AUD องคู่กันได้จนกระทั่งเป็น Hawkish FOMC ปล่อยตัวแสดงแข็งแรง USD

มีคนอยากรู้ปฏิกิริยากับของออสเตรเลียนเงินตราต่างประเทศคู่กันนาทีหลังจากคนล่าสุดของลูกค้าราคาดัชนี(CPI หรือ inflation)ข้อมูลแสดงประเทศลู่นอกทางค่อยๆไต่ไป deflationary วยทรัพย์สินเงินทอง

ที่ที่ปลดปล่อยให้ด้านล่าง CPI ระดับเป็นพิมพ์ควรเอามาลงแห่งที่คนกลางของธนาคารออกคำสั่งคือการต่อ inflation ที่มากกสูงระดับที่ AUD เกี่ยวข้องกังคู่กัน surged ทั่งคณะกรรมการกับ AUDUSD,AUDNZD,AUDCAD เป็นต้น ดูเหมือนว่ามันเขียนกางเกงขาสั้น

อย่างไรก็ตาม,ตามที่มันเปลี่ยนไปหลังจากนั้นในการซื้อขายอวันมันเป็นเพียงเกี่ยวข้องกับค FOMC(รัฐบาลกลางเปิดตลาดกลางคณะกรรมการของงาน)ถูกปล่อยมือตรงเวลาคำให้การในสหรัฐอเมริกาถูกปล่อยตัว,กา AUD gains หายตัวไป

ทุกวันพุธเห็นดอลลาร์ลงใน consolidation ที่ตลาดร่องรอสำหรับที่เลี้ยงต้องมาและบันทึกวัน สุดท้ายทางเศรษฐกิจข้อมูลไม่ใช่ตอนทั้งหมดนั่นโน้มน้าวเล็กน้อยดังนั้นมากค้าทาสคนใดคาดหวังเอฟบีไอจะตามรอกลับมาของมันมาคาดไว้ต่างหากอัตราการปีนออกไปแต่พวกเขาไม่ได้บอก คนแถลงการณ์ถูก hawkish ย่างที่มันมีกุญแจคำพูดเหมือน"solid กู้"แทนคำว่า"แข็งแกร่งรักษา"และต่อไปเรื่อยๆ

เรื่องนี้ emphasized เข้มแข็งของเส้นทางสำหรับพวกเศรษฐกิจและพวกเขาควรเหมือนอย่างที่พวกเรากำลังเติบโตองบางสิ่งบางอย่างเหมือน 4%การการเจริญเติบโตของขณะที่เหลือของล้างโลกนี้แทบไม่ใส่อะไรอยู่เหนือเป็นศูนย์รรทัด.

อย่างที่บอกเรากำลังอยู่ในเส้นตรงเพื่อนเจ้าหน้าที่รัฐบาลกลาปีนออกไปและฉันจะบอกว่ามันเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นครั้งหน้าพวกเขาพบกันแค่หกสัปดาห์จากนี้

มันทำให้ FOMC นาทีจะถูกปล่อยตัวในอีกสองสามอาทิตย์ที่สำคัญมากอย่างที่พวกเขาอาจเป็นเบาะแสเกี่ยวกับสิ่งที่คุยกันเรื่องสมาชิกและพวกเราอาจจะต้องเป็นความคิดที่ดีเกี่ยวกับสิ่งที่ต้องคาดหวังต่อไป

ทั้งหมดอยู่ในทั้งหมดที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาคือการบินข้ามคณะกรรมการและทุกอย่างจะไม่เปลี่ยนมาอยู่ใกล้กับอนาคต

คุณสามารถแลกเปลี่ currencies กับทั้งสอง Forex และฐานสองทางเลือก คุณมีข้อมูลอะไรเพิ่มเติมโดยมาเยี่ยมของเรานายหน้าขายประกันการพิจารณา.

ข่าวแนะนำ: