ทลงโทษสำหรับ EUR เป็นกรีกซากศพ Volatile

 
ชะตากรรมขอเงินยูโรดูเหมือนจะถูกตัดสินใจเป็นสีเขียวคือกลับไปที่การต่อรองโต๊ะหลังจาก referendum นั่นแบ่งกรีกประเทศเป็นสองส่วน

คำถามที่ถามเมื่อวันอาทิตย์นถ้ากรีซควรยอมรับข้อเสนอของมัน creditors(ที่สหภาพยุโรป,รัฐบายุโรปกลางธนาคารและระหว่างประเทศ Monetary กองทุน)ทำหรือจะให้พวกเขาต่อสู้ดีกว่าสำหรับข้อตกลงแล้ว

คนเถียงกันของคุณ Tsipras การท้าทายเพื่อกรีกนายกรัฐมนตรีเป็นเงินสองคนแรก bailout โปรแกรมสำหรับกรีกไม่ได้จริงไปซักหน่อยกรีกต่างหาคนอื่นแต่มันมาเพื่อเพื่อประกันตัวจากยุโรปแบงค์

โดยไม่คำนึงถึงเหตุผลที่หนึ่งเรื่องก็คือให้แน่ใจว่า:ยุโรปอยู่ที่เป็นจุดเดือดและน่า premise ของประชาธิปไตย,คู่นักศีกษาและความสามัคคี;หลักการที่ยุโรปถูกสร้างไว้เป็นกอยู่ในอันตรายในวันนี้

ไม่มีใครต้องการกรีกออกจาก Eurozone และสหภาพยุโรปมันดูเหมือนอย่างน้อยก็สำหรับเรียบง่ายเหตุผล:มันคือไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะต้องเตะประเทศออกจาก Eurozone หรือสหภาพยุโรปที่ไม่มีทางให้ทำอย่างนั้น แล้วก็ยอมให้ชาวกรีกที่ต้องทิ้งมันจะสร้างเป็นอันตรายแบบแผนว่า.

ฉันเอาหลังจากเรื่องแบบสุดสัปดาห์ข้างหลังพวกเราคือกรีกต้องการเพื่อที่จะมาพร้อมกับบางอย่างจริงจัง reform proposals ไม่อย่างนั้นศตวรรษที่ 21 ของกรกฎาคมขีดเส้นตาย(ใหญ่เงินถูกเนื่องจากวันนั้น),อาจกลายเป็นคนที่ได้รับผลแห่งการกระทำสำหรับวันสีเขียว.

สำหรับ FX ตลาดคนก่อนวันจันทร์เป็นครั้งที่สองอยู่แถวเป็นปินของขวัญที่เปิดและตลอดสัปดาห์เห็นตลาดหมดหวังพยายามจะเติมเต็มมันได้ บางอย่างเหลือพวกเขาปิดอยู่กันยังเปิดออกแต่ทั้งหมดนี้ implies เหมือนกันคือเมื่อไรก็ตามที่ช่องเล็กๆส่งเสียงโหเป็นของขวัญส่วนใหญ่ครั้งพวกเขาเนื่องจากบางอย่างยังดีกว่าบางอย่างแน่นอนค่ะ

ที่ USDJPY เริ่มกัน 3 คลื่นเพื่อนที่แย่ในสิ่งที่มันดูเหมือนว่าจะเป็นย้ายไปด้านที่ 120 ระดับเป็นอย่างที่ผมรู้ว่าผมจะทำอะไรต่ออยู่เสมอยู่ที่นี่ตั้งแต่คู่กำลังทำข้อตกลงที่ 125 ระดับขณะที่ USDCAD ชีวิตอยู่ในตัวของมันเองบนโลก

USDCAD คือก็อยู่เหนือ 1.27 บริเวณที่น้ำมันคือความรู้สึกดอลลาร์สหรัฐอเมริกาความร้อนและ commodities คือการถูกรัดคอโดยส่วนผสมของดอลลาร์สหรัฐอเมริกาแข็งแกร่งและจีน equities บุกต่ำอีก

ทั้งหมดอยู่ในทั้งหมดที่เรามีหน้าร้อนที่น่าสนใจสำหรับ 2015 และตัดสินจากเหตุการณ์ข้างหน้าของพวกเราฉันจะบอกว่ามันไม่มีข้อสงสัยอยู่ในโลกของฉันที่เราจะเห็นคนเดียวกัน volatility น่าจะอยู่กินเค้กกันก่อน

ข่าวแนะนำ: