Oversold เยนจะสร้างความแข็งแกร่งให้บขึ้นในของลูกค้าราคา

สำหรับคนส่วนใหญ่ส่วนหนึ่งของตุลาคมที่ญี่ปุ่นเยนยังคงเข้มแข็งต่อ currencies ของพัฒนาประเทศอย่างเช่นที่พวกเราแล้วแคนาดา ที่ nervousness เกิดขึ้นโดยเบื้องต้องการเลือกตั้งดพูดโอ้อวดเถอะครับของโดนัลทรัมป์ถูกบังคับนักลงทุนเพื่อหาปลอดภัยยังทรัพย์สินอย่างเช่นทางกองทัพญี่ปุ่น..เยน. ตรงกันข้ามทางเศรษฐกิจการหดตัวอยู่ในที่สอง-หนึ่งส่วนสี่และอ่อนแอฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระราคาเอาขึ้นบนชาวแคนาดาอแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง อย่างไรก็ตามสิ่งที่จะเปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิงในคนที่สองครึ่งหนึ่งของเดือนพฤศจิกายน คนแรกสำหรับข้อความของทรัมพ์ eased องนักลงทุนไม่มีอะไรต้องกังวลหรอก มันนำไปสู่ unwinding ของนานตำแหน่งในเยน. ที่ 0.3%GDP การการเจริญเติบโตของเดือนพฤศจิกาและความเป็นไปของฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันตัดการผลิตโดย OPEC สมาชิก strengthened แคนาดาอแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง ท้ายที่สุดที่ CADJPY คู่กุหลาบที่สูงของ 86.01 จาก 74.80 เมื่อเดือนก่อน อย่างไรก็ตามที่เยนคือตอนนี้ poised จะสร้างความแข็งแกร่งให้กับแคนาดา name อีกครั้งเนื่องจากเหตุผลที่ทำให้ด้านล่างนี้

มันจำกองธนาคารของญี่ปุ่นและกองทัพญี่ปุ่นของรัฐบาลเพื่อเพิ่มแลกเปลี่ยให้ร่องรอยของมประสบความสำเร็จซะด้วย ทางกองทัพญี่ปุ่น..เศรษฐกิจขยาย 0.5%q-o-คิวในที่สามหนึ่งส่วนสี่ของ 2016. ที่ Q3 GDP ดการการเจริญเติบโตขอเป็นมากกว่าสองคน 0.2%การการเจริญเติบโตของบันทึกไว้ในสองหนึ่งส่วนสี่ของ 2016 และยังสูงกว่าที่ 0.2%การการเจริญเติบโตของคาดโดยนักวิเคราะห์. ที่ jobless อัตราการในวัน 2016 น 3%และอยู่ในสายกับนักวิเคราะห์'การคำนวณ. ที่สำคัญกว่านั้นในวัน 2016 สำหรับครั้งแรกในแปดเดือนที่ลูกค้าราคาเพิ่ม 0.1%y-โอน่อย ดังนั้นเมื่อพิจารณาจากการที่ค่าเป็นบวกเศรษฐกิจข้อมูลที่ BoJ อาจจะไม่ contemplate อยู่ต่อ easing เครื่องมือ ยิ่งไปกว่านั้นที่นักวิเคราะห์เชื่อว่ามีผลกระทบกับอันซัเรีคือ overblown และดอลลาร์สหรัฐอเมริกาต้องการเห็นการลงเร็วๆนี้ ทุกปัจจัยแน่นอนว่าจะสร้างความแข็งแกร่งให้คนเยนในหุ้นระยะสั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

เป็น 2017 นมาที่ตลาดกลางคืนคาดหวังที่จะเห็นเพิ่มจำนวน volatility. นี่คือโดยเฉพาะเรื่องจริงในกรณีของชาวแคนาดาอแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง ทรัมพ์,ระหว่างของการเลือกตั้งการหาเสียง,ทำให้มันชัดเจนแล้วว่าเขาต้อกันใหม่ที่ NAFTA ข้อตกลงกับแคนาดาแล้วแม็กซิโก ยิ่งไปกว่านั้นที่ skeptics ของ OPEC การผลิตรตัดยังเถียงนั่นคล้ายกัน agreements ต้องล้มเหลวในอดีตที่ผ่านมา ดังนั้นทำให้ปัจจุบันแข็งแกร่งของแคนาดา name จะไม่ยอมเมื่อนานหรอกเว้นแต่ว่าการผลิตรตัดได้ materialised และยังคงมีอยู่เป็นเดือนเหลือสำหรับเรื่องแบบนั้นเกิดขึ้น ดังนั้นทำให้ CADJPY คู่เป็นต้องปฏิเสธที่จะมาถึงวันแล้ว

ราคาราฟแสดงการดำรงอยู่ของการต่อต้านสำหรับ CADJPY คู่ที่ 86.10. ที่ RSI รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดถูกป้อนไปยังที่ overbought วยทรัพย์สินเงินทอง ดังนั้นมันเป็นอย่างรอบคอบว่า\ควรจะไปสั้นในสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่อยู่ที่นี้ในเวลา รายการราคาจะได้ใกล้ 85.40. กับหยุดการสูญเสียและความไปหาประโยชน์เพื่อนที่ 87 กัอายุ 82 เป็น respectively เป็นนักธุรกิจสามารถมองไปข้างหน้าที่ขอปฏิเสธของ CADJPY เข้าคู่กันดีจัง

ต่ำหรือด้านล่างสัญญาน่ะซึ่งก็คือเป็นมพล่ามคำเชยๆออกมาไม่หยุดของใส่ตัวเลือกนี้ควรจะถูกเลือกสำหรับการลงทุนโดยกฐานสองตัวเลือกค้าของเก่า.. คนซื้อได้จะทำให้นานเท่าที่เรื่องราคาที่การค้าแบบใกล้กับ 85.40 ระดับ. ที่นักธุรกิจสามารถเลือกมีมดอายุเดทกันซึ่งตกอยู่ภายในหนึ่งสัปดาห์จากคนเวลาของเงินลงทุน

ข่าวแนะนำ: