Draghi,Yellen ที่ยูโรและดอลลาร์สหรัฐอเมริกา

 
ที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาเป็นอยู่บนขึ้นเป็นของรัฐบาลกลางเก็บของสหรัฐอเมริกาได้มีการตัดสินใจล้มเหลวในการรักษาความแข็งแกร่งขอแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง ถึงแม้จะทำให้การเต้น....ไม่เปลี่ยนแปลงและมีทั้งหมดนี้ bearish/dovish น้ำเสียงที่ประชุมนั้นตามที่เราสัญลักษณ์ของเงินตราทำหล่นไว้

วันหนึ่งหลังจากที่กินขอประกาศเรื่องหนึ่งของสมาชิก,Lockhart พูดออกมาแล้วก็กล่าวว่าคนเลี้ยงเปิดเพื่อความเป็นไปได้ของแผ่นงานแผ่นแรก liftoff ทีหลังในปีนี้ นี่มันแม้จะมีคนหลายครั้งนั้นคนเลี้ยงของตัวเอง Chairwoman เจเน็ต Yellen บอกว่าเป็นไปได้อัตราการเดินไม่ได้หมายความว่าจุดเริ่มต้นของขัวงจรมันครบแล้ว ตลาดเอา Lockhart นสุนทรพจน์ที่ได้รับและเริ่มต้นที่จะผลักเรื่องที่ยากสำหรับดอลลาร์สหรัฐอเมริกาแบบหมีๆ.

เป็นจุดหมาย EURUSD ย้ายไปด้านล่างตลอดทางตรงไปยัง 1.11 พื้น(มากกว่าสามร้อย pips เมื่อเปรียบเทียบกับ highs หลังจากที่กินขอประกาศ). USDCAD ก็แลกเปลี่ยนไปรอบๆ 1.33 กับอีกสามร้อยพิ reversal จากเมื่อวันศุกร์

ที่ยูโรด้านของสิ่งที่มันควรจะพูดถึงเรื่องนี้มันถูกหน้าขนาดนี้นะขายอยู่ข้างหลังของ Volkswagen emissions เรื่องอื้อฉาว หลักฐานมาจากความจริงที่ว่าด้วยกันกับที่ EURUSD,EURJPY ไปแล้วก็ระหว่างที่ EURGBP แลกลงเช่นกัน

ที่เหลือของแลกเปลี่ยนอาทิตย์ควรจะเป็นที่น่าสนใจอย่างที่เรามีสองพันทรพจน์:คนนึงอยู่ในยุโรปและอีกคนหนึ่งในสหรัฐอเมริกา ในยุโรป,กา ECB(ยุโรปกลางธนาคาร)ประธานาธิบดีคุณ Draghi คือกำหนดให้เป็นพยานต่อหน้าของยุโรปรัฐสภาคือทางเศรษฐกิจคณะกรรมการของงาน,เหตุการณ์โดยปกติแล้วก็คือตามด้วยการเติ volatility. ดูจากรอยหนักโทนสีที่ EURUSD คือแลกเปลี่ยนกับฉันจะบอกว่ามันเป็นย่อมเป็นไปไม่ได้สำหรับคู่ไม่ไปคุกคาม 1.10 พื้นที่ที่นี้เป็น forecasted ค่าสำหรับ EURUSD จับคู่ให้โดย ECB พนักงาน projections.

อีกเหตุการณ์ขึ้นมาวันพฤหัสบดีนและมาจากอีกฝั่งแอตแลนติกเป็นคุณนาย Yellen คือพูดอยู่ ตลาดไม่ได้คิดเลยว่าจะเจออะไรใหม่เมื่อเปรียบเทียบกับสิ่งที่เธอบอกว่าที่งานแถลงข่าวมันตามที่ป้อนเป็นการตัดสินใจ นั่นเป็นคดีมันควรจะเป็นยูโรขับรถแลกเปลี่ยนอาทิตย์กับตลาดพยายามจะตำแหน่งสำหรับจุดจบของเดือน flows นั่นควรจะเริ่มหลั่งไหลมาไม่หยุจากวันศุกร์ไปให้ชั้นเป็นลูกน้องนา.

เราเห็นผู้ใหญ่มากเธอเลือดไหลเยอะมากบีบบนดอลลาร์สหรัฐอเมริกาเมื่อวันศุกร์ พวกเราอาจจะเพิ่งเจอเหมือนกับเงินยูโรองคู่กันถ้า Draghi วาดมันเป็น hawkish รูปตอนที่เขา testifying. มันค่อนข้างยากที่จะเชื่อว่าเขาจะทำอย่างไรก็ตามเพราะว่าถ้าพวกเราคิดถึงเมื่อสื่อประชุมนั่น Draghi กจับที่ยุโรปเศรษฐกิจมันไม่ดูดีอย่างนั้นตามที่ ECB. ไม่ต้องพูดถึงเรื่อง inflation คืนนั้นขาดประสบการณ์จากผู้ที่ผ่านภาพรวม

วันนี้เราเลิกประชุมกันเท่าเปิดเผยมากกว่านี้และเราจะต้องของเราสำหรับทวิจารณ์ของเงินตราค้าทาสคนใดในวันจันทร์ อย่าเปลี่ยนช่องไปไหน&เตรียมพร้อม/แผนเป็นเหมือนเรื่องธรรมดาแต่อยู่อย่างระมัดระวังให้อยู่ของคุณ EUR และ USD การค้าแบบ.

ข่าวแนะนำ: