Ethereum คลาสสิคกลั Bullish บลในบล็อครางวัล

 
Ethereum คลาสสิค(ETC)ซึ่งเป็นดั้งเดิม Ethereum วิ่งฝ่ายใดได้ประโยชน์สูงเรื่อง 50%เมื่ออาทิตย์ก่อนการยิงสูงของเงิน 34. ในขณะที่ส่วนใหญ่ของนักลงทุนไม่เคยเห็นคลื่นกำลังมาพวกนั้นใครที่ป้อนมาตอนที่ถูกต้องเวลากำลังนั่งอยู่บนเรื่องใหญ่สร้างผลกำไร มันเป็นยังเป็นส่วนของการเข้ารหัสสัญลักษณ์ของเงินตรานักลงทุนเป็นใครร้องเรียนคลื่นเป็นเครื่องปั๊มยานแล้วทิ้งเกม อย่างไรก็ตามความจริงอเสนอที่ด้านล่างนี้บ่งบอกมันใหญ่เป็นการพัฒนาขึ้นอยู่หลังฉากและ uptrend เราเห็นเมื่ออาทิตย์ก่อนอาจจะเป็นจุดเริ่มต้นของใหญ่เรียกชุมนุมอยู่ใกล้กับอนาคต

ตามทฤษฎีแล้วมันมีไม่จำกัดป้อนของ Ethereum สัญลักษณ์คลาสสิค. มากเท่าที่ 13 ล้านสัญลักษณ์เป็นสร้างแต่ละปี. นั่นเป็นหนึ่งในเหตุผลสำหรับราคาจะยังคงรู้สึกหดหู่ อย่างไรก็ตามที่ผู้พัฒนาประชุมในฮ่องกงมันได้ออกแถลงการณ์นั่นเป็นข้อกำหนดการจำกัดจำนวนของสัญลักษณ์มันจะถูกติดตั้งเพื่อใช้งาน. ข้อกำหนดการใช้ aims จะทำให้ Ethereum คลาสสิครับตั๋วเข้าใช้งานดีกว่าร้านขายของมูลค่าอยู่ มันกระตุ้นการชุมนุมช่วยในราคาของ Ethereum คลาสสิค

ข้อกำหนดใหม่,สิ่งที่ ECIP1017 เป็นโพรโทคออัพเกรดมันจะออกอย่างถาวรเปลี่ยนแปลง Ethereum คลาสสิคคือสินค้าอยู่ไหน โพรโทคอลอัพเกรดให้เสร็จแล้วเมื่อเดือนก่อนผ่านยากมากเลย ที่เป็นต้บล็อครางวัลเป็นหวังว่าจะลดเวลาและหยุดอยู่ตอนที่ทั้งหมดเหรียญ\เข้าสู่วังวนเลือไปถึงประมาณ 210 ล้านไป 230 นล้าน คนแรกการแก้ในรางวัลที่ 4 ETC จากปัจจุบันระดับ 5 ETC ต่อบริเวณแถวนั้นแล้วจะเกิดขึ้นในบล็อก 5,000,000 หรือบนธันวาคมอายุแค่ 12 แน่นอน เพื่อผลรวมมันขึ้นมาตามที่ยากที่แยก,ETC กลายมาเป็นคน deflationary ดิจิตอลสัญลักษณ์ของเงินตรานั้นจะลุกขึ้นมาในค่ามาตลอดเวลา เกือบ 90%ของโหนดต่างๆตื่น ETC สนับสนุนกะจะ ECIP1017.

อย่างที่สองที่ในกรณีของกันการเข้ารหัส currencies ซึ่งได้เห็นคมพองขึ้นในราคาสูง,ระดับเสียงอแลกเปลี่ยนอยู่ในเกาหลีใต้การแลกเปลี่ยน Bithumb นเป็นอีกครั้งหลักของคนขับรถอยู่หลังความชื่นชมในราคาของ Ethereum คลาสสิค Coinone และ Korbit เป็นอีกสองคนเกาหลีใต้เปลี่ยนแปลงซึ่งช่วยเหลืต้องการเพิ่มขึ้นในระดับเสียง. Notably,Bitfinex เป็นเพียงคนเดียวไม่ใช่เกาหลีแลกเปลี่ยนให้พาคนที่สามจุดในรายการด้านบนสี่คนเปลี่ยนแปลงได้อันดับโดยเปิด 24 ชั่วโมงแลกเปลี่ยนระดับเสียง. ดังนั้นเข้มแข็งขึ้นในระดับเสียงและเป็นการแก้ในบล็อครางวัลเริ่มจากวันที่ 12 คือคาดหวังเพื่อรักษาการเข้ารหัสสัญลักษณ์ของเงินตรา bullish.

ที่ ETCUSD คู่คือแลกเปลี่ยนใกล้กับผู้การสนับสนุนระดับของ 23.50. ไกลกว่านี้ที่ RSI รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดใกล้กับ bearish พื้นที่อันตราย ดังนั้นทำให้เราคาดหวังให้เป็น continuation ของ uptrend. พักอยู่เหนือ 28.90 จะใช้การเข้ารหัสเหรียญเพื่อนใหม่ highs.

เป็นโทรเรียกตัวเลือกอาจจะรับใช้ของเราสนใจในคนที่ดีที่สุดที่เห็น. ก่อนที่รสืบสวนอยู่ในโทรเรียกตัวเลือกเราต้องทำให้แน่ใจว่าสัญญาเสนอโดยเชื่อถือเลขฐานสองโบรกเกอร์ใช้งานได้สำหรับหนึ่งอาทิตย์ก่อน ไกลกว่านี้ที่ ETCUSD คู่ควรจะแลกเปลี่ยนใกล้$23.50 ในการเข้ารหัสองตลาดนะ

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: