ที่นำ Cryptocurrency เรื่องสำหรับวันที่ 15 แจ 2018

ที่ cryptocurrency ตลาดต่อไปจะยังคง lively เหลือเชื่อกับการเปลี่ยนแปลง ไม่ว่ามันคือกล้องและคนอื่นๆผลิตภัณฑ์การถ่ายภาพผู้ผลิตฟิล์ม kodak เป็นการตัดสินใจที่จะปล่อย blockchain แพลตฟอร์มเพื่อ safeguard ภาพ copyrights,Qtum นข้ร่วมกับ Baofeng จะสร้างโลกเป็นที่ใหญ่ที่สุด blockchain เครือข่ายกับ 50,000 ดอลลาร์ได้สูญโหนดต่างๆพวกเราก่อนเพื่อที่จะหยุดแลกเปลี่ยนของ UBI blockchain เครือข่ายเป็นส่วนแบ่งเรียกของโลกแรกของ blockchain ล็อตเตอร์รี่เกาหลีเหนือขอพยายามที่จะแฮ็คข้อมูลการเข้ารหัสเหรียญกระเป๋าคุมข้อมูลต่างๆและเปลี่ยนแปลงหรือ Finova ทางการเงินคืนแรก-เคย equity เชื่อมโยงสัญลักษณ์นั่นคือสิ่งหนึ่งที่แน่นอน ที่ blockchain เทคโนโลยีจะมีผลต่อทั้ง sectors และยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกหจะทำต่อไปเพื่อแก้ไขกฎของเพื่อหลีกเลี่ยงดอะไรในเรื่องการใช้มัน. ปล่อยให้พวกเราดูใหญ่ความก้าวหน้าที่เกิดขึ้นในการเข้ารหัสโดเมนอยู่ตลอดสองสามวันที่ผ่านมา.

 

Bitcoin

ปล่อยให้พวกเราเริ่มต้นกับบวกข่าว แม Sachs เป็นทางการเงิน powerhouse กับเรื่องใหญ่อิทธิพลที่พวกเรานโยบายของรัฐบาลบอกว่า Bitcoin อาจจะกลายเป็นทางเลือกให้เฟียต currencies ในหลายประเทศแอฟริกันอยู่ที่ไหนในประเทศของเงินตราต่อไปต้องสูญเสียคุณค่าของมัน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง,แม Sachs มี underlined คองโกแล้วก็ซิมบับเวย์ไว้อยู่ที่ไหน autocratic regimes มีตัวตน เหมือนๆกัน,ซีอีโอของ JP มอร์แกนไล่ตามเจมี่ Dimon เป็นคนโทรเรีย Bitcoin หลอกลวงเมื่อปีที่แล้วบอกว่าเขาเสียใจเลยเรียกอย่างนั้น ขณะที่การให้สัมภาษณ์เพื่อหน่วยฟ๊อกซ์ธุรกิจเครือข่าย Dimon ต่างที่กำลังเติบโตอิทธิพลของ cryptocurrency. ในขณะเดียวกัน cryptocurrency อง/มหาเศรษฐีองไมเคิล Novogratz คือให้จัดการให้เรียกใช้โลกนี้เป็นคนแรกการธนาคารสนใจ cryptocurrency และ blockchain เทคโนโลยีคอน อย่างไรก็ตามมันไม่ดีสำหรับ Bitcoin. หลายอกเงินกองทุนรวมถึง ProShares,Raffety การจัดการทรัพย์สินและ VanEck มีคุณยังจิ้นรึเปล่า?ถอนคำฟ้ของโปรแกรมสำหรับการมาตั้ง Bitcoin ETFs ตอนน่อนอยากขอให้ช่วยอะไรหน่อย ดังนั้นสำหรับคนที่สามอาทิตย์ติดกัน Bitcoin ยังคงอยู่ช่วงผูกระหว่าง 13,000 และ 17,000 ระดับ. อ่านมากกว่าอยู่ที่นี่,และตรงนี้

 

Litecoin

มันคือพิจารณาที่จะเป็นเงาของ Bitcoin. ยังไงก็ตา Litcoin งเกี่ยวกับธุรกรรมโดยทั่วไป 4x เร็วกว่า Bitcoin. มีข่าวอะไรที่ส่งผลกระทบต่อ Bitcoin โดยทั่วไปแล้วจะมีผลกับ Litecoin มือถือทั้งสองที่มีลักษณะคล้ายกัน. เพราะฉะนั้นอยู่ในสายกับ Bitcoin,Litecoin ยังช่วงผูกระหว่าง$220 และ$300. ไกลกว่านี้ Litecoin เป็นหนึ่งในผู้ก่อตั้งถูกกล่าวหาของข้อมูลวงแลกเปลี่ยน นั่นเป็นยังเป็นเหตุผลสำหรับเหรียญที่จะอยู่ช่วงถูกมัด อ่านมากกว่าอยู่ที่นี่

 

Ethereum

เว้นเสียอีกน้อยรู้จัก altcoins,Ethereum เป็นส่วนใหญ่ bullish การเข้ารหัสเหรียญอยู่ในท้องตลาด มันต่อไปเพื่อการตลาด capitalisation ที่น่าทึ่งราเลยนะ เมื่ออาทิตย์ Ripple เหรียญลัก Ethereum เบื้องหลังการกลายเป็นหมายเลข 2 สัญลักษณ์ของเงินตรายตลาดหมวก. อย่างไรก็ตาม Ethereum เร็วย้อนกลับไปที่สองอีกครั้งกับตลาด capitalisation ของเรื่อง$137 พันล้าน. มันดูเหมือนว่า Ethereum จะเร็วโต Bitcoin จะกลายเป็นการเข้ารหัสหมายเลขหนึ่งเหรียญ ในการเข้ารหัสสังคมสนับสนุน Ethereum ส่วนใหญ่กว่าที่อื่นเหรียญเนื่องจากความนิยมในตัวมันมีอยู่ในหมู่ decentralized ลุ่มผู้พัฒนาโปรแกรม. อ่านมากกว่าอยู่ที่นี่

 

Ripple

หลังจากขึ้นใกล้จนเกินที่จะแตะต้องมีระดับของเรื่อง$3.80,Ripple เหรียญสูญเสียปล่อยถอยกลับมาเพื่อเป็นน้อยของเงิน 1.50. ชาร์ป rallies โดยทั่วไปตามด้วยผลประโยชน์จองโดย speculators และ Ripple นไม่มียกเว้นการปกครอง อีกเหตุผลสำหรับฤดูใบไม้ร่นั่นคือ CoinMarketCap ถูกลบออกหลายเกาหลีใต้เปลี่ยนแปลงจากมัน listings. ดังนั้นเฉลี่ยนแลกค่าที่แสดงอยู่บนที่อ้างอิงถึงประตูมิติทันตกลงเนื่องจากความตื่นตระหนกในหมู่ค้าทาสคนใด. ไม่น่าแปล Ripple กลายเป็นคนแรกเป้าหมายของ speculators. อย่างไรก็ตาม Ripple ฟื้นกลับมาเป็นส่วนของเสียพื้นหลังจาก MoneyGram ได้ออกแถลงการณ์มันความสัมพันธ์ที่เกิดจากกับอดีตเพื่อทดสอบค่าตอแทนเครือข่าย อ่านมากกว่าอยู่ที่นี่

 

Counterparty(XCP)

มันเป็นโครงการเริ่มสี่ปีก่อน อย่างไรก็ตามข้างนอกห้องการเข้ารหัสองชุมชน,เหรียญมันเหมือนแทบจะไม่คุยกันเกี่ยวกับ. กลับมาในวัน 2017,เหรียญมันเหมือนแลกเปลี่ยนเรื่องที่ขาย 8 ดอลล่าห์นะ,กับตลาดหมวกของเรื่อง$22 นล้าน แต่วันนี้เป็นของเขียนมัน,เหรียญมันเหมือนคือแลกเปลี่ยนที่$65 ระดับกับตลาด capitalisation ของเรื่อง$180 นล้าน ส่วนใหญ่ของกาแลกเปลี่ยนระดับเสียงเป็นที่ถูกสร้างใน Bittrex งการแลกเปลี่ยนด้วย

มันเป็นครั้งแรกที่ cryptocurrency ต้องใช้หลักฐานของเผาวิธีการและมันถูกเขียนด้วยก้าวไปสู่ภพภูมิใหม่อย่างรหัสฐาน ที่เป็นชนพื้นเมืองที่สัญลักษณ์ของเงินตราเป็นศูนย์-ถูกฝังไว้และ deflationary. เกือบ 2.6 ล้าน XCP เหรียญถูกสร้างขึ้นในเดือนมกราคม มันสามารถถูกใช้ในหลายสิ่งอย่างเช่นพนันทางการเงิน derivatives,แหล่งป้อนและงๆจะถูกกระจายออกเป็นการแลกเปลี่ยนด้วย เหรียญมันเหมือนจะถูกใช้ในสถานที่ที่ bitcoin ไม่สามารถจะใช้ได้ เหรียญมันเหมือเริ่มขึ้นหลังจากที่ Counterparty ฐานละลาย. มันเป็นตอนนี้ 100%เปิดแหล่งข่าวโครงการ เป็นจำนวนของโครงการของเป็นคนสร้างขึ้น XCP งบนแทนนัน มันเป็นสัญญาว่า cryptocurrency. อ่านมากกว่าอยู่ที่นี่

 

เรา Forex แลกเปลี่ยนแผน

Ripple. ที่ชาร์ทอบ่งบอกจุดอ่อนอยู่ใน Ripple เหรียญ Ripple ยังลดลหลังจากกลับต้องเผชิญหน้ากับสิ่งต่อต้านที่ 2.10. ที่ปรับความถี่จุดสีแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดก็เคลื่อน downwards. ดังนั้นทำให้เราคาดหวังที่ downtrend ดำเนินการต่อไปอีกไม่ได้

เรากำลังวางแผนไว้แลกเปลี่ยนค downtrend โดยจะขาดอยู่ใกล้ 1.90 กับหยุดการสูญเสียเพื่ออยู่เหนือ 2.25. เล็กน้อยสนับสนุนอยู่ที่ 1.75. เราจะยังสถานที่เป็นไปได้ผลคำสั่งที่ 1.20.

 

ขฐานสองตัวเลือกการแลกเปลี่ยนแผน

Ethereum คลาสสิค นี่ altcoin เริ่มขึ้นตามที่ปรับปรุงกลุ่มผู้พัฒนาเกี่ยวกับค Emerald โครงการ ทางเทคนิคแล้ ETCUSD คู่แตกออกการส่งจดหมายที่สามเหลี่ยมอย่างที่แสดงในภาพทางด้านล่างนี้ การสนับสนุนอยู่ที่ 38. ที่ Fibonacci ระดับบ่งบอกว่า ETCUSD คู่ก็ดูเหมือนกันหน้าต่อไปรต่อต้านใน 63 ระดับ.

ดังนั้นเราคิดจะรสืบสวนอยู่ในโทรเรียกตัวเลือกเสนอโดยที่น่าเชื่อถือเลขฐานสองนายหน้าขายประกัน เลือกใช้ตัวเลือกจะยังคงทำงานอยู่จนกระทั่งเดือนมกราคม 22nd และ Ethereum คลาสสิคน่าจะเป็นหุ้นเรื่อง$40 ในการเข้ารหัสองตลาดนะ

 

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: