Brexit วามไม่แน่นอนต้องลำบากมากฤษก่อสร้างเซกเตอร์

 

คอนด์ตกลงนี้เมื่อวานนี้หลังจาก IHS Markit ข้อมูลชี้ให้เห็นว่าการหดตัวของอังกฤษซึ่งจะก่อสร้างเซกเตอร์เป็น Brexit วามไม่แน่นอนทำให้เกิด sluggishness ในคนที่ต้องการ ยังไงก็ตามหัวจมท้ายกันมาย้อนกลับย่าหลังจากที่พวกเราส่วนตัว-หน่วยงานการการเจริญเติบโตของตกต่ำนักวิเคราะห์'การคำนวณ. จากการเปิดสูงของ 1.2313 ที่ GBP/USD คู่ตกลงมาต่ำของ 1.2226 ก่อนที่ rebounding ต้องวันในระดับสูงของ 1.2317.

ที่ IHS Markit/เช่าสถาบันของ Procurement&ป้อนก่อสร้างลังซื้อผู้จัดการ'ดัชนีปฏิเสธที่จะ 43.30 ในกันยายนในขณะที่คิดว่าถูกคาดคิดมาก่อนจะยังคงเดินที่เดือนสิงหาคมเป็น 45.0. Notably ที่รายงานจำนวนเป็นตัวแทนที่สองที่ใหญ่ที่สุดการหดตัวตั้งแต่เดือนเมษาปี 2009

โจเฮยส์เข้ามาขวางทางการขโมย,นักเศรฐศาสตร์...ที่ IHS Markit,opined นั่นอังกฤษเศรษฐกิจเป็นการแสดงเป็นอีกครั้งต้องขึ้นอยู่กับการเซกเตอร์ซึ่งบางส่วนของช่วงเวลาที่จุดอ่อนในงานก่อสร้างและการผลิต sectors. ในเซกเมนต์ทั้งสามคโฆษณาของอุตสาหกรรมเป็นที่แย่ที่สุดที่การแสดงอยู่ในเซฟเทมเบอร์

ยิ่งไปกว่านั้นก่อสร้างกิจกรรมขอปฏิเสธที่เกือบจะเร็วที่สุดอัตราการอยู่ในทศวรรษแล้วอาคารที่พักก่อสร้างบันทึกของมันสี่ต่อกันเดือนของขอปฏิเสธ

จะต้องตอบตกลง,การก่อสร้างเซกเตอร์ต้องการปรับปรุงข้อมูลแล้วในเดือนกันยายนหลังจากโพสเป็นคมลงในเดือนมีนาค 2019 ในเดือนสิงหาคม เป็น consumers refrained จากใช้เวลาวัน Brexit วามไม่แน่นอนไม่มีร่องรอยของการกู้คืน.

หลายบริษัท resorted ต้องทำงานตัดเนื่องจากอ่อนแอความต้องการ. โดยเฉพาะงานที่ตัดได้ถูกบันทึกของมันแข็งแกร่งที่สุดในระดับตั้งแต่ 2010. ยิ่งไปกว่านั้นสำหรับข้อหกเดือนในแถว staffing ระดับตกลงมา ที่นำเข้าข้อมูลราคาหรอก,ตรงข้ามตะหากหต่อเพื่อเพิ่มพูนทนไม่ไหเนื่องจากสูงขึ้นเชื้อเพลิงค่าใช้จ่ายและ supplier ค่าธรรมเนียมสำหรับบางวัตถุดิ.

กำลังเดินหน้าที่อังกฤษซึ่งจะก่อสร้างบริษัทอยู่นิดหน่อนบวกนั้นส่งผลระดับเสียงจะเพิ่มขึ้นในอีก 12 เดือน

ที่ทำงานรายงานถูกปล่อยตัวโดยบัญชีเงินเดือนหน่วยประมวลผล name ADP signaled เป็น slowdown ในพวกเราทำงานตลาดกับงาน additions ล้มเหลวที่จะได้เจอ economists'ความคาดหวังในเซฟเทมเบอร์ ADP ในของมันรายงานกล่าวว่าบริษัทเอกชนที่เพิ่ม 135,000 งานอยู่ในเซฟเทมเบอร์,เมื่อเทียบกับกับเศรฐศาสตร์...ความคาดหวังสำหรับเพิ่มขอเวลาอย่างน้อย 140,000 งาน รายงานก็แสดงให้เห็นที่การค่อนข้า downward รุ่นที่ทำงานเพิ่มเมื่อเดือนที่แล้ว ดั้งเดิมคิดของ 195,000 งานถูกเฉือนกั 157,000.

เกี่ยวกับคนอ่อนงาน additions มาร์ค Zandi หัวหน้ากเศรฐศาสตร์...ของเจ้าอารมณ์เป็น Analytics บอกว่า, "ธุรกิจต้องเปลี่ยนองระมัดระวังให้มากในการจ้างงาน ถ้าธุรกิจถอยกลับไปกดคนว่างงานเพิ่งจะเริ่มต้นขึ้น."

ในการบริการเซกเตอร์,เศรษฐกิจการเพิ่ม 127,000 งานสำคัญกับงาน additions องการศึกษาและการบริการสุขภาพของ,ของการขนส่งเป็นการแลกเปลี่ยนและเครื่องมือหน่วยรบ

รายงานอีกล่าวว่าสินค้าที่ผลิตเซกเตอร์เพิ่มเหลือ 8,000 งานนำโดยเพิ่มการจ้างงานโอกาสในการก่อสร้างเซกเตอร์แต่ส่วนหนึ่งเป็นช่วงเวลาโดยการสูญเสียของงานที่อยู่ในตื่นอุตสาหกรรม

ADP ก็กล่าวว่างาน additions ที่ใหญ่อินดัสทเพิ่มขึ้นโดย 67,000 งานขณะที่ทำงานอยู่ที่ปานกลางและกิจการเล็กๆโตมาโดย 39,000 งานและ 30,000 งานตามลำดับ

Ahu Yildirmaz,รองประธานาธิบดีและเพื่อนร่วมหัวของ ADP สถาบันวิจัย,ชี้ให้เห็นโดยเฉลี่ยแล้วรายเดือนงานการการเจริญเติบโตของสำหรับสุดท้ายเนี่ปฏิเสธที่จะ 145,000 จาก 214,000 ในช่วงเวลาเดียวกันเมื่อปีก่อน คนอ่อนแอทางเศรษฐกิจข้อมูลจากอังกฤษและเราก็คือหวังว่าจะเก็บ GBP/USD นคู่ช่วง-ผูกอยู่ในระยะสั้น.

ทางเทคนิคแล้ GBP/USD คู่มีได้ก่อตั้งขึ้นอยู่ใกล้สองด้านล่างตอน 1.2220. อย่างไรก็ตามที่แรงขับเคลื่อนแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดซากแบบนี้ เป็นผลให้เราสามารถเมินสถานการสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่ให้อยู่ช่วง-ผูกองระหว่าง 1.22 และ 1.23 ระดับอยู่ในระยะสั้น.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: