ธนาคารของอเมริกาต่างหาแอปเปิ้ลของเป้าหมายราคา$250

 

Iconic iPhone ผลิตแอปเปิ้ลไซต์ (NASDAQ:AAPL)รายงานของมัน fiscal Q22018 ผลเมื่อเดือนก่อน surpassing กำแพงถนน anticipations ในแง่ของรายได้นับ. บริษัทยังทำให้ประวัติศาสตร์ด้วยการเป็นคนแรกและแค่$1 trillion สาธารณะบริษัทในโลกนี้ ที่เป็นผลมาจากการพยากรณ์หลายคนคาดหวังให้ผลประโยชน์จองจะเริ่มขึ้นในระยะสั้นอย่างไรก็ตามนักวิเคราะห์นมีความเห็นว่าแข็งแกร่ง fundamentals จะเป็นวงโคจรสูงขึ้นในสัปดาห์ที่ผ่านมาเพื่อที่จะมา. โดยเฉพาะอย่างยิ่งนักวิเคราะห์ต้องเล็งมาจากระบวกสำหรับการตอบสนอ iPhone อง X,แอปเปิ้ลขอ decreasing การพึ่อยู่ในเกม apps และการลบภาษาจีนการพนัน apps(เข้ากับรัฐบาลเป็นต้องการ)เป็นกุญแจปัจจัยที่สามารถเล่นเป็นบทบาทสำคัญในอีกศักยภาพเรียน

ตอนที่ iPhone X ถูกแนะนำให้รู้จักกันที่ตลาดทางสังคมของสื่อ platforms อยู่เต็มไปด้วยข้อความโทรเรียกผลิตภัณฑ์เป็นทันที"flop"กับถูกจำกัดเปลี่ยนแปลงและการ unachievable ป้ายราคา อย่างไรก็ตามแอปเปิ้ลกไล่ออกโดยอ้างว่ารายงานข้อยกเว้ 2Q18 ผลกับรายได้นับช่ของ iPhone X ทำให้มันง่ายสำหรับบริษัทจะชนะนักวิเคราะห์'การคำนวณ. แอปเปิ้ลขาย 52.20 ล้านดอกหน่วยของ iPhones ในหนึ่งส่วนสี่ครั้งที่สองและสามคนออกจาก 10 โทรศัพท์ขายถูก iPhone X. แอปเปิ้ลที่ถูกสร้าง 62%ของการรายได้จาก iPhone ขายในช่วงเวลาและ 42.23%ของการรายได้ถูกทำร้ายที่ทำโดยคนสิบ-วันครบรอบแต่งงาน iPhone X อยู่คนเดียว iPhone ตอนนี้เป็นตัวแทนขอบ 56%ของทั้งหมดรรายได้ของแอปเปิ้ลจาก 25%ในปี 2009

เป็นการตอบสนองบริษัทกำลังวางแผนจะโยนสามคนใหม่นางแบบของ iPhone X ทีหลังในปีนี้ ตาม unconfirmed รายงานหนึ่งของพวกเขาจะเป็นรายการระดับโทรศัพท์ priced ที่เรื่อง$600 ขณะที่อีกคนนึงอาจจะเป็นข้อเสนออัพเกรดให้แก่คุณครูแต่พอกลับมา คนที่สามรุ่นจะรวมทั้งหมดอนาคตที่หรูหราและเป็น rumoured จะ priced ที่มากกว่า 1,000 เหรียญ ดูจากพวกนี้ความก้าวหน้า,เราสามารถคาดหวัง iPhones สร้างเป็นการรายได้กันในอีกห้องของเธอนะ

 

รุ่นของโปรแกรม

Apps ช่วยที่สองที่ใหญ่ที่สุดสำหรับรายได้นับแอปเปิ้ล อย่างไรก็ตามมันต้องมีกังวลแอปเปิ้ลนั่นเป็นเหมือนกัต้องขึ้นอยู่กับเกมแบบ apps สร้างรายได้นับจากนี้ส่วน. ตอนนี้กระแสความนิยมคือตอนนี้เปลี่ยนอย่างที่อธิบายโดยธนาคารของอเมริกาแขวนคอเป็นนักวิเคราะห์ Wamsi Mohan ใครกล่าว:

"คนที่แข็งแรงตราการเจริญเติบโตของคนที่ไม่ใช่เกมแบบหมวดหมู่ให้พวกเราเพิ่มความเชื่อมั่นใน sustainability ของแข็งแกร่งโปรแกรมเกี่ยวร้านขายและ reduces ความเสี่ยงของ dependence อยู่คนเดียวหมวดหมู่ของ Apps."

ที่ผ่านมาสองปีโดยมีหน่วยเป็นเปอร์เซ็นต์ของโปรแกรมเกี่ยวร้านขายรายได้นับที่ถูกสร้างมาจากเกมแตกต้อง 72%จากอายุ 82 เป็น%. ในความเป็นจริงเกมส์ตอนนี้เรื่องเดียวที่ 27%ของแอปเปิ้ลการความช่วยเหลือส่วนรายได้นับเป็นปฏิเสธจาก 32%ใน 2016.

ความบันเทิง apps constitute เรื่อง 7%ของทั้งหมดโปรแกรมเกี่ยวร้านขายรายได้นับการเพิ่มจากแค่ 3%ใน 2016. เครือข่ายทางสังคมร่วมกั apps สร้าง 5%ของโปรแกรมเกี่ยวร้านขายรายได้นับจาก 4%เมื่อสองปีก่อน ภาพถ่ายและวิดีโอ apps'แบ่งปันของโปรแกรมเกี่ยวร้านขายรรายได้เพิ่มเพื่อ 2.5%จากอแบบ 1 เปอร์เซ็นต์เหนือช่วงเวลาเดียวกัน.

ตอนนี้อยู่ใน 2018,เกมแบบรายได้นับมีมาตั้งในอีก 15%เปอร์เซ็นต์ราเลยนะ อย่างไรก็ตามภาพถ่ายและวิดีโอแอ๊ปรรายได้มีผู้ใหญ่โดย 170%,ความบันเทิงแอ๊ปรรายได้มีผู้ใหญ่โดย 114%อน,และแม้กระทั่งช้อปปิ้งแล้วใช้ชีวิตแอ๊ปรายได้นับได้เพิ่มจำนวนด้วย 100%ซะสิ.

ดูจากพวกนี้เปลี่ยน àˆà£àà‡ธนาคารของอเมริกา upwardly revised มัน FY19 และ FY20 พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้จากการคำนวณ$13.98 และ$15.57 ให้$14.22 และ$15.96 ตามลำดับ ยิ่งไปกว่านั้น Mohan เลี้ยงของเขา FY19 รรายได้คาดหวังให้$294.86 พันล้านจาก 294.1 พันล้าน. ที่ fiscal 2020 รายได้นับเป้าหมายถูกเพิ่มให้$331.97 พันล้านจาก$329.64 พันล้านเรือนก่อนหน้านี้

สะท้อนการเปลี่ยนแปลงในการรายได้และพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้เป้าหมาย Mohan มีก็เพิ่มจำนวนเป้าหมายราคาของแอปเปิ้ลที่$250 จาก$230 เรือนก่อนหน้านี้ ที่หุ้นของต่อไปจะเป็น'ซื้อ'ระดับความชื่นชอบจากธนาคารของอเมริกา

คนเถียงกันในกษาของแอปเปิ้ลจะไม่ถูกเสร็จสมบูรณ์โดยไม่ต้องมองหามันธุรกิจในประเทศจีน,ซึ่งเป็นของมันอีกครั้งที่ใหญ่ที่สุดตลาดหลังจากที่พวกเรา บริษัทที่คนเพิ่งถูกลบออกมากกว่าอ 25,000 apps,ทำลายการวิจารณ์จากจีนสนับสนุนหน่วยงานข่าวสำหรับอนุญาตให้โปรแกรมการพนัน. มากกว่า 4,000 ของพวกนั้นถูกลบออ apps เป็น"มีป้ายกำกับด้วยคำค้น'การพนัน'".

แอปเปิ้ลได้ยังสมเหตุสมผลเหตุผลที่ข้างหลังการลบพวกนั้น apps กับแถลงการณ์ต่อไปนี้:

"การพนัน apps ผิดกฎหมายและไม่ได้รับอนุญาตให้อยู่บโปรแกรมเกี่ยวร้านขายในจีน เราต้องไปแล้วถูกลบออก apps และกลุ่มผู้พัฒนาสำหรับพยายามจะไลการพนันผิดกฏหมาย apps ของเราโปรแกรมเกี่ยวร้านและเรากำลังระแวดระวังในพวกเราพยายามที่จะหาพวกนี้และหยุดมันออกจากเป็นที่โปรแกรมเกี่ยวร้านขายของ"

โชคดีที่แอปเปิ้ล manufactures ส่วนใหญ่ของมัน iPads และ iPhones ในประเทศจีน งั้นคนล่าสุด hikes ในการนำเข้า tariffs ไม่ได้คาดหวังที่จะส่งผลต่อพวกนี้ผลิตภัณฑ์. การตัดสินใจที่จะลงเล่นการพนันเกี่ยวข้องกั apps ก็ผ่านไปเป็นลึกลับข้อความไปสู่ชาวจีนของรัฐบาลที่บริษัทจะไม่พยายามที่จะปฏิบัติตามท้องถิ่นกฎ ข้อตกลงนั้นอย่างเช่นพวกนี้เป็นกุญแจที่ต่างประเทศอยู่ในปากขอแค่การแลกเปลี่ยนสงคราม

จากกุญแจปัจจัย,สมมติฐานของค้าทาสคนใดบ่งบอกถึงคนนั้นมันอาจจะเป็นไปได้ continuation ของ uptrend ในแอปเปิ้ลเป็นหุ้นของซึ่งเป็นในทางเทคนิคแลกเปลี่ยนอยู่เหนือมัน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ยิ่งไปกว่านั้นที่ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดทำใหม่ highs และพวกเราสามารถคาดหวังที่ uptrend ดำเนินการต่อไปอีกไม่ได้

 

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: