ตัวอักษรขอ Waymo บุข้อตกลงกับ Avis บประมาณสำหรับเรื่องกลุ่ม

 
ร้องบนพื้นฐานของรายงานเรือโดยแม Sachs บเทคโนโลยีหุ้นและเป็นระดับความชื่นชอบตกต่ำนะถ้าเทียบกับโดย Canaccord Genuity บนตั้งกะเดือนมิถุนายนที่ 20,เรามีใบอนุญาติพกอารายงาน forecasting เป็น downtrend ในหุ้นของของตัวอักษร(NASDAQ:GOOG)ซึ่งเป็นเจ้าของเครื่องมือค้นหาของกูเกิ้ลและแจ้งของเราสนใจเพื่อซื้อให้ตัวเลือกใช้งานสำหรับอาทิตย์ก่อน ของโจมตีราคาเพื่อแลกเงิน$960. เป็นสัปดาห์ต่อมา,ระลอหุ้นของซ้อมด้วเรื่อง 3%ไว้แลกเปลี่ยนที่$927. มันคือเขาย้ายไปไปที่นั่นที่นี่เล็กที่มีตัวเลือกหมดอายุแล้วในห้องเงิน ตอนนี้พวกเราคาดหวังให้เป็น bullish reversal ในแบ่งปันสิ่งร้องบนพื้นฐานของคอยตามรายละเอียด

ตามที่นักวิจัย conducted โดย 360i,ของกูเกิ้ลคือกลับบ้าน–คนปัญญาประดิษฐ์ระบบของตัวอักษร–เป็นสามารถที่จะให้มากกว่าคำตอบที่ถูกต้องและติดต่อกลับไปเป็นแบบกว้างขึ้วามหลากหลายของคำสั่งของเปรียบเทียบกับต้องอเมซอนเป็นใคร. ที่ proprietary ซอฟต์แวร์ของ 360i ถามเกือบ 3,000 คำถามทั้งอุปกรณ์ที่จะมาถึงในที่อย่างเดียวแล้ว งานวิจัยก็แสดงให้เห็นว่าของกูเกิ้ลเป็นการค้นหาความสามารถอยู่ unmatched. เพื่อให้มันถูกต้องตาม 360i งความเป็นไปการตอบกลับจากกูเกิ้ลกลับบ้านคืนหกครั้งที่สูงกว่าอเมซอนเป็นใคร. ตามที่เป็น survey conducted โดย RBC เมืองหลวงตลาด,อเล็กซานกันเกือบ 70%ของเสียงจากปัญญาประดิษฐ์ตลาดจะสร้างการรายได้ของเงิน 10 ล้านโดย 2020,. ดังนั้นเมื่อพิจารณาจากการที่ดีกว่าการแสดงของกูเกิ้ลหนึ่งสามารถคาดหวังตลาดและแบ่งปันรรายได้ของของกูเกิ้ลเพื่อเพิ่มพูนในอนาคต

ในการพัฒนาตัวอักษรเป็นบริษัทสาขา Waymo ที่ autonomous ขับรถหน่วยลงชื่อสร้างข้อตกลงกับ Avis บประมาณกลุ่มซึ่งยื่นข้อเสนอในรถบทวงค่าเช่าที่ค้างอยู่ อยู่ใต้ข้อตกลง,Waymo จะเสนอตัวขับรถไป Avis บประมาณกลุ่มขณะที่คนอย่างหลังจะเสนอที่จอดรถและดูแลของ servicing และต้องดูแลรักษาเรือเนี่ย ส่วนใหญ่ของ 600 รถที่จะย้ายไปอยู่ในฟีนิกซ์.อริโซน่า นักวิเคราะห์องพิจารณาข้อตกลงเป็นพันชัยชนะสำหรับของกูเกิ้ลเป็น Waymo หน่วย ข้อตกลง strengthens บางอย่างนักลงทุนอ้างว่าค่าของ Waymo จะต้องอยู่ในสิบของเงินลงทุนเป็นพันล้าน. ดังนั้นเมื่อพิจารณาจากการที่การการเจริญเติบโตของ prospects ของกูเกิ้ลกลับบ้านและ Waymo เราคาดหวังที่หุ้นของต้องอยู่ช่วงผูกกับ bullish ติใน.

ที่แห่งประวัติศาสตร์คาราฟแสดงสนับสนุนสำหรับหุ้นของที่ 920. ที่ RSI oscillator ยังบ่งชี้ว่าเป็น oversold สถานการณ์. ดังนั้นเราสามารถคาดหวังข้อความชื่นชมในคอมแบ่งราคาของตัวอักษร. คิดในแง่ดีคือคนต่อไปผู้พันต่อต้านอยู่ที่ 965.

จะได้จาก impending uptrend เราจะซื้อสูงหรืออยู่เหนือกตัวเลือกจาก dependable ฐานสองนายหน้าขายประกัน การประท้วง\ที่คาอยู่ใกล้$930 คือเลือก. ยิ่งไปกว่านั้นเราจะเลือกวันมาเดือนกรกฎาสำหรับวันที่ 8 เลือกใช้ตัวเลือกเป็นมดอายุ.

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: