ASB ธนาคารต้องใช้ 21%ไม้ใน Blockchain บริษัท TradeWindow

 

ที่ cryptocurrency ตลาดมี rebounded หลังจากคนถอยเห็นมาก่อนหน้าสัปดาห์นี้ ไม่ว่ามันจะผสานและลากขึ้นต่อไปคือใครคือนคิดว่านะ Bitcoin(BTC)ซึ่งตกลงด้านล่าง$7,000,ย้อนกลับต้องการค้าที่$7,156 ไตร่ตเป็นเพื่อนขอ 6.8%ภายใน 24 ชั่วโมง Ethereum(ETH),เหมือนๆกันมีน้ำหนักเพิ่มมา 3.8%ไว้แลกเปลี่ยนที่$128.55. XRP มีน้ำหนักเพิ่มมา 1.9%ไว้แลกเปลี่ยนที่$0.1904. อื่นอีกพัน altcoins ซึ่งมีน้ำหนักเพิ่มมาใน 24 ชม.ที่ผ่านมารวมอออออแอลกอฮอล์(TRX-$0.0130,3.3%),Litecoin(LTC-$40.13,7.1 บน%),Stellar(XLM-$0.0456,2.6%),Bitcoin เงินสด($185.88,4.1%),ขีดกลาง(ขีดกลาง-$43.30,2.1%),Ethereum คลาสสิค(ETC-$3.69,5.2%),Cardano(ไอด้า-$0.0337,5.1%),NAME(NAME-$2.42,8.6%),จักรวาล(อะตอม-$4.23,12.0%),Huobi(ของ HT-$2.66 น 7%),ChainLink(เชื่อมโยง-$1.83,0.98%),Monero(XMR-$47.17,2.7%),OKB(OKB-$2.48,5.1%)และ Binance เหรียญ(BNB-$13.27,5.0%). ผู้พัน altcoins(ด้านบน 20)ซึ่งสูญเสียอยู่ตลอด 24 ชั่วโมง Tezos(XTZ-$1.58,-0.71%),ราศีสิงห์(ลีโอ-$0.8630,-2.1%)และ IOTA(IOTA-$0.1557,-2.8%).

 

รัฐบาลระดับ initiatives

ECB คิดว่ามันเป็น feasible เพื่อสร้างส่วนกลางธนาคารดิจิตอลสัญลักษณ์ของเงินตราค่าจ้างของระบบ

เพิ่งเคยเรียนที่ยุโรปกลางธนาคาร(ECB)ได้มีการชี้ให้เห็นว่ามันคือ feasible เพื่อสร้างส่วนกลางธนาคารดิจิตอลสัญลักษณ์ของเงินตรา(CBDC)จากค่าจ้างของระบบนั่นหลักประกันที่ความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้ได้ที่

ตามที่รายงานวิจัย titled "กำลังสำรวจปิดบังอยู่ในธนาคารกลางดิจิตอล currencies,"คนยุโรประบบของธนาคารกลาง(ESCB)ได้มีการสำเร็จเสร็จสมบูรณ์เป็นหลักฐานของสงครามแย่งชิงยุทธศาส(PoC)สำหรับความเป็นส่วนตัวใน CBDCs. ผลลัพธ์เป็นส่วนหนึ่งของกลางของธนาคารสานต่องานวิจัยเกี่ยวกับ CBDCs และพวกเขาว่านายได้เปรียบอะไรบ้างสำหรับคนภายนอก ที่ PoC ของระบบถูกกำหนดเองสร้างในความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกากับบริษัทเทคโนโลยี R3 และ Accenture.

ที่ ESCB utilized Corda ซึ่งมันเป็นการเปิดแหล่งข่าว blockchain ของระบบพัฒนาขึ้นโดย R3 เพื่อสร้าง PoC ของระบบนั่นรวมถึงการสี่ทีมอย่างเช่นสองคน intermediaries การต่อต้าน-ฟอกเงิน(AML)อำนาจและเป็นกลางธนาคาร. แต่ละงานทำการผ่าตัดเป็นจุดเชื่อมต่อผ่าน CorDapp ซึ่ง facilitates รัพย์สินมีค่ารายการถ่ายโอนข้อมูลระหว่าง entities.

ที่ PoC ของระบบยังรวมเป็น AML/CFT(ต่อสู้สิ่งที่กเงินให้กับการขนส่งสินค้าของการก่อการร้าย)ทำตามข้อตกลขั้นตอนการจัดการเครื่องมือซึ่งเก็บของผู้ใช้การแสดงตัวของข้อมูลและการต่อรองประวัติศาสตร์แบบนิรนามซึ่งแน่นอน. นี่ implies ก็เหมือนกันที่ธนาคารกลางหรือสามงานปาร์ตี้นอกจากคนที่ถูกเลือกโดยผู้ใช้จะเห็นข้อมูล

รายงานคำอธิบายที่ต้องทำของ PoC: "หลักฐานขอสงครามแย่งชิงยุทธศาสแสดงว่ามันเป็นไปได้โดยใช้ Corda แพลตฟอร์มเพื่อสร้างประยุกต์@item text character set CBDC เงินของระบบนั่นหลักประกันผู้ใช้'ความเป็นส่วนตัวสำหรับด้านล่าง-ค่าเกี่ยวกับธุรกรรมในขณะที่ยัง ensuring ที่สูง-ค่าเกี่ยวกับธุรกรรมเป็นเรื่องที่จะออกคำสั่ง AML/CFT รตรวจสอบ"

 

บริษัทเอกชน initiatives

จงรักภักดีกการลงทุนการเปิด cryptocurrency ดิวิชั่นอยู่ในอังกฤษ

ที่ cryptocurrency ดิวิชั่นของจงรักภักดีกการลงทุน,จงรักภักดีกดิจิตอลทรัพย์สินเป็นการตั้งค่าขึ้นมาร้านในอังกฤษ ตามที่ยิงอังกฤษซึ่งจะจงรักภักดีกดิวิชั่นจะเริ่มปฏิบัติการโดยให้แก่บริการที่ถูกกำหนดให้ใช้กับ Bitcoin(BTC)เท่านั้น

ผู้จงรักภักดีกดิจิตอลทรัพย์สินตัวแทนของเรือที่ทำตามคำให้การเกี่ยวกับคนอังกฤษซึ่งปฏิบัติการ "พวกเราวางแผนจะให้ของเราบริการต้องยุโรป institutional นักลงทุนผ่านของเรา U.K.-จดทะเบียนรายการ,จงรักภักดีกดิจิตอลทรัพย์สิน Ltd. เราจำได้ว่า regulatory สำคัญที่สุสำหรับบริการผู้จัดทำในดิจิตอลดทรัพย์อวกาศเปลี่ยนไปแล้วและเราตั้งใจจะยอมทำตามทุกปรับใช้จะความต้องการอยู่ใน U.K. และจากที่อื่นที่เรายังกับทั้งระบบขยายของเราบริการที่ institutional การลงทุนชุมชน"

งานของอังกฤษซึ่งปฏิบัติการจะม่ที่ทางสำหรับยุโรปสถาบันการเงินชั้นนำอย่างเช่น hedge เงินทุนที่จะสามารถเข้าถึงบริษัทการเข้ารหัส-ทรัพย์สินสิ่งอำนวยความสะดว. บอสตัน-จากจงรักภักดีกในตอนแรกลองเปิดดิจิตอลของเราบริการแบรนซ์อยู่ในพวกเราเมื่อปีที่แล้วข้อเสนอการเข้ารหัสรัพย์สินมีค่าการควบคุมตัวและแลกเปลี่ยนสิ่งอำนวยความสะดวกจะ hedge เงินทุนที่สามงานปาร์ตี้ intermediaries และอีกสถาบันการเงินชั้นนำ. ในเดือนพฤศจิกา 2019 ที่บริษัทก็ได้รับอนุญาตจากนิวยอร์กคนของรัฐของการเงินบริการ(NYDFS)ต้องปฏิบัติการในนิวยอร์ค

 

ASB ธนาคารส่วนหนึ่งของเงิน 1.70 ล้านลงทุนฟื้ TradeWindow

ASB ธนาคารของนิวซีแลนด์เกี่ยวข้องทั้งหมในสด$1.70 ล้านดอนคนให้ทุนสำหรับการ conducted โดย blockchain ตั้งสติเมื่อเริ่มการทำงานบริษัท TradeWindow. ที่โรงพยาบาลแห่งนี้เป็นเจ้าของโดย Commonwealth ธนาคารของออสเตรเลียมีก่อนหน้าต้องลงทุนในที่ร่อนเดือนมิถุนายน 2019. ยิ่งไปกว่านั้นธนาคารเรียบร้อยแล้ trialed TradeWindow นแพลตฟอร์มเมื่อปีที่แล้วเรียนจบเป็นการต่อรองระหว่างเกาหลีเป็นตัวนำเข้าและ Greenlea Premier ติมีแต่เนื้อเป็นด้านนิวซีแลนด์-headquartered เนื้อ comment.

บริษัทเสนเป็นซอฟต์แวร์-อย่างที่เป็นของบริการป้อนลูกโซ่ทางออกซึ่งสามารถใช้ในการพัฒนาเป็น "เดียวแลกเปลี่ยนหน้าต่าง" นั่นสามารถเข้าถึงทุก partakers อยู่ในข้อตกลงระหว่างการตัวนำเข้าและ comment.

กับการลงทุน,ASB นอยู่ในความเป็นเจ้าของบริษัทมีอเพิ่มจำนวนที่ 21%. มันเป็นสองคนที่ใหญ่ที่สุดถือหุ้นหลังจาก TradeWindow เป็นหนึ่งในผู้ก่อตั้งและซีอีโอ,เอเจสมิธ

 

เบ็ดเตล็ด

Diginex unites กับ IOM ในการเป็น blockchain ของระบบเพื่อหยุดฮ่องกง Migrant งานการใช้ประโยชน์ในทางที่ผิด

Diginex เป็น blockchain พื้นฐานทางการเงินบริการผู้ให้บริกาและช่วยกลับคำระหว่างประเทศองค์กรสำหรับ Migration(IOM)ร่วมมือกั unveil เป็น blockchain ของระบบนั่นตั้งใจจะหยุดรอการใช้ประโยชน์ในทางที่ผิดของฮ่องกงเป็น migrant workforce.

ระบบถูก structured จะ utilized โดยเวลาประมาณ 1,500 ฮ่องกง-จาก recruitment หน่วยงานของพาคนงานมาจากต่างประเทศและพวกเขาร่วมงานบริษัทต่างประเทศ ที่ blockchain-จากแพลตฟอร์มเป็นเรียกว่าระหว่างประเทศ Recruitment ความซื่อสัตย์ของระบบการประเมินผลสำหรับ Ethical Recruitment(ไอริสถูกตั้งข้อหาฆาตกรร-ปลอดภัยกว่า).

Blockchain คือจ้างมาทำงานในมือที่จะรับประกันว่าข้อมูลปลอดภัยและ unalterable,ensuring ดีขึ้นข้อมูลส่วนหนึ่งมองเห็นได้และความโปร่งแสงล่องหน เวลาอย่างน้อย 390,000 migrant งานที่นั่นในฮ่องกงกับ 98%เป็นผู้หญิง เป็นศึกษาแสดงให้เห็นว่า 56%ของผู้หญิง migrants ค่าจ้างสูงกว่าค่าธรรมเนียมรับอนุญาตให้ recruitment หน่วยงานของ. IOM ประเทศจีนหัวหน้าของภารกิจ Giuseppe Crocetti รที่ซับซ้อนในโครงการ: "ผ่านคนใช้ของไอริสถูกตั้งข้อหาฆาตกรร-ปลอดภัยกว่า,หน่วยงานของก่อนจะได้เรียนรู้สิ่งที่เป็นโกลบอล ethical recruitment มาตรฐานแล้วเป็นสามารถแสดงให้เห็ของความคืบหน้าและในที่สุด,พิสูจน์ว่าพวกเขารับผิดชอบน่ะไม่ถูกครับ กับโครงการนี้พวกเราใช้พลังจากพวก IOM นโกลบอลทำงานผ่านทางไอริสถูกตั้งข้อหาฆาตกรรเริ่มต้นและ tailoring มันจะเจาะจงประสบการณ์ของการฟื้นฟู migrant รกแซงคนงานต้องฮ่องกง"

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: