แฟ้มปรับแต่ง ciscolanguage กลายเป็นอ่อนแอบเสียงถูกกฏหมายต่อต้าน Arista

 
เมื่อพิจารณาจากการที่ lacklustre ที่สอง-หนึ่งส่วนสี่พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ให้คำแนะนำโดยระบบเครือข่ายของฮาร์ดแวร์และ telecommunications ผู้ผลิตอุปกรณ์ระบบแฟ้มปรับแต่ง ciscolanguage บริษัท(NASDAQ:CSCO)บนพฤศจิกายนที่ 20,เราต้อแนะนำให้ใช้รสืบสวนอยู่ในจักตัวเลือกกับเป้าหมายราคามากกว่า$29 วัน ที่หุ้นของตกลงมาต่ำของเงิน 29.12 ในวันสุดท้ายของเดือนพฤศจิกายน ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคมที่หุ้นของมีคำชื่มชมต้องชั้นสูงของเงิน 32 น. อย่างไรก็ตาม,ตามที่อธิบายทางด้านล่างที่หุ้นขอร์ยังคงเป็นเรื่องของลค่อยคุยกันตอนล่าสุดวันวันซึ่งเราคือความคาดหวังเป็นคำแนะนำที่ถูกต้อง

เมื่อสัปดาห์แฟ้มปรับแต่ง ciscolanguage น spokesperson ยืนยันว่าเพื่อร่วมซ้อนว่าบริษัทอย่างเป็นทางการโดนลมพันที่$1 พันล้าน'Intercloud'โครงการ แฟ้มปรับแต่ง ciscolanguage ก็กล่าวว่าที่มีอยู่ apps และข้อมูลของเอนเตอร์ไพรส์จะยแปลงร่างอีกคลาวด์บริการผู้ให้บริกา. อุตสาหกรรมผู้เชี่ยวชาญทางด้านเชื่อว่ากะจะทำให้อเมซอซึ่งบข้อเสนอมากกว่าที่มีคุณสมบัติมากกว่าอะไรอื่นเข้าแข่งขัน

ที่น่าเป็นห่คือความจริงที่ว่าคลาวด์บริการผู้จัดทำอย่างเช่นไมโครซอฟท์,ของกูเกิ้ลและอเมซอนมีค่อนข้างต่ำของการใช้แฟ้มปรับแต่ง ciscolanguage เป็นเกียร์และเปลี่ยนพันต้องใหม่ระยะของเครือข่ายซึ่งต้องขึ้นอยู่กับขั้นสูงซอฟต์แวร์มากกว่าแพงของฮาร์ดแวร์. Facebook,มันส่วนหนึ่ง,ต่อไปเพื่อจะพัฒนารุ่นใหม่กว่าที่ของระบบเครือข่ายของฮาร์ดแวร์และเสพวกเขาเพื่ออิสระที่เป็นลูกค้าไปเลย

แฟ้มปรับแต่ง ciscolanguage ยังมีวันที่แย่อยู่ในศาลเมื่ออาทิตย์ที่แล้วตอนที่แคลิฟอร์เนียเป็นคณะลูกขุนโล่งคอมพิวเตอร์ระบบเครือข่ายบริษัท Arista จากจ่ายเงินให้$335 ล้านถ้าโดนเต้าทิ่มตายเรียกร้องโดยซิสโก้ บริษัทฟ้อง Arista วามว่าทั้งๆที่เขาถูกกล่าวหาแล้วสำหรับการคัดลอกของมันบรรทัดคำสั่งส่วนเชื่อมต่อ(CLI). Arista เถียงกันนั้นมันเป็น widely ใช้คุณสมบัติและไม่มีอะไรธรรมเกี่ยวกับเรื่องมัน
เมื่ออาทิตย์ Vetr นักวิเคราะห์ลดหุ้นขอเป็นระดับความชื่นชอบจาก"แข็งแกร่งซื้อ"ต้อง"ซื้อ"ความชื่นชอบ. ก่อนหน้านี้ในเดือนพฤศจิกาอายุ 30 นักวิเคราะห์ที่ Zacks งานวิจัย downgraded ที่หุ้นขอเป็นระดับความชื่นชอบจากเรื่อง"ซื้อ"ต้อง"ท".

ในทางเทคนิคแล้วเงินก็คือเคลื่อนออกจากหุ้นของที่เปิดเผยโดย Chaikin เงินโบรแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัด. ที่ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดบนบนเคยนั่งอ่านหนังสือคงสะท้อนค underlying จุดอ่อนในหุ้นของ. ที่หุ้นของยังหน้ารต่อต้านเล็กน้อยที่ 30.60 ระดับ. ดังนั้นเราสามารถคาดหวังที่แบ่งปันตอบแทนที่ต้องผ่าต่อคำแนะนำที่ถูกต้อง

เป็นการลงทุนในต่ำหรือด้านล่างสัญญาจะเปิดใช้งานเป็นนักธุรกิจเพื่อผลประโยชน์จาก forecasted นเข้าร่วมแบ่งรางวัล คนแนะนำให้เปลี่ควรจะไปเท่านั้นหาแฟ้มปรับแต่ง ciscolanguage อยู่เหนือการค้าแบบ$30.50 ใน equity ตลาด(ตัวอย่างเช่นแสดงบนฐานสองนักธุรกิจของแพลตฟอร์ม). อีกอย่างน้อยสัญญานควรอยู่ที่ใช้งานสำหรับช่วงเวลาหนึ่งอาทิตย์ก่อน

ข่าวแนะนำ: