Cowen Downgrades Exxon ในเมืองหลวงใช้เวลาเป็นห่วง

 

การลงทุนวิจัยบริษัท,Cowen,downgraded ที่หุ้นของของยักษ์น้ำมัน Exxon Mobil บริษัท(NYSE:XOM)ไปยัง'ตลาดกลางแสดง'จาก'outperform'ความชื่นชอบวันศุกร์หลังจากที่บริษัท divulged ต้องวิเคราะห์ว่ามันเป็นเมืองหลวง expenditure จะยังคงมากกว่าหรือน้อยกว่า....ไม่เปลี่ยนแปลงจากผ่านระดับ. Exxon งใช้งานร่วมกันได้สะสมอาณาบริเวณ 8.2%เมื่อ 12 เดือนที่ผ่านมาขณะที่คนคิดว่าคงทำเนื้อรองอุตสาหกรรมทั่วไป(DJIA)มีน้ำหนักเพิ่มมา 2.3%แล้ว S&P 500(SPX)มีน้ำหนักเพิ่มมา 0.4%. ที่หุ้นขอปิดที่$79.01 ลง$1.15 หรือ 1.43%อกจากก่อนใกล้เคียงเลย

 

Exxon Mobil เป็นเมืองหลวงใช้แผนไม่ได้จับแต่โดยนักลงทุน

Exxon Mobil เป็นหุ้นของทำให้น่าประทับใจ gains ในช่วงปีที่ผ่านมานำโดยการกู้คืนอยู่ในน้ำมันอยู่ก่อน 2019 และดีขึ้น-มากกว่า-คาดหวังพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้. ในความชื่นชมในราคาหุ้นของคนดึงลบเป็นส่วนของคนทิ้งใน 2018. อย่างไรก็ตาม Cowen นักวิเคราะห์,เจสัน Gabelman,คำถามที่บริษัทคือการผลิตเอาท์ลุ้คงร้องบนพื้นฐานของ volatile พลังงานราคาของน่ะ

ในการนักลงทุนเหตุการณ์,Exxon ถกเถียงกันความต้องการการสืบสวนอยู่ใน hydrocarbons เป็นแบบโทนต่อเนื่องนิพูดอย่างนั้นพวกเขาเป็น innately diminishing สินค้ามันต้องการลงทุนและตลาดต้องการสำหรับสินค้าที่ดึงออกมาจากพวกนั้น hydrocarbons เปลี่ยนต่อต้านเป็นแนวนอนของภาพรวมการเจริญเติบโต.

Exxon Mobil,เพราะฉะนั้นไม่ต้องเล็มมัน expenditure บก๊าซธรรมชาติตลอดเวลาเร็วๆนี้ บริษัทได้กล่าวว่ามันใช้เวลางเมืองหลวงจะไปที่ท่วงระหว่าง$30 พันล้านให้$35 พันล้านปีนี้ซึ่ง implies เป็น substantially ด้านล่างการเงินและขนาดเล็กที่สุดหัวศักยภาพไปที่สะสมในปีหน้าที่ต่อ Cowen. ดังนั้น,นักวิเคราะห์เจสัน Gabelman downwardly revised งพลังงาน behemoth เป็นหุ้นของจาก'outperform'เป็นตลาดการแสดงและอธิบายว่าในขณะที่บริษัทของเมืองหลวงเวลาอาจจะมีผลทำให้มีการสร้างจากเงินในที่เห็นอนาคตที่มีอยู่ในผู้ถือหุ้นราชอบที่จะเห็น slowdown ใน dividend การเจริญเติบโต.

โดยเฉพาะในงานวิจัยของเขาบั Gabelman คะแนนอนว่าบริษัทเป็นเคาน์เตอร์-cyclical การลงทุนแผนอาจจะดูฉลาดในปีก่อนที่จะมาแต่มันอาจจะ endanger ความสามารถของบริษัทที่ประสบความสำเร็จในส่วของมัน dividend หลาย. ที่นักวิเคราะห์ให้คะแนนออกไปว่า "นักลงทุนดูเหมือนมากกว่าเต็มใจที่จะจ่ายสำหรับ excess นอิสระการเงินวันนี้มากกว่าจำนวนในอนาคตอิสระเป็นเงินสดไหลเวียน."

นั่นอาจจะดูเหมือนคนโง่สิทธิ์ในมัน สำหรับหลายปี Exxon ถูกเป็นพลังงานกยักษ์แล้วกับตลาดหมวกขอเวลาประมาณ$340 ล้านตอนที่น้ำมันราคาถูกปฏิเสธมันไม่ได้อยู่ในที่เดียวกันแน่นจุดที่เล็กกว่าบริษัท. อย่างไรก็ตามที่คมปฏิเสธในน้ำมันราคาเป็น justifiably ใหม่ในความทรงจำของผู้ลงทุนทั้งหลาย ตั้งแต่ช่วงกลาง-2014,ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระไม่เลตั้ง 100 เหรียญเป็นลำกล้องและสินค้าเหลือ volatile.

ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระปัจจุบันเป็นผู้แลกเปลี่ยนที่อยู่$55 เป็นถังเป็นน้อยสูงกว่า 50%ของการอะไรมันคือห้าปีก่อนและราคาหุ้นของของ Exxon ยังไม่ย้อนกลับไป 2014 ระดับเหมือนกั(Exxon นแลกเปลี่ยนเหนือตั้ง 100 เหรียญก่อนที่ชน).

ในขณะที่มีอยู่น้อยสงสัยเลยว่านักลงทุนที่เหลือคนไข้อาจจะต้องได้รับการตอบสนอคุ้มมันคือ unsurprising ที่มุมานะในหมู่ Exxon ในผู้ถือหุ้นรางตอนนี้คือค่อนข้างจะกลัวหรอกนะ

ในงานวิจัยข้อนักวิเคราะห์นเขียน: "XOM นเคาน์เตอร์-cyclical การลงทุนการตัดสินใจจะฟังนะ prescient ในอนาคตปีแต่พวกเราไม่เชื่อว่านักลงทุนสังคมที่เต็มใจจะสถานที่ที่เดียวกันพนันว่าวันนี้และเป็น downgrading ที่หุ้นของที่เป็นผลมาจากการพยากรณ์."

ร้องบนพื้นฐานของอาร์กิวเมนต์หนึ่งตัวเตรียมไว้ให้ด้านบนนักวิเคราะห์ไปโดยเจสัน Gabelman กรีดกราคาหุ้นของเป้าหมายโดย 25%ที่$75 จากกว่า 100 ดอลล่าร์

ที่ downward รุ่นที่ Dow ส่วนประกอบมาถึงอีกสองวันหลังจากน้ำมันและก๊าซพันเรือใหม่เรื่องการเงินคำแนะนำมาซึ่งแสดงให้เห็นว่างบริษัทอยู่แน่นอนเพื่อบันทึกการพัฒนานี้ของเธอในผลประโยชน์และการเงินอยู่ในปัจจุบัน fiscal อปีที่แล้ว

แต่แบ่งรางวัลหลังจากนักลงทุนเป็นๆเตือนสติเรื่องการเพิ่มในเมืองหลวง expenditure ที่จะมาถึงปีแล้ว Exxon anticipates ทำให้ใช้งาเมืองหลวง expenditure โดย$4 พันล้านให้ไป 30 เหรียญพันล้านใน 2019. Exxon การคาดการณ์ใช้เวลาระหว่าง$33 พันล้านและ$35 พันล้านใน 2020 และ 30 เหรียญให้$35 พันล้านต่อมาในปีที่ผ่าน 2025.

เกี่ยวกับ dividend ยอมจำนน,Gabelman งว่า: "Exxon Mobil ควรจะต่อเติบโตของมัน dividend แม้ว่าอาจจะโดนลงอัตราการมากกว่าสิ่งที่ยิ่งใหญ่กว่า 5 เปอร์เซ็นต์ compounded นประจำปีของการการเจริญเติบโตของอัตราการที่ผ่านมาห้าปีแล้ว มัน dividend ยอมจำนนต่อได้เพิ่มขึ้น 10 ของอดีตเมื่อ 12 ปีก่อนและ averaged ที่ระดับสูงสุดของ 2000s ใน 2018."

มันยัง pessimism ในตัวเลือกตลาด. ในระหว่างประเทศ Securities การแลกเปลี่ยน(ISE),ชิคาโก้บอร์ดตัวเลือกการแลกเปลี่ยน(CBOE)และ NASDAQ OMX PHLX(PHLX), "Exxon เป็น 10 คน-วันวาง/ระดับเสียงเรียกสัดส่วนภาพของ 1.97 มั่นใน 99th นประจำปีของร้อยละ."

ดังนั้นทำให้เมืองหลวงเวลา....ไม่เปลี่ยนแปลงจากเมื่อปีที่แล้วความเป็นไปได้ของขอปฏิเสธใน dividend การการเจริญเติบโตของและนักวิเคราะห์ต้องลดรุ่นคือหวังว่าจะเก็บหุ้นของอ่อนแอที่เกือบจะครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

ในทางเทคนิคในหุ้นของหันต่อต้านที่ 80. ที่ปรับความถี่จุดสี oscillator ยังอยู่ใน overbought พื้นที่อันตราย เป็นผลให้เราสามารถคือความคาดหวังที่หุ้นของต้องผ่านการแก้ไขที่สั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: