เผ่าพันธุ์เป็น Blockchain Accelerator นคู่หูกันกับบีเอ็มดับเบิลและข้อมูล

 

ที่ cryptocurrency ตลาดคืออีกครั้งหนึ่งแสดงร่องรอยของเหนื่อยบ้างเลยหรอที่ Bitcoin(BTC)ล้มเหลวในการอยู่เหนือจิตวิทยาระดับของเงิน 4,000. ที่ cryptocurrency สูญเสียเรื่อง 1.4%ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมงเพื่อการค้าที่$3,941. อีก altcoins,unsurprisingly ต้องถูกลากลงโดยจุดอ่อนอยู่ใน Bitcoin. ทั้งสอง Ethereum(ETH)และ Ripple(XRP)ต้องสูญเสียเวลาอย่างน้อ 1.5%ไว้แลกเปลี่ยนที่$134.30 และ$0.30347 ตามลำดับ เช่นกัน Litecoin(LTC-$59.09,-1.8%),Bitcoin เงินสด(BCH-$158.77,-3.4%),Stellar(XLM-$0.1018,-3%),อออออแอลกอฮอล์(TRX-$0.0224,-2.1%)และ IOTA(MIOTA-$0.2971,-1.6%)เป็นหุ้นในบเขตพื้นที่.

 

รัฐบาลระดับ initiatives

สวิสรัฐบาลกลางสภาพเพื่อกำหนดงานอดิเรกรัฐบาลกลาง legislation สำหรับ blockchain กความก้าวหน้า

สวิสรัฐบาลกลางสภานนี้ไมเคิลกำลังจะลงมาเอาร่างของมันซีรีย์ของประชุมเกี่ยวกับค implementation ของรัฐบาลกลาง legislation สำหรับ blockchain กความก้าวหน้า. โดยกำลังทำ consultations ที่รัฐบาลกลางสภา aims ต้องช่วยส่งเสริมทางกฏหมาย surety ผ่าน blockchain โปรแกรมดังนั้นอุตสาหกรรมโดยเฉพาะอย่างยิ่งการบริการทางการเงินที่เซ็กเตอร์ได้ผ่าตัดบนฐานนี้ regulatory เฟรมเวิร์ก. ต่อเอกสารที่สาธารณะได้ยินของรัฐบาลกลางสภาจะใช้จนกระทั่นตั้งกะเดือนมิถุนายน 2019.

ในธันวาคมที่รัฐบาลกลางสวิสภายอมรับความจริงแผ่นงานที่ regulatory โครงสร้างของสำหรับ blockchain ในทางการเงินอุตสาหกรรม การศึกษาเกี่ยวกับรายงานรัฐอเมริกาที่ประเทศเป็นทางเศรษฐกิจปัจจุบันทำตัวเป็นเพียงพอสำหรับ blockchain ธุรกิจแต่ต้องการบาง amendments. ที่ regulatory ร่างนโยบายจะรณรงค์หาเสียงให้ปรับปรุงถูกกฎหมายความโปร่งแสงล่องหนใน blockchain เครือข่ายสำหรับสิทธิของเจ้าของบ้านขณะที่ทำให้มั่นใจว่านั่นคติต่อต้าน-ฟอกเงิน(AML)กฎหมายมารถใช้กับ decentralized แลกเปลี่ยน platforms.

สภาตอนนี้ตีพิมพ์เป็นจดหมายฉบับร่างระชุมแฟ้มจะบอกหลายไขรวมถึงการสร้างของการออนไลน์การลงทะเบีของสิทธิของอยู่ในสวิสนรหัสของพันธะสัญญาคืนและการแบ่งแยกทีมถอดรหัสทรัพย์สินในคดีของ insolvency ใต้ของรัฐบาลกลางแจ้งให้ทราบเมื่อมีหนี้คลังภาพและภาวะลัมละลาย

เพื่อที่จะตั้งเป็นจัดการเรื่องการเงินตลาดสภายังสนับสนุนการที่ใหม่สำหรับหมวดหมู่ๆจะถูกกระจายออกเป็นบัญชีเทคโนโลยี(DLT)จากแลกเปลี่ยนเป็นสิ่งอำนวยความสะดวกสร้างขึ้นในตลาดแปกฎหมาย ที่เพิ่มมานอกเหนือจากที่มีอำนาจขอเธอแต่งงานเพื่อแก้ไขอนานคำสถาบันการเงินชั้นนำรกระทำดังนั้นใบอนุญาตก็กลายเป็งคับใช้แฟลชและปรับลสำหรับปฏิบัติการเป็นแลกเปลี่ยนสถานภายใต้หมวดหมู่ของ securities บริษัท

 

เผ่าพันธุ์เป็น blockchain accelerator,เข้ามาร่วมกำลังกับบีเอ็มดับเบิลและข้อมูล

เผ่าพันธุ์เป็น blockchain accelerator ลับมาโดยรัฐบาลของมุม(หน่วยเป็นองศา):มีเซ็นเชิงกลยุทธ์นความสัมพันธ์ที่เกิดจากข้อตกลงกับบีเอ็มดับเบิลและข้อมูล Tri5 Ventures เป็นล้าบอกเมืองหลวงบริษัทที่สนับสนุนทีหลัง-เวที startups,คิดถึงการสร้างของเผ่าพันธุ์ซึ่งเริ่มต้นของมันปฏิบัติการอยู่รอบสุดท้ายขาของ 2018.

ที่มีอยู่เป็นคู่หูกันของรูปแบบรวม PwC และเกาหลีใต้ blockchain เครือข่ายภาพไอคอนมูลนิธิแห่งหนึ่ง ทั้งสองบีเอ็มดับเบิลและข้อมูลตอนนี้จะให้ความเชี่ยวชาญด้านที่ startups ที่เลือกไว้เพื่อสนับสนุน รถยักษ์จะโฟกัสไปที่รถเข็นอุตสาหกรรม,ตอนข้อมูลจะแบ่งปันความรู้ฝ่ายใดได้ประโยชน์สูงผ่านมันกิจกรรมใน blockchain และ cryptocurrency ตื่น sectors.

นีลเซ่นพซึ่งเป็น reputed ข้อมูลการจัดการบริษัทได้เข้าร่วมเป็นหนึ่งของส่วนร่วมในโครงการนี้ไป บริษัทจะขอเสนออะไรบางอย่างที่คล้ายกับกระบะทราน concentrates บความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับ regulatory ทำตามข้อตกลงและอีก requisite forethoughts ในขณะที่การพัฒนาเป็น blockchain ผลิตภัณฑ์บนเป็นโฆษณาปรับขนาด.

 

บริษัทเอกชน initiatives

Bayer CropScience นคู่หูกันกับ BlockApps

ที่ agro ดิวิชั่นของ Bayer CropScience เป็น Pharmaceutical และทางพันธุกรรมวิศวกรรม behemoth มันเป็นหุ้นส่วนกับ BlockApps เป็น ConsenSys'Blockchain-อย่างที่เป็นของบริการ(BaaS)เริ่มขึ้นละ BlockApps เป็นหนึ่งในผู้ก่อตั้งสมาชิกของยานเอนเตอรไพรส Ethereum พันธมิตรที่ใหญ่ที่สุด blockchain เปิดแหล่งข่าวโครงการในโลกนี้ ในตอนจบของกรกฎาคม 2017 ทาง 150 blockchain บริษัทเป็นสมาชิกของ EEA รวมถึงงานวิจัยบริษัทแล้วยกว่า 500 เอ็นเตอร์ไพรซ์อย่างเช่น JP มอร์แกนกับซิสโก้ BlockApps เป็นครั้งแรกที่คลาวด์หุ้นส่วนบริษัทต้องมีข้อความร่วมมือด้วยกุญแจคลาวด์ platforms รวมถึงอเมซอนเว็บบริการ,Color และของกูเกิ้ลคลาวด์

ตั้งแต่เริ่มต้นของ 2018,เยอรมันจาก Bayer CropScience ถูก actively แข่งจำนวนของ blockchain งยิ่งสนง.โครงการกับ BlockApps. นเดือนมิถุนายน 2018,Bayer หนึ่งของโลกเป็นที่ใหญ่ที่สุดง bio-pharma องบริษัท,มาดูแลห้องนอเมริกัน agrochemical บริษัท Monsanto.

เป็น BlockApps spokesperson บอกเพิ่มเติมบางส่วนไว้รู้กันเฉพาะกจะถูกเปิดเผยออกมาระหว่างอาหารและเครื่องดื่มใส่โซ่ Blockchain สัมมนากกำหนดวันที่ 26 และของเขต 27 มีนาคมในซานฟรานซิสโก ที่ BlockApps แพลตฟอร์มตั้งใจจะเสนอการ configurable ธุรกิจเครือข่ายเพิ่มจุดภาพบนแทนนัน

BlockApps Strato ก่อตั้งขึ้นใน 2015 ผ่านความร่วมมือกันระหว่างไมโครซอฟ Color คลาวด์แพลตฟอร์มและ ConsenSys จะทำให้ Ethereum(ETH)BaaS ที่มีอยู่เพื่อ Color ลูกค้าและโปรแกรมการพวกโปรแกรมเมอร์

 

eToro สั่งซื้อ Firmo

eToro เป็นทางสังคมแลกเปลี่ยนกันหลายทรัพย์สิ brokerage บริษัท disclosed ว่ามันมีซื้อ Firmo เป็นคนฉลาดสัญญาการพัฒนาบริษัท ค่าของข้อตกลง,อย่างไรก็ตามมันก็ยังไม่ได้เปิดเผยโดยบริษัท

Yoni Assia,เพื่อนร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ eToro มีอธิบายว่า acquisition จะเปิดใช้การแพลตฟอร์มเพื่อ widen มัน tokenized ทรัพย์สินเสนอ เขาบอกว่า: "เราเชื่อว่าในช่วงเวลาทั้ง investible[sic]ทรัพย์สินจะ tokenized และนั่นเราจะได้เห็นสุดยอดการถ่ายโอนของความมั่งคั่งเคยไปที่ blockchain."

ตามประกาศในทีมอยู่หลัง Firmo จะทำงาน innovations เกี่ยวข้องกับค tokenization ของทรัพย์สินทั้งของ eToro. ในการปฏิวัติขั้นตอนยังหวังว่าจะเกี่ยวข้องกับงานวิจัยและพัฒนาการของแปทุ่มเททุกอย่างที่ตัวแทนของ holdings และการประมวลผลของแลกกับ blockchain.

ยิ่งไปกว่านั้น Firmo นเป็นเทคโนโลยีจะอนุญาตให้มี blockchain เพื่อนจ้างทางการเงิน agreements อย่างปลอดภัย ระบบใช้เซกเตอร์-เฉพาะคนฉลาดสัญญานภาษาที่มีฉายาว่า "FirmLang," ซึ่งจะเป็น deciphered เข้า platforms อย่างเช่น Ethereum(ETH),NAME(NAME)หรือนีโอ(นีโอ)ใช้ของบริษัทซอฟต์แวร์

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: