Bullish Tesla&ที่พวกเราอัตราการปีนออกไป

 
Tesla บริษัทมอเต(NASDAQ:TSLA)ในที่สุดก็แตกออกจากเป็น bullish รูปแบบ,และตอนนี้สนุกกับการขี่ม้าไปทาง$250/แบ่งปันเป็นทั้งสองสมมติฐานของพวกเขาและทางเทคนิครูปดูองทาครีมกันแดดโดยควัน อย่างไรก็ตาม Tesla หุ้นของอาจจะมีบางอย่า hurdles เลย หลักอุปสรรคการเป็นภาพรวมของรัฐของพวกเราเศรษฐกิจและดังนั้นแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง

เข้มแข็งของดอลลาร์คือเสมอ headwind สำหรับทุกบริษัทนั้นทำให้หลายของมันคนขายและดังนั้นมัน revenues จากข้างนอกประเทศ นี่อธิบายว่า Tesla นกำลังลำบากในตอนนี้อย่างสมบูรณ์ เข้มแข็งของดอลลาร์จะไม่ทำร้ายในความรู้สึกว่าเป็นส่วนใหญ่ของพวกเขารายได้ออกมาจากภายในของสหรัฐ,แต่นี่มันแตกต่างก็ดูเหมือนจะเป็นปัญหาในอนาคตที่ Tesla กำลังวางแผนแข็งแกร่ง expansion เข้ามาในประเทศจีน ต้องการกำลังเติบโตที่นั่น,และพวกเขาเพิ่งได้ออกแถลงการณ์นั่น Tesla กำลังวางแผนที่จะปรับเปลี่ยนมันรถจีนมาตรฐานสำหรับตั้งข้อหารถคันนั้นอยู่

ถ้าเป็นแรงดอลลาร์ยังงั้นตอนที่ตลาดหุ้นในประเทศจีนเท่าไหร่รอยสักก็จะเพิ่มมากขึ้ profitability จะต้องเจ็บปวดไม่ได้อยู่ในหนึ่งร้อยเปอร์เซ็นต์ correlation แต่มันจะยังคงเป็น noticeable.

อีกทางเลือกอะไรถ้าเงินไม่ได้ให้ปัจจุบันลงมือ,และหยุด strengthening? เราจะมีคำตอบค่อนข้างเร็วที่สิ่งนี้จะเกิดขึ้นอาทิตย์จะเปิดเผยของรัฐบาลกลางเปิดตลาดกลางคณะกรรมการของงาน(FOMC)นาทีพวกเรา

พวกนาทีเป็นปล่อยทุกสามอาทิตย์หลังจากที่แท้จริงประชุมต้องใช้นี่ จุดประสงค์ของปลดปล่อยคือการแสดงตลาดเข้าร่วมบ้านเกิด discussions เป็นสิ่งที่มีสมาชิกในคณะกรรมการคิดและกี่ bulls/หมีอยู่ในคณะกรรมการของงานนะ ที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาจะย้ายจากพื้นฐานข้อมูลนี้ได้

บางพวกนักวิจารณ์บอกว่า FOMC เป็น lagging และพวกเขาไม่ค่อยที่เกี่ยวข้องอย่างไรก็ตามฉันจะบอกว่ามันสามสัปดาห์ไม่ใช่เวลามากสำหรับเศรษฐกิจจริงๆเปลี่ยนแปลงจากตำแหน่ง whereby คนเลี้ยงควรจะเลี้ยงดูการเต้นหนึ่งที่ไม่มีการเปลี่ยนแปลงเป็นสิ่งที่ต้องการ ดังนั้นของฉันเอาคืนค่าเป็นกลางได้ยินเสียงสัญญาณ ชะตากรรมของดอลลาร์สหรัฐอเมริกาจะถูกตัดสินใจที่คนตั้งกะเดือนมิถุนายนประชุมสื่อประชุมซึ่งจะทำตามที่แท้จริงแผ่นงานแผ่นแรกการตัดสินใจ

กลับมาที่ Tesla ที่ bullish รูปแบบฉันพูดถึงเรื่องก็คือไม่มีอะไรแต่เป็นตกหลุมชิ้นส่วและตรงเวลา 2-4 อนนี้กระแสความนิยมเส้นถูกทำลาย(และมันเป็น)ที่ตลาดกลางกำลังและเอาชิ้นส่วนสูงอยู่บนส่วนใหญ่รั้ง

คนเต้นด้วยกันเรื่องนี้ด้วยความเป็นไปได้มากว่าคนเลี้ยงจะไม่มีการกระทำบนตั้งกะเดือนมิถุนายนประชุม,ผมเชื่อว่าคนที่แข็งแรงดอลลาร์คือไม่ได้จะไปยัง. มันหมายถึงศักยภาพเพียงพอที่ headwind สำหรับ Tesla จะแค่หายตัวไป

ยังคงอยู่บนสมมติฐานของเรื่องใหญ่การลงทุนที่อยู่โรงงานแบตเตอรี่จะเอา Tesla ในเสาตำแหน่งในการแข่งขันสำหรับ greener โลกและมันก็แค่เอาเรื่องใหญ่สำหรับกิจกรรมพิเศษ...เรื่องใหญ่เรื่องการเงินผลประโยชน์

ดังนั้นผมเข้าข้าเรียกตัวเลือกขอบ Tesla เริ่มต้นกับจุดเริ่มต้นของมิถุนายนในสมมติฐานที่ว่าคนเลี้ยงคืนจะไม่เลี้ยงดูการเต้น. ฉันจะยอมแลกที่กับเป็นจุดจบของเดือนหมดอายุแล้วออกเดท

ข่าวแนะนำ: