สีเขียวคือ(บาง)ซ่อม...

 
สีเขียวเป็นกซ่อมแล้ว อย่างน้อยนั่นเป็นความรู้สึกหลังมาราธอนประชุมวันอาทิตย์ Eurozone ผู้นำทำงานจนกระทั่งก่อนชั่วโมงในตอนเช้าของวันจันทร์แล้วตกลงยังอีก bailout แพกเกจสำหรับคนมากเป็นหนี้บุญคุณประเทศ

ครั้งนี้ที่มีค่าของ bailout นั้นกรีกต้องการคือเรื่อง€80billion ยูโรอน,และแม้กระทั่งตอนนี้สามวันหลังจากข้อตกลง,เมืองหลวงควบคุมมันยังอยู่ที่นี่

เหตุผลของมันมาจากความจริงที่ว่าทุกข้อตกลงหรือข้อตกลงต้องผลักดันผ่าน parliaments ในบาง Eurozone ประเทศและองนี้ต้องใช้เวลา อีกอย่างที่ ECB(ยุโรปกลางธนาคารไม่เพิ่ม ELA(เรื่องฉุกเฉิน Liquidity ความช่วยเหลือ)เลย โดยไม่มีมันซักหน่อยกรีกต่างหาธนาคารถูกบังคับให้ต้องอยู่บนวันหยุดของเพื่อต่ออีกหน่อย

มันจะเป็นที่น่าสนใจที่จะเห็นสิ่งที่ท่านประธานาธิบดีของ ECB คุณ Draghi จะพูดวันพฤหัสบดีตอนที่ธนาคารกำลังสนใจอัตราการตัดสินใจและบต้องแถลงข่าว... พวกนักข่าวจะพยายามหาข้อมูลมากที่สุดเท่าที่จะทำได้จากเขาเกี่ยวกับรเจรจาต่อรอ outcomes และ ELA ระดับ.

เนื่องจากกรีก japan. kgm นอกจากข่าวเป็นแค่"ไม่สำคัญ"เพียงพอสำหรับค่าเงินตลาด. ในความเป็นจริงเรามีเรื่องค่อนข้างน่าสงสารที่พึ่งถูกปล่อยตัวออกจากสหรัฐอเมริกา ร้านขายของถูกปล่อยตัวที่เป็นต่ำระดับ,แสดงให้เห็นว่าพวกลูกค้าเป็นมัดระวังกับใช้เวลาในเดือนมิถุนายน

ปัญหานั่นโดยไม่มีลูกค้าใช้เวลาเพิ่มขึ้นไม่มีทางที่ของรัฐบาลกลางเก็บเป็นจะต้องปีนออกไปการเต้น. ถึงแม้ว่าพวกเขาปีนออกไปอยู่ใต้ต่ำใช้เงื่อนไขมันก็ถูกจำกัดและชั่วคราว ตอนนี้ในเวลาทั้งหมค้าทาสคนใดต้องการคือที่น่าสงสารทำงานรายงานและมีโอกาสของปีนออกไปจากไปแล้ว

สัญลักษณ์ของเงินตราค้าทาสคนใดจะต้องขอบคุณสำหรับเพื่อดำเนินเรื่องของกรีกอย่างที่มันพา volatility เข้าไปในตลาดนั่นในหน้าร้อนแลกเปลี่ยนเงื่อนไข ช่วงเริ่มลดลงและลดลง.

เมื่ออาทิตย์นเป็นตลาดคือดึงบอกข่าวนั่นเป็นซักหน่อยกรีกต่างหาข้อตกลงจะถูกเซ็นกำกับและวันจันทร์ถึงเวลาที่ข้อตกลงถูกส่งมาที่ EURUSD ขายหน้าขนาดนี้นะจาก 1.12 พื้นที่ทั้งหมดทางด้านล่าง 1.10. มันเป็นคลาสสิคซื้อขายข่าวความจริงเรื่องที่ EURUSD. ฉันหวังในตัว 1.10 องพื้นที่ทำของแข็งกลายสนับสนุนและเป็นย้ายกลับไปรอบๆ 1.14 ควรจะเริ่มที่ความเข้าใจเรื่องนั้นหรอก

สัปดาห์นี้เราจะไปเจอคุณนาย Yellen,Chairwoman ของรัฐบาลกลางเก็บของสหรัฐอเมริกาให้เป็น semiannual คำให้การของคุณและนี่คือสิ่งที่จะย้ายไปตลาดสำหรับที่เหลือของสัปดาห์ก่อน

สำหรับอีก currencies ธนาคารของแคนนาดาวันที่จะประกาศว่ามัน monetary ข้อกำหนดและสนุกมาพอละ economies กำลังถูกแบ่งเป็น 50-50 สัมพันธ์กับสัดส่วเมื่อมันมาพร้อมที่จะเป็นอัตราดอนจะแพร่กระจายออกไป อย่างไรก็ตามกับอิหร่านข้อตกลงออกจากทางตอนนี้มันเป็นเรื่องยากที่จะเชื่อว่าเราจะได้เห็นอัตราการตัด.

ทั้งหมดอยู่ในทั้งหมดกรีกการซ่อมเรากำลังมองหาปกติแลกเปลี่ยนเงื่อนไขและปัจจัยที่จะชักจูงความเคลื่อนไหวจากนี้ต่อไป.

ข่าวแนะนำ: