ยูโร Gains บที่น่าสงสารพวกเรา ISM องการผลิต PMI ข้อมูล

 

เงินยูโรเพิ่มขึ้นมากกว่า 100 pips ต่อ greenback เมื่อวานนี้ตามที่ปล่อยตัวของผิดหวังพวกเรากำลังผลิต PMI ในพวกเรากลุ่มงาน. ที่ปล่อยตัวของเยอรมันกำลังผลิต PMI และ Eurozone องการผลิต PMI ข้อมูลนั้นเจอความคาดหวังอีกเปิดใช้เงินยูโรยาได้บนพื้นผิ greenback. Speculators และนักลงทุน,ในทางตรงข้ามจะอยู่ห่างจากดอลลาร์สหรัฐอเมริกาอยู่เป็นห่วงจากกลับเป็นสีตรงข้ามพวกเรายอมจำนนต่อของเส้นโค้งและความเป็นไปได้ของพวกเจ้าหน้าอัตราการตัด. ที่ EUR/USD คู่คือแลกเปลี่ยนใกล้กับมันวันสูงของ 1.1262 ในเวลาของการเขียนข่าวนี้หลังจาก reversing จากน้อยของ 1.1160 เมื่อวานนี้

โดยไม่คำนึงถึงทั้งหมดนี้เสี่ยงตัดความเชื่อมั่นแล้วที่ไม่แน่นอทางเศรษฐกิจทั่วโลเอาท์ลุ้คนที่ EUR/USD คู่เปิดมีที่นั่งแน่นอนเมื่อวานนี้เป็นทางการเงินตลาดเป็นกังวลเรื่องที่น่าจะเป็นไปกระทบของพวกเรานำเข้าหน้าที่ขอบอาหารเม็กซิกันสินค้า คนสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่ consolidated เพิ่มเติมเกี่ยวกับที่ปล่อยตัวของ Markit/BME เยอรมันกำลังผลิต PMI และ Markit eurozone องการผลิต PMI งข้อมูลออกมา

ที่ àšà£à£à-à±à"àªà£àà"IHS Markit/BME เยอรมันกำลังผลิต PMI ซึ่งสะท้อนถึงการแสดงของการผลิตอินดัสท,ได้ถูกบันทึกการอ่านของ 44.30 ในเดือนพฤษภาคม,ที่ต่ำต้อยที่สุดอ่านตั้งแต่ช่วงกลาง-2012 และเสียงสูงลงมาจาก 44.40 โพสในเดือนก่อน. ถึงแม้ว่าการอ่านบ่งชี้ว่าการหดตัว,ยังคงตลาดไม่ได้เปลี่ยนตั bearish งนั้นเมื่อเงินยูโรเป็นคนคิดว่าเจอนักวิเคราะห์'ความคาดหวังนะ

เช่นกันที่ IHS Markit Eurozone องการผลิต PMI จ้างให้เป็นเด็กน้อยของ 47.7 ในเดือนพฤษภาคม,จาก 47.9 ในเดือนเมษายน Notably,ผลิต PMI มีจ้างสำหรับรอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงา successive เดือน

รายงานบอกว่า: "สี่ successive เดือนละทิ้งอยู่ในผลส่งออกและต่อไปสูงขอปฏิเสธในคำสั่งซื้อใหม่ underscored งเซกเตอร์ยังคงอยู่ในของมันน่ะหนังเหนียวจะสะกดตั้งแต่ 2013. บริษัทคือขัพวกเขาเล่นเข็มขัด,หยุดการใช้เวลาและการจ้างงาน นำเข้าข้อมูลซื้อ inventories และการจ้างงานทั้งหมดในตอนขอปฏิเสธที่ manufacturers ต้องห่วงเรื่องถูกเปิดเผยเพื่อเป็นกา downturn ในคนที่ต้องการ"

ตลาดอย่างไรก็ตามทิ้งอึมครึมนทึกเป็นรายงานว่าจะคิดออยู่ในสายกับ economists'ความคาดหวังนะ

ที่ EUR/USD คู่มีกำลังใจหลังจากที่ปล่อยตัวของผิดหวังพวกเรา ISM องการผลิต PMI สำหรับอาจจะอยู่ในพวกเรากลุ่มงาน. ดัชนีจ้างให้ 52.1 จากกองก่อนหน้านี้คงคิดว่าของ 52.80,หายตัวไประดับของ 53 คาดหวังโดยนักวิเคราะห์'.

โดยไม่คำนึงถึง widening พวกเรา-เยอรมันยอมจำนนต่อกระจายที่ EUR/USD องดำเนินต่อไปเรียน ที่เป็นสัญลักษณ์ของเงินตราการแสดงคืนคาดหวังที่จะได้รับผลกระทบจาก eurozone CPI และพวกเราโรงงานรับคำสั่งข้อมูลจะถูกปล่อยตัวหลังจากวันนี้แน่นอน

ในทางเทคนิคอย่างที่แสดงในภาพไว้ทางด้านล่าง EUR/USD คู่ได้รับบริษัทสนับสนุนที่ 1.1185. การต่อต้านต่อไปคือคาดหวังเดียวที่ 1.1370. ที่ oscillator ของเคลื่อนโดยเฉลี่ยยังมีค่าเป็นบวกอ่านอยู่ เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังที่ uptrend จะทำต่อไปหรือไม่อยู่ในระยะสั้น.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: