นำสำหรับ Macron,แข็งแรง PPI ข้อมูลของกลายเป็นยูโร Bullish

 
ที่น่าแปล hawkish ท่าทางของนิวยอร์กรัฐบาลกลางเก็บท่านประธานวิลเลี่ยม Dudley และซานฟรานซิสโกเลี้ยงประธานาธิบดีจอห์นวิลเลี่ยมผลักดันที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาเข้าสู่วงโคจรสูงขึ้นโดยที่มัน arch คู่แข่งที่ยูโร–วันพุธเมื่ออาทิตย์ก่อน เงินยูโรงซึ่งอยู่ภายใต้แรงกดดัเนื่องจากคนลุกขึ้นขอต่อต้าน EU และ nationalist งานปาร์ตี้ในฝรั่งเศส Netherland และอิตาลีตกลงมาต่ำของ 1.0510 กับดอลลาร์สหรัฐอเมริกา. อย่างไรก็ตามเราคือความคาดหวังที่ EURUSD คู่จะผสานและลักฐานอันแสนสั้นครบกำหนดคลอดแล้ว bullish อนนี้กระแสความนิยม reversal เนื่องจากเหตุผลอย่างที่พูดถึงด้านล่างนี้

วันพุธเมื่ออาทิตย์ก่อนที่พวกเราสถาบันสำหรับป้อนการจัดการรายงานเพิ่มอยู่ในคลังซื้อผู้จัดการดัชนี(PMI)อ่านหนังสือให้ 57.7 ในเดือนกุมภาพันธ์ขึ้นไปจาก 56 ในเดือนก่อนและอยู่เหนือตลาดเป็นความคาดของ 56.2. ครูบ่งบอกว่าพวกเราเศรษฐกิจอยู่ในแข็งแกร่งเทพมารดรดูแลสุขภาพนาง อย่างไรก็ตามที่ Greenback ไม่ค่อยย้ายออกแล้ว เหตุผลก็คือตลาดคือตอนนี้มองหารายละเอียดอยู่บนแปจ่ายและภาษี reforms.

ที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาจะสามารถเรียกชุมนุมเดียวหลังจากมีผลกระทบกับอันซั unveils ของภาษี reform แผน ยิ่งไปกว่านั้นในแผนควรจะโน้มน้าวตลาดนั่นมันจะกระตุ้นพวกเราทางเศรษฐกิจการเจริญเติบโต. เรื่องเล่าต่อกันมานักลงทุนวอร์เรนเฟพูดว่าภาษี reform จะเป็นเพียงรายได้นับ-ปลอดภัยที่พวกเราบริษัท.

ในยุโรป,กา Destatis รายงานว่าเป็น 0.9%m-โอ-เอ็เพิ่มในการนำเข้าราคาในเดือนมกราคม นักวิเคราะห์ได้คาดหวังเดียวที่ 0.5%เพิ่มในการนำเข้าคาของพวกมันก็แพงลิบลิ่มเมื่อพิจารณาจากการที่ 1.9%องลุกขึ้นบันทึกไว้ในก่อนเดือน ตั้งแต่งเพิ่มความต้องใช้คือส่วนใหญ่ส่งต่อไปที่ลูกค้าคนคิดว่าได้ไตร่ตรองเป็นขึ้น inflation สถานการณ์ใน EU.

เหมือนๆกันที่ Eurostat รายงานว่าเป็นรุ่น 0.7 แล้ว%m-โอ-เอ็เพิ่มขึ้นในโปรดิวเซอร์ไพรดัชนี(PPI)อ่านในเดือนมกราปัจจุบันเปรียบเทียบกับกา 0.8%เข้าอยู่ในเดือนก่อนแต่สูงกว่านักวิเคราะห์'การคำนวณของ 0.5%เพิ่ม.

เท่าที่ฝรั่งเศสงการเลือกตั้งเป็นกังวลล่าสุด survey แสดงให้เห็นว่า Emmanuel Macron งอดีตเศรษฐกิจรัฐมนตรีว่าการกระทจะชนะคนฝรั่งเศสงการเลือกตั้งโดนซ้อมนาวิกโยธินเรย์โนลด์ของปากกาอยู่ในที่สองหน่อย ดังนั้น,ทางเศรษฐกิจข้อมูลและการเมืองสนับสนุนความก้าวหน้าสั้นครบกำหนดคลอดแล้วเรียกชุมนุมอยู่ใน EURUSD เข้าคู่กันดีจัง

ราคาราฟแสดงการดำรงอยู่ของบริษัทสนับสนุนสำหรับ EURUSD คู่ที่ 1.0520. คนที่เพิ่มขึ้นในความสมดุลระดับเสียงและปรับความถี่จุดสี oscillator แสดงความเป็นไปได้ของ reversal. ดังนั้นเราสามารถคาดหวังเงินยูโรยาได้บนพื้นผิ Greenback เร็วๆนี้

ที่ EURUSD คู่สามารถเป็นอแลกเปลี่ยนได้โดยการเปิดมานานตำแหน่งอยู่ใกล้ 1.0580. หยุดการสูญเสียสั่งทางด้านล่า 1.0500 จะบันทึกค้าจาก incurring ใหญ่วามสูญเสียในคดีของการที่ไม่คาดคิดนี้กระแสความนิยมเปลี่ยนแปลงได้ แล้วบอกตำแหน่งจะขายอยู่ใกล้ 1.0720.

เหมือนๆกันเป็นสูงหรืออยู่เหนือกตัวเลือกจะเปิดใช้งานเป็นนักธุรกิจเพื่อสร้างกลับมาจากพยากรณ์อากาศบอกว่าทำ herewith. เลือกใช้ตัวเลือกได้มาจากไหนน่าเชื่อถือเลขฐานสองตัวแทนมาเมื่อตอนที่ EURUSD จับคู่การค้าแบบใกล้ 1.0580. เดทไปรอบๆมีนาคม 15 สามารถถูกเลือกหมดอายุของเลือก

ข่าวแนะนำ: