ขนาดของประเทศญี่ปุ่น FSA Unveils Blockchain Governance ความคิดริเริ่ม

 

ความพินาศของ Bitcoin(BTC)ทางด้านล่า$เหลือ 8,000 เปลี่ยนที่ตลาดการเข้ารหัส bearish. ตอนเวลาของการเขียนบทความนี้ Bitcoin นรซื้อขายที่$7,665.80,เป็นตัวแทนให้เป็นขอปฏิเสธของ 3.4%ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง ยาฆ่าเชื้อ(ETH)ที่เป็นชนพื้นเมืองที่เข้ารหัสของ Ethereum blockchain มีเสีย 8.6%ไว้แลกเปลี่ยนที่$184.34. XRP สูญเสีย 4.2%ไว้แลกเปลี่ยนที่$0.2034.

อีกพัน(ด้านบน 20 โดยตลาดหมวก)altcoins ซึ่งต้องปรับปรุงข้อมูลแล้วอยู่ตลอด 24 ชั่วโมงเกี่ยวกั IOTA(IOTA-$0.1815,-9.2%),Cardano(ไอด้า-$0.0374,-9.9%),Monero(XMR-$50.58,-8.0%),Huobi(ของ HT-$3.83,-6%),Binance เหรียญ(BNB-$15.53,-8.1%),จักรวาล(อะตอม,$2.77,-9.9%),OKB(OKB-$4.27,-6.3%), Tezos(XTZ-2.30,-12.6%),Bitcoin เงินสด(BCH-$256.28,-5.9%),NAME(NAME-$2.92,-5.8%),Litecoin(LTC-$46.08,-8.3%),ขีดกลาง(ขีดกลาง-$68.52,-8.2%),ChainLink(เชื่อมโยง-$3.39,-17.2%),อออออแอลกอฮอล์(TRX-$0.0143,-6%),Stellar(XLM-$0.0478,-8.2%)และ Ethereum คลาสสิค(ETC-$6.31,-7.7%). คนเดียวผู้พัน(ด้านบน 20 โดยตลาดหมวก)altcoin ซึ่งมีน้ำหนักเพิ่มมาใน 24 ชม.ที่ผ่านมาคือลีโอ(ลีโอ-$0.9900,0.2%).

 

รัฐบาลระดับ initiatives

ขนาดของประเทศญี่ปุ่น FSA launches Blockchain Gevernance เริ่มต้นเครือข่าย

ญี่ปุ่นเป็นทางการเงิน regulator(FSA–ทางการเงินบริการที่องค์)ได้มีการปฎิบั Blockchain Governance เริ่มต้นเครือข่าย(BGIN)เพื่อสนับสนุนที่ "อาศัยอยู่ได้พัฒนาการของ blockchain ชุมชน" มันเป็นคนที่สาม blockchain ความพยายามของ JFSA. เมื่อปีที่แล้ว,ที่องค์กร conducted blockchain Roundable ซึ่งคุยกันเรื่อง "multilateral ข้องงานวิจัยงยิ่งสนง.โครงการ" จาก DLT(งๆจะถูกกระจายออกเป็นบัญชีเทคโนโลยี).

ที่ Blockchain Roundtable เกี่ยวข้องร่วมมาจากท้องถิ่นและโกลบอลยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกห,universities และสถาบันการเงินชั้นนำ. โดยเฉพาะ universities และยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกหจากออสเตรเลีย emirates. kgm ฝรั่งเศสเยอรมันนี,ดูไบ,ไอร์แลนด์มันแตกต่างกันยัง,สิงคโปร์ฮ่องกง,และสหราชอาณาจักรไปส่วนหนึ่งในโต๊ะกลมหรองมาถกเถียงกันนะ

ในขณะที่กำลังจัดงาน "BG2C–พิเศษออนไลน์ออกอากาศพาเนลเรื่องพูด," ในความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกากับ Nikkei ไพรซ์, ที่ FSA เปิดเผยมันล่าสุดค์กรอินนิเชียลทิฟ

ที่ BGIN จะช่วยส่งเสริมที่มิตรกับสิ่งแวดล้อมการพัฒนาของ DLT เซกเตอร์โดยการตั้งค่าขึ้นมาเป็น "เปิดและปลอดภัยแบบห้วงบรรยากาศสำหรับทุก blockchain stakeholders จะ deepen เหมือนกันความเข้าใจ" ระหว่าง DLT ร่วม. หน้าตามแผนตามที่ยัง aims เพื่อสร้างเป็น "เหมือนกันภาษาในหมู่ stakeholders กับมีความหลากหลายซักหน่อ perspectives" และสร้างเครือข่ายของเปิดแหล่งข้อมูลการแบ่งปันซะหน่อยละ ใน accordance กับ G20 งปล่อยให้เธอได้หายใจอยู่อีกโอซาก้ามาที่ FSA จะพาส่วนหนึ่งใน BGIN เป็น stakeholder.

 

อังกฤษซึ่งจะ Dept ระหว่างประเทศของแลกเปลี่ถูกปล่อยตัวของมัน FTA กำหนดการ

อังกฤษเป็นแผนเพื่อการค้าระหว่างประเทศได้ถูกปล่อยตัวของมันกำหนดการที่จะทำตามที่พูดกันเรื่องเป็นฟรีแลกเปลี่ตกลงกัน(FTA)กับพวกเรา คนตีพิมพ์เอกสารยัง categorizes blockchain เป็นหนึ่งโดเมนที่จะ immensely นประโยชน์ต่อบริษัทแล้วยังประเทศด้วย FTA อยู่ที่นี่

เอกสารอธิบายเรื่องกฤษของรัฐบาลคือท่าทางที่จะรับเลี้ยงขณะพูดกันเรื่องการ Brexit FTA กับพวกเรา มันจะดึงออกจากประเทศเป็นอันดับหนึ่งแม้ณขณะเพื่อให้เป็นข้อตกลงและ delimitates บางอย่างองค์กรที่แล้วหลักประกันอย่างที่ไม่ใช่เรื่องสำหรับการต่อรอง พวกนี้รวมอังกฤษเป็นระดับชาติสุขภาพของบริการและราคาของยาเสพติดของลูกค้าและพนักงาน entitlements และหลักประกันและสิ่งแวดล้อม safeguard อาหาร norms และสัตว์โครงการคุ้มครองพยาน

ของทั้งหมดรายชื่อกฏเป็นส่วนการจดจ่ออยู่กับ SMEs(เล็กและปานกลางไซเอนเตอร์ไพรส์)จับความสนใจของ blockchain advocates. เวลาอย่างน้อยสองคน-thirds ของกฤษบริการเสนอจากทางไกลเพื่อที่พวกเรารายชื่อรั่วไหลออก กับเรื่องนั้นคำแนะนำเกี่ยวข้องกับ SMEs อรวม: "เป็นดิจิตอลแลกกับทองกับการตัดขอบเสบียงนั้นจะเล็งไปที่ขยายใหญ่สุดโอกาสสำหรับดิจิตอลแลกมองข้ามไปเลยทั้ง sectors ของเศรษฐกิจ."

ยิ่งไปกว่านั้นเอกสารอ้างว่าเป็น FTA กับ afore คุยกันเรื่องเงื่อนไขจะเสนอข้อได้เปรียบที่คนอังกฤษซึ่งจะทำธุรกิจในดิจิตอลเลย-เศรษฐกิจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ blockchain เซกเตอร์เน้นก็คือตอนเป็นมือรับประโยชน์: "ในส่วนที่อย่างเช่นข้อมูลไหลเวียน,blockchain,driverless รถและมไม่เทคโนโลยีที่เรามีโอกาสที่จะช่วยเหลือรูปร่างกฎของโกลบอลผ่านคนทะเยอทะยานดิจิตอลการค้าเสบีย."

 

บริษัทเอกชน initiatives

Unibright นคู่หูกันกับ Wasserkraft Mittelrhein

Unibright เป็นผู้ให้ของ blockchain เทคโนโลยีคอยป้อนเข้าไปในความร่วมมือกับเยอรมันบริษัท Wasserkraft Mittelrhein ต้องใช้ค Unibright เฟรมเวิร์กต้องม่ที่ทางสำหรับ decentralized renewable พลังงานแลกเปลี่ยน

ภายใต้ความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกาทั้งสองบริษัทจะทำงานร่วมกันเพื่อปแลกเปลี่ยน,ติดตามและข้อมูล scrutiny ของอาศัยอยู่ได้พลังงานสร้างโดย decentralized งพลังต้นไม้ที่ใช้ประโยชน์จา Unibright เฟรมเวิร์ก.

Unibright มีแนะนำให้เป็น "คนฉลาดตาราง" บนระบบที่มีความหลากหลายซักหน่อเล็กลัดมาเครื่องข้อตกลงโดยตรงกับพลังงาน consumers ผ่าน blockchain เทคโนโลยี-จากชานชาลา

Wasserkraft Mittelrhein ตั้งใจจะสร้างพลังงานอาศัยอยู่ได้โดยใช้ hydroelectric buoys. ค "strombojen" หรือ "พลังงาน-buoys" หนักมามากกว่าเจ็ดงตันเป็นมากกว่า 36 ฟุตได้ ที่ buoys ผัเพียงพอพลังงานจากแม่น้ำเป็น undercurrent ต้องพลังงานเวลาประมาณ 100 บ้าน

Unibright จะเสนอการ blockchain เทคโนโลยีการแพลตฟอร์มเพื่อ Wasserkraft Mittelrhein สำหรับปัจจุบันบนเวทีของมัน 'โครงการ Stromboje,' ผลที่เกิดจากการที่ deployment ของพลัง 16-buoys อยากจะได้เวลาอย่างน้อย 6.4 ล้าน kilowatt-ชั่วโมงของไฟฟ้าต่อปีที่แล้ว

Wasserkraft Mittelrhein alleges ว่ามันจะเป็นสามารถพลังงานเวลาประมาณ 1,000 บ้านในขณะที่หลีกเลี่ยงกา emission ของ 6,000 อเล่นเรือนกระจก gases. ที่ Unibright เฟรมเวิร์กจะเป็น utilized สำหรับฉลาดสัญญาทุกรุ่น ในเรื่องนั้นที่ Unibright ทีมบอกว่า: "ปัจจุบันแรกที่นักบินบูอวยถูกติดตั้งอยู่ในแม่น้ำ waters_ world-class. kgm นส่วนใหญ่ก็ต้องเก็บข้อมูลบนแม่น้ำเป็นตัวปัจจุบันและจะให้ข้อมูลสำหรับเว็บเบราว์เซอร์ภายนอก auditors ในแง่ของสิ่งแวดล้อม sustainability และความมั่นคงของสร้าง. ทุ innovative แนวคิด,ความสำคัญต่างๆและ roadmaps ต้องปรับตัวตามที่ regulator และเว็บเบราว์เซอร์ภายนอกเงินทุนและเป้าหมายคือการมีอายุ 16 buoys ติดตั้ง,ร่วมพลังงานและใช้ Unibright เทคโนโลยีโดยจุดเริ่มต้นของ 2021."

 

เบ็ดเตล็ด

Blockchian เต็มไปหมดตลาดขนาดจะต้องถึง$5.802 พันล้านโดย 2026

เป็น survey รายงานโดยตลาดงานวิจัยบริษัทบงานวิจัยบาร์แสดงให้เห็นว่าขนาดของโกลบอล blockchain เต็มไปหมดตลาดขนาดของออกไปจะเพิ่มให้$5.802 พันล้านใน 2026 ไตร่ตเป็น compounded นประจำปีของการการเจริญเติบโตของอัตราการ(CAGR)ของ 91.5%สำหรับช่วงเวลาที่พูดถึงด้านบน

เป็นส่วนหนึ่งที่อินเดียหลักบริษัทบงานวิจัยดำน้ำที่เพิ่มขึ้นบุตรบุญธรรมของเต็มไปหมดแล้ว blockchain เทคโนโลยีและการพัฒนานี้ของเธอในที่ทำงานให้เกิดประสิทธิภาพขององค์กรที่จะขับรถออนาคตการเจริญเติบโต. โกลบอลเต็มไปหมด connectivity สำหรับการแบ่งปันข้อมูลยังหวังว่าจะเชื้อเพลิงตลาดนะ รายงานยังชี้ไปที่บริษัทนั่นเสนอของบริการที่จะรับประกันปลอดภัยการโอนถ่ายข้อมูลจะยังเล่นเป็นส่วนหนึ่งในบุตรบุญธรรมของ blockchain เทคโนโลยีคอน การศึกษาเกี่ยวกับ segregated ที่ blockchain เทคโนโลยีนฐานเต็มไปหมดตลาดไปสามหมวดหมู่,คือฮาร์ดแวร์,ซอฟต์แวร์และทางแก้ปัญหานั่น.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: