ย่อแค่เหรียญกลายเป็น Bullish บความสำเร็จอะตอมทดสอบเปลี่ยน

 
ในของเราที่ 16 เดือนพฤศจิกายนรายงานเรามีการพยากรณ์การเรียกชุมนุมอยู่ในย่อแค่เหรียญจากระดับของ$60 ปีรอยต่อไปนี้ของมันเรียกรายการในตอนใต้-เกาหลีแลกเปลี่ยน Bithumb. ไกลกว่านี้เราคาดการณ์ไวที่ LTCUSD คู่จะถูกบุกรุกระดับของเงิน 72 ในอาทิตย์ก่อน ที่คู่ชนชั้นสูงของเงิน 72.15 วันจันทร์และกำลังขายที่$70.50 ระดับ. เราคือความคาดหวังที่ uptrend จะทำต่อไปหรือไม่อยู่ในระยะสั้นเนื่องจากเหตุผลให้ด้านล่างนี้

เมื่ออาทิตย์แรกที่เคยมีมาณูเคยใช้รส(การ\แลกเปลี่ยนการเข้ารหัสหนึ่งสัญลักษณ์ของเงินตราให้อีกถ้าไม่มีความต้องการเพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนหรืออื่น centralised งานปาร์ตี้)ระหว่าง Bitcoin และ Litecoin นเสร็จเรียบร้อยแล้ว ที่สำคัญกว่านั้น,มันเสร็จสมบูรณ์ออกวิ่งซึ่งหมายความว่ามันไม่มีร่องรอยของการต่อรองอยู่ในบล็อกห่วงโซ่ระบบเครือข่าย

สายฟ้าแลบผ่านมันไปถึงเครือข่าย,conducted การถ่ายโอนได้ ที่ฟ้าผ่านเครือข่ายได้ตามทฤษฎีแล้วแสดงเป็นพันๆล้านที่พวกเขาคิดของเกี่ยวกับธุรกรรมทันผ่านทางโปรแกรมของฉลาดสัญญา. รหัสผ่านได้คิดค้นโดยสายฟ้าแลบวอ มันเป็นการค้นพบการพัฒนาในด้านการเข้ารหัสนเงินตราต่างประเทศ.

ใช้ระบบของผู้ใช้จะสามารถแลกเปลี่ยนการเข้ารหัส currencies โดยไม่ต้องรอสำหรับบล็อกโซ่ confirmations. การต่อรองค่าธรรมเนียมจะถูกลบและการแลกเปลี่ยนได้ตอนเป็นอัมสูงเพิ่มความเร็ว. ในความเป็นส่วนตัวเป็นแน่นอนที่สุดเท่าที่เกี่ยวกับธุรกรรมเป็นแน่นอนว่าผู้ไม่ประสงค์ออกนาม

ที่ implementation ของ SegWit(segregated นพยาน)facilitated เป็นการต่อรองได้ Litecoin เป็นคนแรกของเงินตราไปด้วยอะไรซักอย่า SegWit,ข้างหน้าของ Bitcoin. ดังนั้น,ตอนนี้มันกลายเป็นเคยทดสอบใหม่ของเทคโนโลยีคอน รหัสสำหรับฟ้าผ่านเครือข่ายเป็นในตอนแรกเขียนสำหรับ Bitcoin.

ตามชาร์ลีคนผู้พัฒนาของย่อแค่เหรียญมันเหมือนวันที่อาจจะไม่ไกลออกตอนที่ค้าทาสคนใดจะ transact ผ่านอะตอม swaps แทนที่จะเป็น centralized เปลี่ยนแปลงได้ การทดสอบความสำเร็จตอนนี้เพิ่มจำนวนที่ต้องการสำหรับย่อแค่เหรียญ ดังนั้นเราสามารถคาดหวังที่การเข้ารหัสนเงินตราต่างประเทศต้องอยู่ bullish อยู่ในระยะสั้น.

ที่แห่งประวัติศาสตร์คาราฟแสดงให้เห็นว่า LTCUSD คู่คือแลกเปลี่ยนใกล้กับผู้พันต่อต้านระดับของ 72 เงินไหลเวียดัชนีคืนชีพขึ้นมาในขณะที่คู่อยู่ใกล้จะแตกอยู่เหนือการส่งจดหมายสามเหลี่ยมแบบแผนนะ

เพื่อให้ได้มาจากคาด uptrend เรากำลังมองหาความเป็นไปได้ของ acquiring เป็นโทรเรียกตัวเลือกสัญญาจาก reputed ฐานสองนายหน้าขายประกัน เราจะหาสัญญาน่ะซึ่งก็เหลือที่ใช้งานสำหรับช่วงเวลาหนึ่งอาทิตย์ก่อน ไกลกว่านี้ในการลงทุนจะทำให้ตอนที่ LTCUSD จับคู่การค้าแบบใกล้$72 ในการเข้ารหัสสัญลักษณ์ของเงินตราองตลาดนะ

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: