HSBC สัญญาณ Uptrend บที่น่าประทับใจ ROE ร่วมซื้อกลับมา

 
อยู่ในสายเดือนกุมภาพันธ์ที่ยุโรปเป็นธนาคารที่ใหญ่ที่สุดโดยทรัพย์สิน HSBC Holdings Plc(NYSE:HSBC)รายงานว่าเป็น 62%y-โอ-พวกปฏิเสธใน fiscal 2016 ก่อนภาษีแสวงผลประโยชน์ ที่ลอนดอน-จาก lender ยังคิดถึงค 4Q16 งปรับตัวก่อนภาษีผลประโยชน์กการคำนวณถูกคอมไพล์โดบลูมเบิร์ก. คนลงทุนลงโทษที่หุ้นของและส่งมันลดโดยมากเท่ากับที่ 10%ที่เงิน 40 ในวันนั้นตามประกาศของผลลัพธ์เดียวกันนั่นแหละ ดูจากราคาถูกและค่าข้อเท็จจริงเกี่ยวข้องกับธนาคารเป็นการแสดงกล่องแสดงรายละเอียดด้านล่างเราคือความคาดหวังเป็น uptrend ในแบ่งปันราคาของ HSBC.

สำหรับรอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงาย-หนึ่งส่วนสี่จบลงธันวาคม 2016 น,คนรู้จักสนใจรายได้เงิน$6.87 พันล้านลง 14.8%จาก$8.06 พันล้านในที่สัมพันธ์กันหนึ่งส่วนสี่ของ 2015. ที่ 4Q16 การสูญเสียก่อนภาษี widened ให้$3.45 พันล้านจาก$858 ล้านใน 4Q15. ไม่รวมตัวจคนส่วนแบ่งผลประโยชน์ในที่เกี่ยวข้อง ventures และปฏิบัติการค่าใช้จ่ายในหมู่คนอื่นที่ปรับสี่-หนึ่งส่วนสี่ผลประโยชน์ก่อนที่เพิ่มภาษี 39%ให้$2.62 พันล้านจาก$1.88 พันล้านในปีก่อนคล้ายกันช่วงเวลานี้ อย่างไรก็ตามที่รายงานว่าเป็นลดมากกว่า$3.78 พันล้านคาดโดยนักวิเคราะห์ surveyed โดย Thomson Reuters.

ธนาคารส่ง fiscal 2016 ก่อนภาษีผลประโยชน์ของ$7.1 บนระบพันล้านลง 62%จาก$18.82 พันล้านในเมื่อ fiscal อปีที่แล้ว ที่ FY16 ก่อนภาษีผลประโยชน์ยังอยู่ให้ห่างจากนักวิเคราะห์'การคำนวณของเงิน 14.4 พันล้าน. ก่อนภาษีหุ้นส่งผลกระทบกับโดยสักครั้ง impairment ตั้งข้อหาของเงิน 3.2 พันล้านเอาในความเกี่ยวข้องกับคนยุโรปส่วนตัวธุรกิจค้าและการขายของบราซิลองปฏิบัติการ

เพื่อปรับปรุงการแสดงธนาคารคือรสืบสวนเกือบ 2 เหรียญพันล้านในดิจิตอลการเปลี่ยแปลงครั้ง. ยิ่งไปกว่านั้นเพื่อให้คนสนใจนักลงทุนในหุ้นของธนาคารได้จัดห้อ$1 พันล้านสำหรับหุ้นของ repurchase โปรแกรม คนสุขภาพของทางการเงินของธนาคารยังแข็งแรงกับเป็นเหมือนกัน Equity ขั้น 1(CET1)สัมพันธ์กับสัดส่วนขอ 13.6%และเป็นข้อต่อรองอัตราส่วนของ 5.4%. ธนาคารได้ยังประกาศเป็น dividend ของเงิน 0.51 ต่อแบ่งปันสำหรับ fiscal 2016. กับเรื่องนี้ dividend ธนาคารกลับมาเกือบ 50 เหรียญพันล้านที่ผ่านมาห้าปีแล้ว หรือจะพูดอีกอย่างห้าปีโดยเฉลี่ยตอบแท equity จะวนเวียนอยู่ 6%ต่อ annum. ธนาคารได้ยังเงินออมทั้งประสบความสำเร็จของเงิน 3.7 พันล้านแล้วไกลจากมันเสีย-ตัดโปรแกรม ดังนั้นเมื่อพิจารณาจากการที่กลับมาอยู่ equity แล้วแบ่งปัน repurchase โปรแกรมค่าใช้จ่าย-ตัด initiatives และสนใจขึ้นอัตราการสร้างสถานการณ์จำลอกเราการพยากรณ์การเรียกชุมนุมอยู่ในหุ้นของของ HSBC.

ที่หุ้นของคืนชีพขึ้นมาหลังจาก consolidating ที่ระดับ 40 ที่ผ่านมาสองอาทิตย์แล้ว ที่ Chaikin เงินโบรแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดของกราฟแสดงความถี่คือเหนือที่ศูนย์บนเส้น. นี่บ่งชี้ว่าไหลเวียนของเงินในหุ้นของ. ดังนั้นเราสามารถคาดหวังที่หุ้นของต้องลุกขึ้นต่อต้านระดับของเลขที่ 44.

กับที่อยู่เหนือการวิเคราะห์ในจิตใจเป็นเลขฐานสองเทรดเดอร์ของสามารถคิดถึงคาดการณ์ขึ้นเป็น uptrend โดยการสืบสวนในการโทรทางเลือก มันจะดีกว่าเพื่อแลกสัญญานั่นซากศพที่ใช้งานสำหรับอย่างน้อยก็อาทิตย์ก่อน ยิ่งไปกว่านั้นที่ค้านควรจะลงทุนเมื่อตอนที่หุ้นของการค้าแบบใกล้$41 อยู่ในเงินท้องตลาด

ข่าวแนะนำ: