Walmart ซ้อ Q2 พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ความคาดหวัง,Boosts FY20 องมุมมอง

 

โลกเป็นที่ใหญ่ที่สุด retailer Walmart บไซต์ (NYSE:WMT)รายงานการเรื่องนี้เพื่อผลประโยชน์ในสองหนึ่งส่วนสี่ของ fiscal 2020,เมื่อเทียบกับข่ายการสูญเสียในปีที่แล้วช่วงเวลานี้ คนที่สามที่ใหญ่ที่สุดนายจ้างของในโลกนี้ยังเกินค่าที่กำแพงถนนความคาดหวังสำหรับรายงานช่วงเวลานี้ Walmart upwardly revised ของมันปรับตัวพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้และลองเทียบการพยากรณ์การขายสำหรับ fiscal 2020. ตามประทับใจมากผลการทดสอบบริษัทกับตลาดหมวกของเงิน 316 พันล้านจบลงวันพฤหัสบดีเป็นแลกเปลี่ยนกลุ่มงานที่$112.69 ขึ้นไป$6.49 หรือ 6.11%อกจากก่อนใกล้เคียงเลย

ที่ Bentonville,อาร์คันซอ-จากบริษัทมีรายงานว่าทั้งหมด revenues ของเงิน 130.38 ล้านขึ้น 1.8%จาก$128.03 พันล้านอยู่ในที่ที่คล้ายกันช่วงเวลาเมื่อปีที่แล้ว เป็นอย่างต่อเนื่องสัญลักษณ์ของเงินตราอรากฐานรา revenues เพิ่ม 2.9%ให้$131.70 พันล้าน. นักวิเคราะห์เคยคาดไว้ต่างหาก revenues ของเงิน 130.11 พันล้านสำหรับไตรมาส.

Consolidated อข่ายรายได้สำหรับการหนึ่งส่วนสี่น$3.61 พันล้าน,หรือ$1.26 ต่อมีร่วมกันเมื่อเทียบกับกับข่ายการสูญเสียของเงิน 861 ล้าน,หรือ$0.29 ต่อแบ่งปันในปีก่อนไตรมาส. ไม่รวมตัวจองหนึ่งครั้งข้อหาพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ปรับตัวสำหรับหนึ่งส่วนสี่อยู่$1.27 ต่อแบ่งปัน,ลงมาจาก$1.25 ต่อแบ่งปันเมื่อปีที่แล้ว อยู่เฉลี่ยนักวิเคราะห์ surveyed โดย Thomson Reuters คาด Walmart งข้อความพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 1.22 ต่อแบ่งปันสำหรับคนที่สองไตรมาส.

Commenting บผลการทดสอบซีอีโอของดั๊ก McMillon บอกว่า "ออกจากเป็นการแสดงมุมมองเราจะยินดีกับความแข็งแกร่งที่เราเห็นในธุรกิจ ลูกค้าเป็นตอบสนองต่อการปรับปรุงที่เรากำลังทำกา productivity วคือทำงานและเรากำลังลงตลาดแบ่งปัน เรากำลังตามให้ทันทั้งหมดั้งเดิมของเราพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ความคาดหวังสำหรับปีที่แล้วและนั่นเป็นไปได้เพราะผลงานของเราเพื่อนร่วมงานทำทุกวัน"

ระหว่างมิถุนายนหนึ่งส่วนสี่,คนรู้จักการขายเพิ่มจำนวน 1.8%y-o-y จะ$128.39 พันล้านในขณะที่สมาชิกและอีก revenues โตมา 2.1%ให้$989 ล้านในก่อนปีช่วงเวลานี้

พวกเราลองเทียบฝ่ายขายโรส 2.8%อข่ายนอกและขายเพิ่มจำนวน 2.9%ให้$85.20 พันล้าน. ครูเกินข้อจำกัด Refinitiv นตราการเจริญเติบโตของช่วยตีราคาค่าซ่อมให้ห 2.07%. Walmart ตอนนี้การคาดการณ์ว่าพวกเราลองเทียบขายของการการเจริญเติบโตของจะต้องอยู่ที่สูงสุดของมันก่อนหน้านี้ถูกชักนำช่วงของ 2.5%ที่ 3%.

Walmart เป็นพวกเรา eCommerce ขายเพิ่มจำนวนคนอายุ 37%y-o-y,เมื่อเทียบกับกับบริษัทเป็นความคาดของ 35%. แซมเป็นคลับเทียบการขายเพิ่มจำนวน 1.2%งแล้วก็ e-commerce ฝ่ายขายโรส 35%อกจากก่อนปีที่แล้ว เป็นลวในการขายของปราบปรามสุราบุหรี่ negatively impacted องเทียบการขายโดย 300 นพื้นกระจุย

ในขณะเดียวกัน,คนรู้จักงานขายที่ Walmart ระหว่างประเทศหลง 1.1%ให้$29.10 พันล้านแต่เพิ่มจำนวน 3.30%ให้$30.40 พันล้านเป็นอย่างต่อเนื่องสัญลักษณ์ของเงินตราเท่านั้นน่ะครับ ที่แข็งแกร่งการแสดงของ Walmex และประเทศจีนเป็นช่วงเวลาโดย sluggishness อยู่ในแคนนาดาและอังกฤษ

เวลาอย่างน้อยสองคน-thirds ของสินค้าที่ขายโดย Walmart เป็น sourced ภายในพวกเราส่วนใหญ่จะเนื่องจากมันโคตรจะสูญอาหารธุรกิจซึ่งประมาณ contributes 56%ของทั้งหมดรายได้นับ. ที่เหลือหนึ่งคนที่สามของสินค้าที่เป็นย้ายจดหมายที่หมดอายุหลักๆทำจากประเทศจีน

เกี่ยวกับกับผลกระทบของแลกสงครามระหว่างพวกเราและประเทศจีนคนดูแลทรัพย์สินเบรท Biggs opined นั่นล่าสุดพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้การพยากรณ์ได้ไตร่ตรองที่ overhauled นำเข้าหน้าที่ของในสินค้าที่มาจากประเทศจีน เขาคำกล่าวนั้น Walmart คือ "ความหวังเลยสำหรับระยะยาวข้อตกลง"ระหว่างพวกเราและประเทศจีนและนั่น Walmart มี"thoughtfully จัดการผ่าน pricing และขอบกระดาษ,ทำงานเพื่อหาดีความสมดุลระหว่างลูกค้าของเราและในผู้ถือหุ้นราย"

กำลังเดินหน้าที่ของบริษัทตอนนี้ anticipates fiscal 2020 งปรับตัวพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้เพื่อช่วงระหว่างเล็กน้อยลงและเป็นน้องลุกขึ้นจาก 2019 งปรับตัวพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้,เมื่อเทียบกับกับคนก่อนการพยากรณ์สำหรับทิ้งในน้อยหนึ่งครั้งตัวเลขโดยมีหน่วยเป็นเปอร์เซ็นต์. ผสานเน็ตไปขายคืนนี้คาดคิดมาก่อนที่จะเพิ่มเวลาอย่างน้อย 3%อยู่อย่างต่อเนื่องสัญลักษณ์ของเงินตรา,เมื่อเทียบกับกับผู้ก่อการการเจริญเติบโตของมุมมองของคนอย่างน้อย 3%ในคอนเงินตราต่างประเทศ. พยากรณ์อากาศบอกว่าเกี่ยวกับผลกระทบของอินเดียนอี-commerce บริษัท Flipkart น acquisition.

มอร์แกนสแตนลี่ย์นักวิเคราะห์เชื่อว่า vigorous ออนไลน์ expansion จะ widen e-commerce ธุรกิจสูญเสียที่$1.70 พันล้านใน fiscal 2019 จาก$1.40 พันล้านใน fiscal 2018.

Walmarts ออนไลน์ expansion มาที่ต้องสูญเสีย profitability และสูญเสียที่พวกเราอี-commerce ธุรกิจอาจจะลุกขึ้นเรื่อ$1.7 ล้านปีนี้จาก$1.4 พันล้านใน 2018 ตามการคำนวณจากมอร์แกนสแตนลี่ย์.

คนพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ซ้อมดีกว่าที่คาดเดียวกัน-ร้านขายและคนเริง FY20 มุมมองของคาดคิดมาก่อนที่จะเก็บหุ้นของ bullish อยู่ในระยะสั้น.

ในทางเทคนิคในหุ้นของต่อไปที่จะได้รับการสนับสนุนจากมัน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ที่ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดยังทำให้ใหม่ highs. เป็นผลให้เราสามารถคือความคาดหวังที่หุ้นของที่อยู่ bullish อยู่ในระยะสั้น.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: