Greenback Strengthens อยู่แข็งแรงตึกข้อมูลใบอนุญาตซื้อปืน

 
อ่อนทำการการเจริญเติบโตของ,ตรวจสอบสามารถสูงที่ไม่คาดคิดมาก่อดคนว่างงานเพิ่มอัตราและปฏิเสธใน UoM(มหาวิทยาลัยของมิชิแกน)ของลูกค้าความรู้สึกการอ่าน(เบื้องต้น)อ่อนที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกากับรูเบิ้ลรัสเซียอยู่ก่อนเดือนกุมภาพันธ์ ที่ USDRUB คู่เป็น downtrend ก็ช่วยกันสูงมากกว่าที่คาดการค้า surplus ในธันวาคมและสี่ครึ่งปีต่ำ inflation อักของ 5%ในรัสเซีย อย่างไรก็ตามหลังจากซึ้งต่ำของ 56.20 ที่ USDRUB คู่เร็วย้อนกลับด้านบ 57. เราคือความคาดหวังที่ USDRUB ต้องของชิ้น bullish reversal ในวันข้างหน้าเนื่องจากเหตุผลที่เตรียมไว้ให้ด้านล่าง

จากเบื้องต้นช่วยตีราคาค่าซ่อมให้หมาจากรัสเซียรัฐบาลกลางสถิติให้บริการเศรษฐกิจจ้าง 0.2%ใน 2016. ในขณะที่มันดีกว่านักวิเคราะห์'การคำนวณของ 0.5%การหดตัวยังเป็นทางเศรษฐกิจ turnaround ตอนนี้ยังไม่ได้ยืนยันแล้ว ที่ consumption นต่อไปจะยังคงอ่อนแอที่ชี้ให้เห็นว่าโดย 3.6%ทิ้งใน wholesale และร้านแลกเปลี่ยน

รัสเซียมีณเห็นโผล่ขึ้นมาออกจากแรงใน 2016 และเศรษฐกิจก็คือหวังว่าจะขยายโดย 2%ใน 2017. อย่างไรก็ตามที่ประเทศเป็นยัง largely ต้องขึ้นอยู่กับโครงการของที่เกี่ยวข้องกับทรัพยากรธรรมชาติสำหรับการเติบโตและพัฒนา นี่ความเห็น echoed โดยชาวรัสเซียนายกรัฐมนตรี Dmitry Medvedev เมื่อเดือนก่อนที่ Gaidar ทางเศรษฐกิจอภิปรา. Medvedev กล่าวว่าเทคโนโลยี backwardness และสูง dependence บ commodities เป็นหลักปัญหาเรื่องเผชิญหน้าที่รัสเซียเลย-เศรษฐกิจ

ในกรณีของพวกเรา,เศรษฐกิจต่อไปเพื่อแสดง reasonably ดี ตามที่พวกเรา Census สำนักงานที่ตึกนี้อนุญาตในเดือนมกราคเพิ่มที่จะ 1.29 ล้านจากการ upwardly revised 1.23 ล้านในเดือนธันวาคม นักวิเคราะห์ได้คาดหวังใหม่ของตึกนี้อนุญาตเพื่อเป็นเท่ากับคนธันวาคมคิด. ข้อมูลบ่งชี้ว่า 2017 ได้เริ่มขึ้นแล้ดีสำหรับพวกเราก่อสร้างเซกเตอร์.

เช่นกันของรัฐบาลกลางเก็บธนาคารของฟิลาเดลเฟียผมพักที่โรงแรรายงานผู้แข็งแกร่งขึ้นในผลิตดัชนีอ่านหนังสือให้ 43.3 อยู่ในเดือนกุมภาพันธ์จาก 23.6 ในก่อนเดือน ตลาดได้คาดหวังเป็นองปฏิเสธในการผลิตดัชนีอ่านหนังสือให้ 18.5. เกือบ 48%ของ surveyed ป้องรายงานเพิ่มอยู่ในกิจกรรม,เมื่อเทียบกับกับ 40%เมื่อเดือนที่แล้ว ยิ่งไปกว่านั้นนเลขที่ 44%ของ surveyed ป้องยืนยันการเพิ่มในการ intake ขณะที่เดียวที่ 6%รายงานว่าเป็นลในคำสั่ง ในขณะเดียวที่แผนกของแรงงานได้ออกแถลงการณ์เป็น trust level ขึ้นในไร้อ้างว่าเพื่อ 239,000 สำหรับอาทิตย์เดือนกุมภาพันธ์จบลง 11 คนจาก 234,000 รายงานในอาทิตย์ก่อนแต่ต่ำกว่านักวิเคราะห์'การคำนวณของ 243,000 อ้างว่า. ดังนั้นเมื่อพิจารณาจากการที่อยู่เหนือรายละเอียดเราคือความคาดหวังการชุมนุมช่วยใน USDRUB คู่เร็วๆนี้

ที่ USDRUB คู่มีระแทกกับการสนับสนุนที่ 56.90. เงินไหลเวียดัชนีคืนชีพขึ้นมา. นี่หมายความว่าตลาดคือการเพิ่มขึ้นมานานตำแหน่งใน USDRUB เข้าคู่กันดีจัง

ดังนั้นในสายกับคนกลุ่มหลักอนนี้กระแสความนิยนที่ยาวนานตำแหน่งจะเป็นถูกลักพาตัวโดยถูก Forex ค้าใกล้ 57.80 เพื่อตัวพิมพ์ใหญ่ที่จะต้องเกิดขึ้ uptrend ขนเงินตราต่างประเทศชายหน่อย ต้องหยุดการสูญเสียสั่งด้านล่าง 57 จะเปิดใช้งานเป็นนักธุรกิจเพื่อควบคุมสูญเสียจากการที่ไม่คาดคิดขึ้นใน volatility. เป็นประโยชน์ทางออกจากแลกเปลี่สามารถสร้างใกล้ 59.20.

ร้องบนพื้นฐานของพยากรณ์อากาศบอกว่าเป็นเลขฐานสองเทรดเดอร์ของสามารถแลกเปลี่โทรใช้ตัวเลือกนี้เพื่อให้ได้รับการ ROI(ตอบแทนการลงทุน)ของเรื่องอายุ 72%. แลกตัวกันได้ถูกเปิดใช้งานก็ต่อเมื่อตอนที่ USDRUB จับคู่การค้าแบบใกล้ 57.80. ที่ค้าควรจะ opt หมดอายุช่วงเวลาหนึ่งอาทิตย์สำหรับคนแนะนำให้สำเร็จเรียบร้อยแล้ว

ข่าวแนะนำ: