างสนับสนุนการเติบโตและการข้อจำกัดเยอะเหมือนกั;โดยเลี้ยงดูการเต้นในทางในทางพวกเขาอนุญาตสำหรับอย่างเชื่องช้าและมั่นคงทางเศรษฐกิจ expansion.

พาวเวลล์บอกว่า "ถ้าแข็งแกร่งการการเจริญเติบโตของอยู่ในรายได้และทำงานต่อไปไกลกว่านี้ gradual เพิ่งในเป้าหมายสำหรับช่วงของรัฐบาลกลางเงินทุนอัตราการจะเป็นคนที่เหมาะสมก็ได้"

ส่วนใหญ่วิเคราะห์เมินสถานการเลี้ยงเพื่อเลี้ยงของมัน benchmark สนใจการเต้นอีกครั้งในกันยายนหลังจากกดดันมันสูงถึงโดย 25 ฑ์คะแนนในเดือนมีนาคมและเดือนมิถุนายน ตั้งแต่ 2015 ที่ให้มีเพิ่มสนใจการเต้นเจ็ดครั้งแล้ว ในคำให้การเรือโดยพาวเวลล์เห็นได้ชัดว่าแสดงให้เห็นว่าคนเลี้ยงจะไม่สนคำขอของทรัมพ์เรียกสำหรับการรักษาเป็นหลุด monetary นโยบายได้หรอก ดังนั้น,เงินตราตลาดจะตอบสนองอาจจะออกแถลงการณ์

ในท่านนายพลพาวเวลล์เป็นเริงเรื่องพวกเราเลย-เศรษฐกิจ เขา underlined ที่สองทศวรรษที่ผ่านมาน้อยดคนว่างงานเพิ่มอัตราการของ 3.9%และ inflation ซึ่ง hovers ใกล้เลี้ยงเป็นเป้าหมายของ 2%. พาวเวลล์ notably ล้มเหลวในการพูดถึงเรื่องอะไรเกี่ยวกับประเทศจีน-พวกเราแลกตัวปัญหาและมันศักยภาพค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับพวกเศรษฐกิจ. อย่างไรก็ตามที่เขาทำลงที่สมมติฐานของปัญหานั่นอาจ hinder ทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของอย่างเช่นที่อ่อนแอลงมือของทำการการเจริญเติบโตของแล้ว"ต่ำ productivity". พาวเวลล์ถึงแม้แสดงของเขากังวลเกี่ยวกับพวกเรารัฐบาลกลางบประมาณการขาดดุลซึ่งมีเพิ่มให้$77 พันล้านในเดือนสิงหาคมตั้งแต่เหนือกว่าเป็นผู้ดูแลระบบการจัดเตรียมไว้เป็นภาษียกเครื่องทั้งหมด.

ในทางเศรษฐกิจด้านหน้าออกคำสั่งซื้อใหม่สำหรับ durable สินค้าที่อยู่ในกรกฎาคม decreased โดย$4.3 ล้านหรือ 1.7%ให้$246.9 พันล้าน–ยิ่งกว่าที่ตลาดความเห็นพ้องที่เรียกว่าสำหรับผู้ปฏิเสธของรุ่น 0.7 แล้ว%. ในเดือนก่อนที่ durable สินค้าที่สั่งเติบโตขึ้นโดย 0.8%ตามข้อมูลถูกเปิดเผยโดย Commerce อยู่คนละแผนกกัน ไม่รวมตัวจ volatile สินค้าที่ระลึ durable สินค้าที่สั่งเพิ่มขึ้นโดย 0.2%เดือนนึง-บ-เดือนนึงในกรกฎาคม,เป็นตัวแทนที่จิ๊กตรงได้รับ.

กา annualised นิแกนกลาง durable คำสั่งเติบโตขึ้น 1.4%เมื่อเดือนก่อนไตร่ตรอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงานเพิ่มขึ้นในแถว สำหรับทั้งเจ็ดเดือนนั้นมันจบไปแล้วเดือนกรกฎา 2018,ลึ durable สินค้าที่มีคำสั่งเพิ่มจำนวน 7.2%เรื่อง y-o-y อศึกษาขั้นพื้นฐาน คนเราเศรษฐกิจได้แน่นอถ่วงให้ช้าลงหน่อย,แต่การเติบโตต่อไปจะเป็นประทับใจนะ ดังนั้นเลี้ยงเก้าอี้นั่นเป็นความมั่นใจคืนของ gradual อัตราการ hikes และเป็นของแข็งแกนแล้ว name durable สินค้าที่สั่งข้อมูลคือคาดหวังเพื่อป้องกันการ greenback ยังลดลงจากทางไปได้ไกลกว่านี้

การเพิ่มอยู่ในความเสี่ยงอยากอาหารมักจะทำให้เป็น outflow ของเงินทุนจากปลอดภัยยังทรัพย์สินอย่างเช่นที่สวิส Name ที่เยนและทอง งั้นค้าทาสคนใดอาจหาตัวพวกคนสูญเสียทรัพย์สินของพื้นที่อยู่ในสัปดาห์ข้างหน้า

ทางเทคนิคแล้ USDJPY คู่คือการย้ายด้วยการช่องการส่งจดหมายที่แสดงในภาพทางด้านล่างนี้ ยิ่งไปกว่านั้นที่คู่เป็นคาดหวังกันหน้าต่อต้านเดียวที่ 113.70. เพราะฉะนั้นเป็น continuation ของปัจจุบัน uptrend สามารถเป็นคาดไว้เลย

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: