Alibaba งแผนจะออก Unveil ฉลาดลำโพง

 
จีนอี-commerce ยักษ์ Alibaba กลุ่มถือ Ltd(NYSE:BABA)รายงานน่าประทับใจ fiscal 2017 สี่-ผลหนึ่งส่วนสี่เดือนพฤษภา บนพื้นของ 60%y-o-y เพิ่มใน Q4 revenues,เมื่อเทียบกับเมื่อปีที่แล้วเรามี forecasted ยเป็นนักเรียนในหุ้นของบนอาจจะ 23rd. ยิ่งไปกว่านั้นเรายังแจ้งของเราความตั้งใจจะลงทุนในเรียกตัวเลือกนี้กับโจมตีราคาของเรื่อง$124. ที่ acquisitions ร้างโดยบริษัทในท้าและคนทะเยอทะยาน expansion แผนยัง influenced การตัดสินใจของเราเลย เป็นคาดคิดมาก่อนที่หุ้นของระเบิดห่างกันทั้งกองกำลังกอบกู้โลกระดับให้สถิติใหม่เมื่อ 12 เดือนสูงของเงิน 148.29 ขึ้นตั้งกะเดือนมิถุนายน 9. เราเชื่อว่า upswing คือยังไม่ใช่ตอนจบเนื่องจากเหตุผลที่ทำให้ด้านล่างนี้

ที่ china. kgm-จากบริษัท reportedly พัฒนายเป็นคนฉลาดลำโพงเหมือนกับอเมซอนเป็นพลังงานสะท้อน. อย่างไรก็ตามตอนนี้อนที่ลำโพงจะสามารถยอมรับเสียงคำสั่งในภาษาจีนเท่านั้น คนฉลาดลำโพงอยู่,ซึ่งเป็นหวังว่าจะเป็น unveiled เร็วสุดก็อาทิตย์นี้ก็ยังมีความสามารถที่จะค้นหาและสถานที่รับคำสั่งใน Alibaba นซื้อของเว็บไซต์. ดังนั้นมันจะต้องเข้าใจเรื่องนี้ Alibaba กำลังพุ่งเป้าไปที่คนรกแซงการอะไรดอน? พิจารณาถึงควา่มเป็นจริงที่มันฉลาดนักพูดอจะแกล้งทำเป็นไม่อยู่ในประเทศจีน Alibaba อาจจะสร้างตลาดสำหรับ niche ผลิตภัณฑ์. ที่ผลิตภัณฑ์นถูกพัฒนาอยู่ในบ้านโดยพันธุ์โดยมนุษ-ข่าวกรองงานวิจัยทีมของบริษัท มันจะเป็นยัง construed เป็นข้อความพยายามโดยบริษัทต้องศึกษาคนในประเทศการตอบสนก่อนที่พัฒนาผลิตภัณฑ์สำหรับระหว่างประเทศท้องตลาด ดังนั้นเมื่อพิจารณาจากการที่ prospects ของการขายครั้งใหญ่ระดับเสียงในอนาคตนักลงทุนเห็นได้ชัดว่ามีความสุขกับสถานที่ก่อสร้างค่ะ

ในอีกพัฒนาการ Alibaba ปิดข้อตกลงที่จะร้องซอฟท์แวร์ตัวนี้บริษัทสาขาของจีน telecommunications เกียร์ผู้สร้าง ZTE ริษัทที่บริษัทเป็นยังวางแผนที่จะลงทุนให้$1 พันล้าเพื่อเพิ่มพูนมันปักอยู่ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อี-commerce แพลตฟอร์ม Lazada กลุ่ม Notably,มดทางการเงินเป็นบริษัทสาขาของ Alibaba กลุ่มรายงาน fiscal 2017 พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ที่หนึ่งเมื่อเทียบกับเมื่อปีที่แล้ว

ดังนั้นเมื่อพิจารณาจากการที่การการเจริญเติบโตของ prospects นักวิเคราะห์ที่ Barclays ต้องเลี้ยงดูราคาเป้าหมายที่$175,จาก$140 เรือนก่อนหน้านี้ เช่นกัน JP มอร์แกนเรือนได้มีการอ้วนขึ้นมาจะระดับความชื่นชอบ,เป็นเป้าหมายราคาของเงิน 190 ต่อส่วนแบ่ง.

ราคาราฟแสดง consolidation ของหุ้นของที่ 138 ระดับ. ที่หุ้นของมันก็ยังแลกเปลี่ยนอยู่เหนือมัน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ยิ่งไปกว่านั้น bullish ผิวขาวสวอน harmonic รูปแบบเป็นยังเห็นในที่เป็นลายลักษณ์อักษร ดังนั้นเราสามารถคาดหวังใหม่ทุกปีจน highs ในวันจะมา

จะทำเงินจาก uptrend เราอยากจะลงทุนในเรียกตัวเลือกใช้งานสำหรับอาทิตย์ก่อน สำหรับเพิ่มขึ้นปราการต่อรองของความสำเร็จเราจะรอและป้อนเมื่อตอนที่หุ้นของการค้าแบบใกล้$140 ใน NYSE.

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: