แข็งแกร่ง ISM องการผลิตข้อมูลของกลายเป็น Greenback Bullish

 

ที่ AUDUSD คู่ร็อเมื่อวานนี้หลังจากสำนักงานของออสเตรเลียสถิติของรายงานว่าดีกว่าที่ไม่คาดคิดมาก่อนร้านขายในเดือนพฤษภาคม. เตือนภัยเรือโดยญี่ปุ่นสำหรับพวกเราวางแผนจะ levy tariffs บนำเข้ามาจากรถแล้วรถส่วนที่อ่อ greenback. อย่างไรก็ตามเราเชื่อว่าสถานการณ์เป็นเพียงชั่วคราวและ greenback นจะเด้งกลับกับหนุ่มๆดูจากรายละเอียดให้ด้านล่างนี้

ระหว่าง monetary ข้อกำหนดประชุม conducted วันอังคารที่เก็บธนาคารของออสเตรเลียถือครองแผ่นงานแผ่นแรก....ไม่เปลี่ยนแปลงที่มีบันทึกน้อยของ 1.5%. ที่ RBA ยังมีใบอนุญาติพกอาการมองโลกในแง่ดีแถลงการณ์เกี่ยวกับการเศรษฐกิจอยู่ ยิ่งไปกว่านั้นที่ธนาคารกลางกล่าวนั้นมันเป็นมั่นใจว่าเรื่องทำการการเจริญเติบโตของเอาท์ลุ้คและสบายเรื่อง prevailing ระดับของดอลลาร์ออสเตรเลีย. นี่หมายความว่า RBA คือไม่รีบที่จะเลี้ยงสนใจการเต้นซึ่งเป็นเรื่อ contradictory ต้องเข้าใกล้ของเซ็นทรัลธนาคารของอีกพัฒนาประเทศ

ที่ inflation อัตราการคือคาดหวังที่จะอยู่ใกล้กับด้านล่างช่วงของ RBA เป็นเป้าหมายของระหว่าง 2%3%ใน 2018. ตามที่นักวิเคราะห์ที่ ABN AMRO เรื่องนี้มันเปลี่ยนคเอาท์ลุ้ครับของออสเตรเลียสนใจการเต้นอึมครึม. คนที่ซ่อนอแลกตัวสงครามระหว่างพวกเราและประเทศจีน,ซึ่งเป็นออสเตรเลียนพันตัวนำเข้าของ commodities เป็นยังต้องเก็บหนุ่มๆ bearish อยู่ในระยะสั้น.

ในพวกเราที่สถาบันสำหรับป้อนการจัดการกล่าวว่าดัชนีการผลิตเติบโตขึ้นเพื่อ 60.2 นเดือนมิถุนายนจาก 58.7 ในเดือนก่อน. Economists มีคาดหวังที่ดัชนีการผลิตเพื่อปฏิเสธไปเป็นระดับของ 58.2. ในการเพิ่มเติมไปยังสิ่งที่ทางเศรษฐกิจข้อมูลที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาเป็นยัง buoyed โดยแข็งแกร่งองค์กร inflows. คนพวกเราเอนเตอร์ไพรส์มี repatriated$175 พันล้านของพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ retained อยู่ต่างประเทศ ที่ภาษีตัดได้ออกแถลงการณ์โดยที่พวกเราสภาคองเกรสเหลืองอเมริกัน households กับการเฉลี่ยเพิ่มเติมที่ถูกทิ้งอยู่รายได้ของเงินละ 1,200 ดอลลา. ทุกปัจจัยเปลี่ยนค greenback bullish. ดังนั้น fundamentals กษาผู้ปฏิเสธของ AUDUSD คู่ในสัปดาห์ข้างหน้า

ทางเทคนิคแล้ AUDUSD คู่มีเสียงสนับสนุนที่ 0.75. ต่อไปผู้พันสนับสนุนคือคาดหวังเดียวที่ 0.7160. ยิ่งไปกว่านั้นที่ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดในห้อบเขตพื้นที่. ดังนั้นพวกเรากำลังสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่ต้องย้ายไปอยู่ที่สั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

โดยกำลังขาดอยู่ใน AUDUSD จับคู่เราหวังว่าเพื่อผลประโยชน์จากกาอาจปฏิเสธ คราฟแสดงรายการในอุดมคติแล้วออกจากโปรแกรมระดับให้เป็น 0.7410 และ 0.7220. เพื่อกลบเกลื่อนเสี่ยงที่เราจะหยุดการสูญเสียเพื่ออยู่เหนือ 0.7510 หลังจากที่สั้นตำแหน่งแล้ว

พร้อมกัน,พวกเราอาจจะอซื้อให้ตัวเลือกกับเป็นส่วนของของเรา surplus เงิน. ใส่ตัวเลือกจะใช้ได้สำหรับช่วงเวลาหนึ่งอาทิตย์ก่อน เราชอบที่จะลงทุนในกเลือกใช้ตัวเลือกเดียวถ้า AUDUSD จับคู่การค้าแบบใกล้ 0.7410.

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: