ที่นำ Cryptocurrency เรื่องสำหรับ 25 กรกฎาคม 2018

ที่ cryptocurrency ตลาดต่อไปยัง buoyant กับ Bitcoin แลกเปลี่ยนใกล้$8,300. หลายปัจจัยมีส่วนทำให้เกิมันสูงเรียนจากระดับของเรื่อง 5,750;ค inclusion ของ Bitcoin ใน CFA curriculum ข่าวของ Blackrock กำลังสำรวจ blockchain และ cryptocurrencies การเพิ่มในศักยภาพสำหรับ Bitcoin ETF และ G20 เป็นอย่างระมัดระวังมองโลกในแง่ดีแถลงการณ์เกี่ยวกับที่เป็นไปได้ผลกระทบของ cryptocurrencies บนโลกเลย-เศรษฐกิจ

กาลุกขึ้นในหลักของสายข้อมูลบุตรบุญธรรมของ blockchain เทคโนโลยีดึงดูดขนาดใหญ่บริษัทเทคโนโลยีคือใครใช้ความเชี่ยวชาญด้านพวกเขาจะเสนอ blockchain เกี่ยวข้องกันการบริการ. ของกูเกิ้ลเป็นล่าสุดหนึ่งเพื่อข้อเสนอ Blockchain-อย่างที่เป็นของบริการ(BaaS)ในความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกากับ blockchain สนใจบริษัท,ดิจิตอลของเราและ BlockApps. ของกูเกิ้ลคือข้อเสนอยู่ในช่วงของ DLT วิธีแก้ปัญหาต่างๆที่อยู่ของกูเกิ้ลคือคลาวด์แพลตฟอร์ม(GCP),อนุญาตให้ผู้ใช้ที่จะสำรวจที่เป็นไปได้ใช้คดีที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจของพวกเขา. อีกฝ่ายเทคนิคพวกยักษ์ที่กำลังเสนอให้ BaaS อทางแก้ปัญหานั่นคือ:IBM,สิทธิ์,ไมโครซอฟท์และอเมซอนเว็บบริการ.

ประเทศจีนเป็นเมืองวางยาผู้บริหาร,จากพื้นฐานครอบคอบข้อความปล่อยเครื่องตรวจจับอยู่บ Changsheng Biotechnology และพบว่าบริษัทยามีเตรียมไว้ให้ปลอมข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับมันเชื้อวัคซีนยาเสพติด ข่าวช widespread condemnation ทั้งสองในประเทศจีนและ internationally,amid วามกลัวว่าวัคซีนอาจจะไม่รับใช้จุดประสงค์ของมัน วัคซีนถูกเก็และการผลิตเป็น halted. เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นได้เพิ่มการสำหรับ blockchain องบุตรบุญธรรมใน pharmaceutical นอุตสาหกรรม ถ้าการจัดเตรียมไว้ที่การผลิตและตรฐานประวัติศาสตร์ของวัคซีนสามารถเป็นศึกษาตอนไหนเวลาอยู่บน tamper หลักฐานบัญชีเล่มหนึ่ง.

จุดจบ-เพื่อจบเข้ารหัสอีเมลผู้ให้ ProtonMail มี hinted นั่นมันอาจจะเข้าใกล้ cryptocurrency ตลาดเพื่อที่จะเลี้ยงเงินทุนผ่านการเริ่มต้นเหรียญอเสนอ คอีเมล์บริการเริ่มโดยสาม CERN นักวิทยาศาสตร์มีอยู่แล้วก็เริ่มได้รับการสนับสนุนจากค cryptocurrency ชุมชนเป็นคนบริการเสนอให้การสนับสนุน Bitcoin ปัญญาจ่ายเงินคืนได้หรอก

ธนาคารแห่งอังกฤษคือตอนนี้ overhauling งอินธนาคารเงินทรัพย์สินมหาศาลของระบบ ในเรื่องนั้ธนาคารได้ affirmed ว่า revamped จริงของเวลาปันทรัพย์สินมหาศาล(RTGS)แพลตฟอร์มจะสามารถมีปฎิสัมพันธ์กับระบบกำลังๆจะถูกกระจายออกเป็น ledgers ตามหลักฐานของสงครามแย่งชิงยุทธศาสบการสอบสนกับ Clearmatics เทคโนโลยี,Baton ระบบ R3 และสัญลักษณ์. Notably ที่เซ็นทรัลธนาคารได้ตัดสินใจเมื่อเวลาประมาณ£500 ล้านระหว่างธนาคารแต่ละวัน

 

NAME(NAME)

NAME ซึ่งปล่อยมัน mainnet ในอาทิตย์แรกของมิถุนายน,คือการสร้างใหม่บันทึกประจำวันเท่าที่จำนวนของเกี่ยวกับธุรกรรมต่อที่สองเป็นห่วง ที่ blockchain เครือข่ายซึ่งมีเพียง 21 บล็อกโปรดิวเซอร์โดนบันทึก 3097 งเกี่ยวกับธุรกรรมต่อวิ. มันคือห่างไกลสูงกว่า 7 งเกี่ยวกับธุรกรรมต่อที่สองบันทึกไว้บน Bitcoin(BTC)บนเครือข่ายและ 15 งเกี่ยวกับธุรกรรมต่อที่สองบันทึกไว้บน Ethereum(ETH)ระบบเครือข่าย ธินผู้จัดการไมค์ Novogratz เชื่อว่า NAME จะข้ามไป 50,000 ดอลลาร์ได้สูญเกี่ยวกับธุรกรรมต่อวิ. อ่านมากกว่าอยู่ที่นี่

 

Wanchain(วัน)

หนึ่งของหลักปัญหาเรื่องเผชิญหน้าโดย blockchain เครือข่ายนอกเหนือจาก scalability คือเพิ่มจุดภาพ. ส่วนใหญ่ของ blockchain เครือข่ายเป็นไม่ได้พูดถึงประเด็นสำคัญกับคนอื่น Wanchain ซึ่งเป็นการพัฒนาของโลกเดียวที่ interoperable blockchain เครือข่ายมีปฎิบั Wanchain 2.0 บน. ที่ blockchain คือเต็มที่เกี่ยวข้องกั Ethereum เครือข่าย เจ๋งสุดยอดแฟลตต่างหา facilitates hassle นอิสระการถ่ายโอนของยาฆ่าเชื้อสัญลักษณ์จาก Ethereum blockchain ที่ Wanchain แพลตฟอร์มอยู่ที่ไหนสัญลักษณ์จะเป็น substituted ยมพล่ามคำเชยๆออกมาไม่หยุด WETH สัญลักษณ์. อ่านมากกว่าอยู่ที่นี่

 

 

เรา Forex แลกเปลี่ยนแผน

Bitcoin. Bitcoin(BTC)หลังจากคือดึงโดย 41%ในเดือน,ตอนนี้ก็คือได้กลับไปพบบางอย่าอ่อนเพลียไกอัส ที่ cryptocurrency ไม่สามารถจะข้ามพันต่อต้านที่ 8,450. ยิ่งไปกว่านั้นที่ DSS Bressert รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดอยู่ใน overbought เขตพื้นที่. ดังนั้นเราหวังว่าจะเป็นการตั้งค่าย

เรากำลังวางแผนเพื่อผลประโยชน์จาก downtrend ยกำลังสั้นที่ 8300 ระดับกับข้อความตั้งใจเพื่อหนังสือผลประโยชน์ใกล้กั 8000. ต้อง minimise วามสูญเสียพวกเราคนที่หยุดการสูญเสียสั่งใกล้ 8400.

 

ขฐานสองตัวเลือกการแลกเปลี่ยนแผน

Ethereum. Ethereum(ETH)ได้มีการเจอแข็งแรงสนับสนุนในบ 420. อยู่บนที่สูงขึ้นข้างหน้าต่อต้านคือคาดหวังเดียวที่ 610 ระดับ. ยิ่งไปกว่านั้นที่ DSS Bressert รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดคืนชีพขึ้นมา. ดังนั้นเราหวังในตัว cryptocurrency จะเริ่มเคลื่อนขึ้นแล้ว

จะสามารถหาประโยชน์จากคคาด uptrend เราหวังว่าจะสถานที่เป็นพนันได้เลยว่าเป็นโทรเรียกตัวเลือกเสนอโดยฐานสองนายหน้าขายประกัน เลือกใช้ตัวเลือกจะใช้ได้สำหรับช่วงเวลาหนึ่งอาทิตย์ก่อน ยิ่งไปกว่านั้นเพื่อที่จะไปก่อนเลยกับแผนเป็นการแลกเปลี่ยนค ETHUSD คู่ควรจะแลกเปลี่ยนใกล้$บ 420 ใน cryptocurrency องตลาดนะ

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: