ที่นำ Cryptocurrency เรื่องสำหรับ 9 เดือนเมษา 2018

เมื่อวันพฤหัสที่เก็บธนาคารของอินเดียสั่งอินเดียเป็นธนาคารแล้วกันสถาบันการเงินชั้นนำในประเทศเพื่อหยุดทำธุรกิจกับ entities เกี่ยวข้องกับการ cryptocurrencies. ตลาดตกลงไปบนหน้าวันแต่ย้อนกลับมาใกล้จนเกินช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ หลายคค้าทาสคนใดเชื่อว่ามันคือเกือบจะเป็นไปไม่ได้สำหรับ RBI จะควบคุมความเป็นพลเมืองของอินเดียนจากรสืบสวนอยู่ใน cryptocurrencies. ในญี่ปุ่น,Coincheck ญี่ปุ่นการแลกเปลี่ยนซึ่งเสียเงิน$533 ล้านมีค่า NEM(XEM)เหรียญเพื่อแน่นอนเลยในเดือนมกราถูกรับ$33 ล้านยึดอำนาจขอแต่งงานโดยตัวแทนค้าออนไลน์ Monex. ตามที่ acquisition,Coincheck เป็นซีอีโอของ Koichiro Wada และ COO Yusuke Otsuka จะก้าวลงไปและแทนที่ด้วย Monex เป็นซีอีโอของ Toshihiko Katsuya. ในขณะที่ cryptocommunity ความหวังสำหรับการกลับมาของ bullish อนนี้กระแสความนิยมในที่สอง-หนึ่งส่วนสี่,Fundstrat ทอมลีคาดหวังให้เป็นใหญ่มากเธอเลือดไหลเยอะมากขายออกไปมันคือกะได้ว่าคนพวกเรา households องตัวเองเป็นร่างราคา$25 ล้านอยู่ในเมืองหลวง gains ภาษีเนื่องจากการเข้ารหัส holdings. ในขณะที่ cryptospecialists และตลาด gurus กำลังให้การคาดการณ์,Soros กองทุนการจัดการกำลังวางแผนที่จะเข้าร่วม cryptocurrency แลกเปลี่ยน Notably จอร์จ Soros,หัวหน้าของบริษัทเงินทุนมีครั้งนึงกล่าวว่า Bitcoin เป็นฟอง'และไม่มี inherent ค่า.

ตอนนี้ปล่อยให้พวกเราฟังอยู่ทางด้านบนเรื่องที่เกี่ยวข้องกับคนที่สำคัญที่สุดเหรียญอาทิตย์นี้:

 

Bitcoin(BTC): Bitcoin นต่อไปเพื่อยึดถือยู่ใกล้$7,000,ถึงแม้จะเป็นซีรีย์ของลงข่าวรอบตัว นักวิเคราะห์อยู่ที่ลอนดอน-จากการลงทุนวิจัยบริษัทเมืองหลวงเศรษฐศาสตร์เป็นของความเห็นว่า Bitcoin จะทำต่อไปจะยังคงอยู่บนเส้นทางยังลดลงในมาหลายเดือนแล้วกว่าจะมามันไม่มีค่าสัมพันธ์กับดั้งเดิม currencies. ในขณะที่นักวิเคราะห์กำลังยุ่งให้ออกไปพวกเขา pessimistic มุมมอง,การเข้ารหัสเปลี่ยนแปลงกำลังยุ่งถ่ายออกไปใหม่ฉุกเฉิน. Coinbase สำหรับตัวอย่างได้ออกแถลงการณ์นั่นมันจะสนับสนุนการถอนของ Bitcoin ส้อมกันในอีกเดือน อย่างไรก็ตามการแลกเปลี่ยทำให้มันชัดเจนแล้วว่ามันจะไม่ใช่ข้อเสนอแลกเปลี่ยนการสนับสนุนให้ altcoins สร้างผ่านส้อม อ่านมากกว่าอยู่ที่นี่และที่นี่

 

Ethereum(ETH): ชิลีนแห่งชาติพลังงานณะปฎิบั blockchain นักบินโครงการตั้งใจที่จะเพิ่มความถูกต้อ,ความโปร่งแสงและความปลอดภัยของข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับประเทศของพลังงานหน่วยรบ ชิลีมันเป็นส่วนหนึ่งของหน้าตำรวจใน implementing blockchain เกี่ยวข้องกังยิ่งสนง.โครงการในอเมริกา ในขั้นแรก,ข้อมูลทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับระดับชาติตามความจุมที่พักอาศัยพลังงาน-กำลังสร้าง installations,เฉลี่ยตลาดราคาแล้วกันหัวข้อคุจะถูกบันทึกไว้ที่ blockchain. จัสตินแสงอาทิตย์ก่อตั้งขออออออแอลกอฮอล์(TRX)ซึ่งอยู่ในปัจจุบัน ERC20 ระลึกนๆอ้โต้แย้งรอตอนที่เขาเมื่อเทียบกับผู้เข้ารหัสกับ Ethereum เมื่ออาทิตย์ก่อน อออออแอลกอฮอล์ปล่อยมัน testnet เรียบร้อยแล้เมื่ออาทิตย์ที่แล้วและกำลังวางแผนให้รถเรียกโปรแกรม mainnet ก่องแต่เดือนพฤษภาคมจน. จัสตินอาทิตย์ทวีตการออกข้อความต่อไปและไม่ได้ไปดีโดย Vitalik Buterin ที่ผู้สร้างของ Ethereum.

"10000TPS กั 25TPS

ศูนย์จ่ายเงินค่าจ้างกับค่าจ้างสูง

สอดคล้อง Coinburn กัไม่ Coinburn

งานจาวากับ Solidity

แข็งแกร่ง extensibility กัไม่อนเก่าน่ะ

1 พันล้าน USD ลุ่มผู้พัฒนา rewards กัไม่มีแผน

100 ล้านผู้ใช้กับเล็กๆจำนวน".

Buterin โต้ตอบกัดจาเสียดสีใส่ผมโพสเตือนเขาขออออออแอลกอฮอล์นเป็นสีขาวกระดาษซึ่งบรรจุถานที่ที่เชื่อว่าถูกคัดลอกมาจากผิวขาวกระดาษของอีก cryptocurrencies.

"ดีขึ้นผิวขาวกระดาษเขียนทาง(ปุ่มพิมพ์ Ctrl+C+Ctrl+V กสูงขึ้นให้เกิดประสิทธิภาพมากกว่าแป้นพิมพ์พิมพ์ใหม่เนื้อหาภายใน)"

อ่านมากกว่าอยู่ที่นี่และที่นี่

 

Ripple(XRP): ในอีกใหญ่สำหรับการยอม Ripple,แอปเปิ้ลได้เลือกจะใช้ W3C Interledger สำหรับจ่ายเงินร้องขอรูปแบบ api สำหรับแอปเปิ้ลจ่ายเงินในซาฟารีเบราว์เซอร์ Notably,Ripple(XRP)เป็นเพื่อนร่วมนั่งเก้าอี้ของโลกกว้างบนเว็บ Consortium(W3C). ยิ่งไปกว่านั้น XRP เป็น cheapest liquidity นพร้อมใช้งานสำหรับ interledger ดำเนินงานการ)กิบัติงานอยู่ ดังนั้นแอปเปิ้ลอาจจะเร็วๆนี้เริ่มใช้ Ripple indirectly. อ่านมากกว่าอยู่ที่นี่
 
 

เรา Forex แลกเปลี่ยนแผน

Bitcoin. Bitcoin(BTC)เป็นท้าทายเพื่อที่จะอยู่เหนือ 6,600. ตอนนี้ระดับทั้งหมดที่ขายรับคำสั่งให้กดูดกลืนเข้าไปอย่างรวดเร็วแล้วที่ cryptocurrency นี้ไม่เด้งกลับมา ในทางเทคนิคแล้วเป็นสองด้านล่างรูปแบบเป็นยังเห็นในที่เป็นลายลักษณ์อักษร ที่ปรับความถี่จุดสี oscillator ยังอยู่ใน oversold เขตพื้นที่. เพราะฉะนั้นเป็นเด้งกลับไปกลับมาเป็นคาดไว้เลย

จะได้จาก uptrend เรากำลังวางแผนที่จะเปิดมานานตำแหน่งใน BTCUSD คู่อยู่ใกล้ 6,900. ในกรณีที่เราเปิดมานานตำแหน่งหยุดการสูญเสียสั่งจะถูกวางไว้ด้านล่าง 6,600. เราจะรอสำหรับ Bitcoin ต้องติดต่อเป็นระดับของ 7,500 ที่หนังสือแสวงผลประโยชน์
 

 
 

ขฐานสองตัวเลือกการแลกเปลี่ยนแผน

Litecoin. Litecoin(LTC)ซึ่งถูกสร้างด้วยส้อมของ Bitcoin น blockchain คือทางเลือกของเราขอทรัพย์สินเพื่อแลกกับที่ฐานสองท้องตลาด เป็น Litecoin ตามการเคลื่อนไหวของ Bitcoin เราอยากไปนานมากใน Litecoin เช่นกัน คล้ายกับ Bitcoin,Litecoin ได้ยังได้ก่อตั้งขึ้นบนสองด้านล่างในที่เป็นลายลักษณ์อักษร ที่ต้องย้ายบ้านโดยเฉลี่ยของ oscillator ได้ยังข้ามการอ่านของศูนย์ศูนย์ศูนย์ ดังนั้นพวกเรากำลังรอการเรียกชุมนุมที่จะเริ่มเร็วๆนี้

จะได้จาก impending รเรียกชุมนุมพวกเราวางแผนที่จะร้องเป็นโทรเรียกตัวเลือกซึ่งเป็นที่ใช้งานสำหรับช่วงเวลาหนึ่งอาทิตย์ก่อน เลือกใช้ตัวเลือกอาจจะซื้ออย่างเดียวเท่านั้นถ้า Litecoin คือแลกเปลี่ยนใกล้$110 ใน cryptocurrency องตลาดนะ

 

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: