สเต Tumbles หลังจาก Brexit คะแนนเสีย

 
ที่ referendum อยู่ในอังกฤษเป็นสหภาพยุโรป(EU)สมาชิกกันตั้งกะเดือนมิถุนายน 23 คไปค่ายกักกันจะมายังค่ายกับ 51.8%ของ Britons โหวตให้ออกจากสมาคมแล้ว มันส่งใหญ่ shockwave ผ่านโกลบอลทางการเงินตลาดส่วนใหญ่จะเนื่องจากนักลงทุนคาดหวังในอังกฤษต้องอยู่ใน EU.

GBP เริ่มต้นใหม่สัปดาห์กับ 190-พิปิลงขายที่$1.34051 ในเวลาทำการเขียนได้ ที่คู่ GBPUSD hovered อยู่ที่ต่ำต้อยที่สุดระดับตั้งแต่ 1985 อย่างที่นักลงทุนก็จมลงไปใน bearish วามรู้สึกนั้นหลังจากที่ Brexit เหตุการณ์ทำให้เป็นเรื่องใหญ่แย่ข้ามโลกได้ ตามที่สุด economists จากแมน Sachs แจ Hatzius และ Sven Jari Stehn ในวันอาทิตย์ที่โหวตให้ออกจาก EU งก็ดูเหมือนจะกดดังกฤษในกลิ่นไก่หรือเปโดย 2017. พวกเขาการพยากรณ์นั่น GDP การการเจริญเติบโตของอยู่ในอังกฤษเป็น 1.5%ข้างล่าง 0.5%เปรียบเทียบกับที่ก่อนหน้านี้ prediction ในขณะที่ปีหน้าคือการการเจริญเติบโตของค 0.2%เป็น 1.8%ทิ้งจากสุดท้ายการณ์มา

ธนาคารแห่งอังกฤษนึกว่าสเตอร์ลิ่งต่อคนลงไปในอนาคตความเป็นนักลงทุนต้อง priced บทั้งระยะสั้นและระยะยาวพิยค่าเสียหายเพื่อประเทศเป็นเศรษฐกิจ.

ที่อู S ดอลลาร์กลับไปทำต่อยังตอง gains วันจันทร์หลังจากที่ Brexit referendum ผลเป็นเงินไหลออกมาเองใน perceived ปลอดภัย-ยัง currencies. อย่างไรก็ตามองลุกขึ้นต่อไปของ greenback สามารถกดดันให้เป็นความพยายามจะเลี้ยนแผ่น. การหย่ากันระหว่างกฤษและ EU ได้ดังนั้นต้องลบ impacts บพวกเศรษฐกิจและมีนักวิเคราะห์คาดการณ์ไวที่ central ธนาคารจะยึดพวกเราแห่ง....ไม่เปลี่ยนแปลอย่างน้อยก็สำหรับที่เหลือของ 2016.

ป้อนเก้าอี้ตัวเจเน็ท Yellen พูดก่อนที่ Brexit referendum นั้นถ้าอังกฤษออกจาก EU,พวกเราทางเศรษฐกิจเอาท์ลุ้คงจะ negatively impacted,ส่งผลกระทบต่อให้เป็นการตัดสินใจสำหรับอีกอัตราการปีนออกไปในปีนี้ แม Sachs มีคาดหวังว่าพวกเราเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของสำหรับที่เหลือของปีจะเป็น 2%ในการเปรียบเทียบกับการพยากรณ์ก่อนหน้านี้ของ 2.25%.

GBPUSD plummeted จาก 1.50135 ไปที่ 31 ปีน้อยตอนอยู่ 1.32158 หลังจากอังกฤษเป็นโหวตให้ออกจากสหภาพยุโรป.

ราคาสูงหันไปทางด้านล่าง 10 คน-วัน 50 คน-วันย้าย averages,หนูบางคนแนะนำให้หนูทำเกริล์ downtrend นไล่ออก สัญญาณนี้กระแสความนิยมแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดบอสั้นประจำตำแหน่. กับ RSI อ้อยอิ่งอยู่ 30 คนที่คู่ควรจะเป็นคนต่อไปอย่างกับเพิ่มเติมลงไป-ไปและอาจจะ retest ที่สนับสนุนระดับพลังงานอยู่ที่ 1.32158.

แลกข้อแนะนำสำหรับฐานสองตัวเลือก–ซื้องเป็นดิจิตอลใส่ตัวเลือกจาก 1.34097 จะ 1.32158 ที่ใช้งานได้จนกระทั่นตั้งกะเดือนมิถุนายนทั้งหมด 272016

ข่าวแนะนำ: