เม็กซิโกและพวกเราติดต่อใหม่ขอแลกข้อตกลง,แคนาดาบโฟกัส

 

ท่านประธานเหนือกว่าประกาศวันจันทร์ที่เม็กซิโกและพวกเราก็มีถึงแค่การแลกเปลี่ยนข้อตกลง,ชั่วคราวลบความกดดันบนเหรียญเปโซเม็กซิกันนั่นยิงโดนนัน้อยของ 20.96 ต่อ greenback ในเดือนมิถุนายน ติดตามข่าวคราว name องร็อกับ greenback ต้องติดต่อเป็นระดับของ 18.45 ก่อนที่ฝังอยู่ที่ 19.50 ระดับ. ข้อตกลงได้เปลี่ยนที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาชั่วคราวอ่อนแอที่ตลาดตอนนี้คาดหวังให้เป็นที่คล้ายกันข้อตกลงที่จะติดต่อกับแคนนาดา เป็นแลกเปลี่วามไม่แน่นอนปรับปรุงข้อมูลแล้วใช้แฟลช(โหมดอัตโนมัติ)หุ้ soared ในขณะที่ S&P 500 และ Nasdaq องร็อบันทึ highs.

 

พวกเรา-เม็กซิโกแลกข้อตกลง

Discussions ระหว่างพวกเราเม็กซิโกและแคนนาดาได้ถูกลากบนมากกว่าหนึ่งปีที่เลี้ยงดูกังวลของ adverse นค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับที่ 1 trillion ดอลล่าร์ประจำปีของการค้าในหมู่พวกชาติ. ระหว่างในหลายเดือนที่ผ่านมาที่เรา negotiators มกีดกันแคนาดาและดำเนินการเจรจาต่อรอ exclusively กับเม็กซิโก เมื่อสุดสัปดาห์ที่ negotiators ตั้งใจจะไปถึงในความเข้าใจในอ้อยอิ่งอปัญหาเรื่องซึ่งเป็นส่วนใหญ่เป็นที่เกี่ยวข้องกับ automotive นอุตสาหกรรม

สำคัญการเปลี่ยนแปลงที่จะถูกติดตั้งเพื่อใช้งานใน NAFTA ข้อตกลงมือติดตาม:

  1. อย่างน้อยก็ 75%ของส่วนที่ใช้อยู่ในแต่ละทางเหนือเมริกันรถควรจะมาจาก NAFTA ประเทศเพื่อที่จะได้รับสิทธิพิเศษจาก(หน้าที่ฟรี)การบำบัด,ซึ่งจะเป็นการเพิ่มจากปัจจุบันระดับของ 62.5%.
  2. ทั้งสองประเทศนตกลงไปในเงื่อนไขว่า 40%ที่ 45%ของกันและรถควรจะผลิตในโรงงานซึ่งจ่ายเงินน้อยที่สุดของเงิน 16 ต่อชั่วโมง คนพวกเราใดๆนี้เงื่อนไขเป็นการความปลอดภัยที่ขาดไม่ต้องป้องกันต่อไปเปลี่ยนพันของงานที่เม็กซิโก
  3. เป็นพระอาทิตย์ตกดินเงื่อนไขว่านั่นจะกระตุ้นเป็น renegotiation ของตกลงกันทุกอายุ 16 ปีถูกแนะนำตัว คนพวกเราถูกเรียกร้อน 5 ปีพระอาทิตย์ตกดินเงื่อนไขว่าก่อนหน้านี้แล้วนี่มันสุดท้ายตัดสินใจดังนั้นสะท้อนถึงเป็น softening ขอยืนโดยที่พวกเรา
  4. รัฐบาล procurement กฏอนและการโต้เถียงเรื่องความละเอียด mechanisms ยังไม่แน่ชัด

เหนือกว่าอยากจะ finalize เป็น overhauled NAFTA ข้อตกลงของสัปดาห์นี้และตั้ง 90 วันสังเกตประจำเดือนกับที่รัฐสภา การเมืองเป็นเดิมพันสูงสำหรับผู้นำของทั้งหมดประเทศเกี่ยวข้องกั NAFTA renegotiations. ในพวกเรากำลังจะครบกำหนดคลอดแล้วคุณไปที่นั่นรอผมติดต่อเป็นกำหนดสำหรับเดือนพฤศจิกายนและเหนือกว่าต้องการเพื่อให้แน่ใจว่าการโหวดมาจากความรู้สึกว่าพวกเราณะกรรมการกำลังขั้นตอนเพื่อปกป้องระดับชาติผลประโยชน์

ตามที่ตกลงกันประธานเหนือกว่าทวีต: "เป็นเรื่องใหญ่มองที่ดีกับเม็กซิโก!"

ที่อยู่อีกมือของเม็กซิโกเป็นประธาน Enrique Pena Nieto ต้องการ finalize ตกลงกันก่อนที่จะไปจากออฟฟิศในเดือนพฤศจิกายนและเช่นกันแคนาดาองนายกรัฐมนตรีต้องการที่จะเผชิญหน้ากัตุลาคม 2019 องการเลือกตั้งระดับชาติกับ renegotiated ตกลงกันในบ้าน กับคนไข้เม็กซิกันที่หาสัญญา finalized ที่สนใจตอนนี้กลายร่างไปแคนาดาแล้ว Chrystia Freeland,แคนาดาวต่างชาติรัฐมนตรีครับ..ออกไปวอชิงตันเมื่อวานนี้เพื่อเริ่มพูดกับพวกเรา negotiators.

เป็นความไม่แน่นอนค่อนข้า faded ที่ตลาดเปลี่ยน jubilant ดันทั้งสองคน name และ name ต้องเป็นวงโคจรสูงขึ้น. การเรียกชุมนุมอาจจะสั้นไปหน่ออย่างไรก็ตาม,ตามที่ข้อตกลงรุนแร restrains ต่อการลงทุนในเม็กซิโกอัตโนมัติเซ็กเตอร์และอยู่ในแคนนาดาคดีของปัญหาเรื่องเป็นยิ่งไปกว่านั้นที่ซับซ้อน เหนือกว่าต้องการที่ชาวแคนาดาองตลาดต้องเปิดสำหรับพวกเรา dairy สินค้า,และถ้าไม่ในพวกเรากำลังวางแผนที่จะนำเข้าหน้าที่บรถที่ผลิตในแคนาเดีงคาซูรีคาร์เพดิ้ง

มีผลกระทบกับอันซักล่าว, "ฉันคิดกับแคนาดาอ,บอกตามตรงนะคะ,ที่ง่ายที่สุดเราสามารถทำได้คือต้อง tariff รถหมายความว่าอะไร? มันเป็นเงินจำนวนมหาศาล,และมันเรียบง่ายเลยจะทุ่มทุนซะหน่อย มันคงจบในวันหนึ่งและพวกเราไปอยู่ในเงินมากมายที่ตามวัน"

เหนือกว่ายังอยากจะแบ่ง&ขาว NAFTA ข้อตกลงเป็นสอง bilateral ข้อตกลง,หนึ่งเดียวกับเม็กซิโกและอีกคนกับแคนนาดา ยิ่งไปกว่านั้นมีผลกระทบกับอันซัได้แนะนำการกำจัดของ NAFTA ชื่อถึงเม็กซิโกและแคนนาดาไม่ชอบการเปลี่ยนแปลงไปที่พื้นฐานเฟรมเวิร์ก. เป็นผลให้เราคาดหวังที่เรียกชุมนุมต่อต้านค greenback ที่จะเป็นหุ้นระยะสั้นยังมีชีวิตอยู่

ทางเทคนิคแล้ USDMXN อยู่บนระยะยาว uptrend ที่ชี้ให้เห็นว่าโดยทางประวัติศาสตร์กราฟเตรียมไว้ให้ด้านล่าง คนสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่เป็นไปตามน้อยไปหามากช่องกับแรงสนับสนุนที่ 18.40 ระดับและพวกเราดังนั้นคาดหวังให้เป็น bullish reversal ของ USDMXN คู่เร็วๆนี้

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: