Freeport Nears ข้อตกลงกับอินโดนีเซียสำหรับ Grasberg ของฉัน

 
แม้จะมีคนโพสเป็นประทับใจมาก Q3 ผลที่หุ้นของของ Freeport-McMoRan บไซต์ (NYSE:FCX)ยังคงช่วงผูกระหว่าง 13.50 และ 15.20 ที่ผ่านมาสองเดือน อย่างไรก็ตามเมื่ออาทิตย์ก่อนที่หุ้นของหักอยู่เหนือที่ด้านบวงดนตรีต้องติดต่อแค่ 17 เหรียญระดับ. อย่าเหน็บเชียว,นี่คือราคาของทองแดงอยู่เป็นขอปฏิเสธในเดือนที่ผ่านมา Freeport เป็นเจ้าของโลกที่สองของที่ใหญ่ที่สุดทองแดงของฉันอยู่ในอินโดนีเซีย. ในภาษาอินโดนีเซีย name ของรัฐบาลต้องผ่านเป็นกฎหมายก่อนหน้านี้ในปีนี้ค่องเก็บของท้องถิ่น smelting สิ่งอำนวยความสะดว. ไกลกว่านี้กฏหมายบังคับ Freeport กำลังหาทางที่จะปลดมันหุ้นยักษ์ใหญ่อยู่ใน Grasberg นของฉัน รัฐบาลก็ชั่วคราวแบนที่ส่งออกของทองแดง concentrates. ตามเข้มรเจรจาต่อรอ,Freeport ซึ่งมี 91%ไม้ใน Grasberg นของฉันตกลงที่จะกำลังหาทางที่จะปลดส่วนใหญ่เดิมพัน ตอนนี้มีรายงานว่าทางพูดอยู่ใกล้ fruition. ดังนั้น,ดูจากรายละเอียดเตรียมไว้ให้ด้านล่างเราคาดหวังที่หุ้นของของ Freeport อยากชุมนุม\พวต่อไปในวันข้างหน้า

ตามที่บลูมเบิร์กรายงานในภาษาอินโดนีเซีย name ของรัฐบาลและ Freeport-McMoran ออาจจะเซ็นใหม่ตกลงกันเร็วที่สุดสัปดาห์นี้กำลังสร้างเป็น roadmap สำหรับ offloading งหุ้นยักษ์ใหญ่อยู่ใน Grasberg ของฉันท้องถิ่นบริษัท สุดท้ายข้อตกลงคือคาดหวังว่าจะลงชื่อในครั้งแรก-หนึ่งส่วนสี่ของ 2018. อยู่ใต้ข้อเสนอใหม่ของรัฐบาลภาษาอินโดนีเซีย name เป็นเจ้าของ Inalum(PT อินโดนีเซีย Asahan อลูมิเนียม)จะร้อง Anglo-ออสเตรเลีย miner ริโอ Tinto เป็น 40%สนใจในหน้าไหนเข้าร่วมและจากนั้นแปลงมันไปเป็น equity นเดิมพัน ใต้ prevailing ข้อตกลง,ริโอ Tinto คือมีสิทธิ 40%ของทองแดงร้างถ่ายอยู่เหนือตกลงระดับจนกว่า 2023 และ 40%ของผลส่งออก thereafter.

ถ้าหากสารวัตรคนใหม่ตกลงกันออกไปโดยไม่มี hurdles ท้องถิ่นเจ้าของ Grasberg จะเพิ่มความต้อง 51%ของ. ยัง Freeport จะผ่าตัดหรับการออกแบบโครงการผ่า 2041 ระหว่างที่รสืบสวนขึ้นมาเพื่อเงิน 20 ล้านผ่าน 2031 สำหรับพัฒนาการของคนของฉัน

ตอนสิ้นเดือนมิถุนายนริโอลที่มีคุณค่าของมันปักอยู่ใน Grasberg ของฉันตอนเล็กน้อยเงิน 1 ล้าน ริโอคือพร้อมที่จะขายมันปักอแล้วออกจากโปรแกรมรับการออกแบบโครงการมันใดๆอินโดนีเซียเป็นมีความเสี่ยงสูงประเทศเพื่อผ่าตัด ด้วยการค้าที่เสียบไม้ที่อกเหมือนเคยแหละมันก็ยังหลีกเลี่ยงต่อเมืองหลวงภาระต่อการให้สัญญานั้น อย่างไรก็ตามริโอเป็นหัวหน้าเจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัทชอน-Sébastien Jacques บอกว่าเขาจะไม่ยอมขายทรัพย์สินสำหรับไฟการขายราคาของน่ะ ตกลงกันระหว่างภาษาอินโดนีเซีย name รัฐบาล Freeport และ Inalum จะยิ่งเพิ่ม valuation ของ Freeport อยู่ในระยะสั้น.

ในทางเทคนิคในหุ้นของคนทำ bullish breakout ที่ 15.20. ที่ accumulation รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดทำใหม่ highs. ดังนั้นเราสามารถคาดหวังที่ uptrend จะทำต่อไปหรือไม่อยู่ในระยะสั้น.

เพื่อให้ได้มาจากชุมนุมช่วย,เป็นโทรเรียกตัวเลือกสามารถถูกซื้อมาจากเลขฐานสองนายหน้าขายประกัน สัญญาควรจะอยู่ในภาวะใช้งานสำหรับช่วงเวลาหนึ่งอาทิตย์ก่อน ไกลกว่านี้ที่หุ้นขอควรจะแลกเปลี่ยนใกล้$17.0 ใน NYSE.

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: