เยนขึ้นมาบนทางเศรษฐกิจทั่วโล Volatility&วามไม่แน่นอน

 

คนเยนได้ถูกบันทึกของมัน 1-1/2 ปีนสูงกับ greenback เป็นนักลงทุนเพิ่มจำนวนเงินพนันว่ากองทัพญี่ปุ่นสัญลักษณ์ของเงินตราจะสร้างความแข็งแกร่งให้เพิ่มเติมในคดีของการเพิ่มเติมแลกตัวสงครามระหว่างพวกเราและประเทศจีน คนเงินตราต่างประเทศตลาดก็บันทึกไว้น้อยแลกเปลี่ยนระดับเสียงเนื่องจากช่วงวันหยุดอยู่สิงคโปร์และประเทศญี่ปุ่น จากชั้นสูงของ 105.58 ที่ USD/JPY คู่ปรับปรุงข้อมูลแล้วต้องต่ำของ 105.05 ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง

วันศุกร์ประธานาธิบดีโดนัลทรัมป์พูดว่าเขาไม่ได้อยู่ในตำแหน่งที่จะป้อนเข้าไปในข้อตกลงกับกับประเทศจีนและแม้แต่ถามคำถามต่อไปของการที่จะจัดขึ้นที่เซฟเทมเบอร์ คอมเมนท์ต้องสร้างความว่าดอลลาร์สหรัฐอเมริกาจะทำต่อไปจะยังคงอ่อนแอจากข้อกำลังดำเนินการค้าสงคราม อย่างที่เห็นกันอยู่ว่าห้องเยน,perceived เป็นที่ปลอดภัย-ยังสัญลักษณ์ของเงินตราและเริ่มลังลงบนเป็นห่วงเป็นทางเศรษฐกิจทั่วโล slowdown.

Commenting บเยนของความแข็งแกร่งจอห์นมาร์ลีย์,นักเรียนปีสุดท้ายนเงินตราต่างประเทศที่ปรึกษาที่ FX ต้องเสี่ยงการจัดการผู้เชี่ยวชาญ SmartCurrencyBusiness บอกว่า "กำลังดำเนินแข็งแกร่งในเยนเป็นยังอีกสัญญาณของกะอยู่ในความรู้สึกไปทางเป็นดอลลาร์สหรัฐอเมริกาที่สามารถเริ่ม weaken เร็วๆนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าหากความกลัวของตัวของการแทรกแซง'เป็นมากกว่าสิ่งที่ถูกต้อง"

ในขณะที่แมน Sachs downwardly revised ที่พวกเรา GDP การการเจริญเติบโตของการพยากรณ์ระหว่างที่แจ้งเตือนเรื่อง negligible โอกาสของการเป็นมิตรแลกเปลี่ตกลงกันระหว่างพวกเราและประเทศจีนก่อนที่ 2020 presidential รเลือกตั้ง การลงทุนธนาคารและ behemoth ก็กล่าวว่าความเสี่ยงของแรกกำลังเพิ่มขึ้น

แม Sachs บอกว่า, "โดยรวมแล้ว..เราต้องเพิ่มจำนวนของเราคาดของการการเจริญเติบโตของกระทบของแลกสงคราม"

ปักกิ่งเมื่ออาทิตย์ที่ได้รับอนุญาตของมันเงินตราต่างประเทศ,yuan เพื่อ weaken ต่อ greenback เป็นเลือกแบบเส้นต่อเนื่องถูกนำตัวไปที่ออฟเซ็ตการเพิ่มในการนำเข้าหน้าที่ของมันสินค้าที่ให้ไปถึงพวกเราชายฝั่ง. Yuan เป็นจุดอ่อนควานคนเอเชีย currencies ยู่ภายใต้แรงกดดันขณะที่ทำให้ใช้งานที่เยน. นักลงทุนต่อไปเพื่อแสดงมากกอยากอาหารสำหรับภาษาญี่ปุ่นพันธบัตรรัฐบาลหลังจากประเทศจีนออนุญาตให้ yuan จะ weaken ด้านล่าง 7 ต่อแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง

นักวิเคราะห์,speculators และนักลงทุนกลัวว่าเจ้าหน้าพวกเราอาจจะพยายามที่จะ weaken ที่ดอลลาร์ในบการตอบสนองมายังเมืองจีนเป็นกลยุทธ์ต้องได้ลบล้างผลกระทบของการนำเข้าหน้าที่ปีนออกไปโดยที่พวกเรา ประเทศจีนกลางธนาคารคนอื่นเป็นธนาคารของประเทศจีน(PBOC),ก็สมเหตุสมผลของมันท่าทางโดยบอกว่า yuan มี strengthened โดยเกือบ 20%ที่ผ่านมาสองคนรอบหลายศตวรรษเลย จีนกลางของธนาคารตำแหน่งได้ทานเพิ่มขึ้ tensions ระหว่างพวกเราและประเทศจีน

การทำตัวเน้นการเพิ่มใน volatility ในโกลบอลทางการเงินตลาดเอสเทอ Reichelt,Commerzbank นเงินตราต่างประเทศ strategist อธิบายเหตุผลสำหรับ strengthening ของเยน. "ความเสี่ยง indicators และโกลบอลตลาดต้องกลายมาเป็นตัวสั่นและเยนคือสะท้อนพวกนั้นเป็นห่วงและปลอดภัย-ยัง shelters ชอบเยนและสวิส name ควรจะทำต่อไปเพื่อประโยชน์ต่อเรา"

ปกติแล้ว,hedge เงินทุนขอยืมคนเยนและใช้มันเพื่อกองทุน leveraged พนันในอีกประเภทรัพย์สิน ปัจจุบันสถานการณ์ที่ทำให้พวกเขาผ่อนคลายน่ะสั้นประจำตำแหน่อยู่เยน,ดังที่ญี่ปุ่นสัญลักษณ์ของเงินตราให้เป็น upward นว่าเส้นทางสู่ความสำเร็จ

ที่จะมาถึงวันที่ตลาดจะใกล้ชิดตามรอยพวกเรารัฐบาลกลางเก็บประจำปีของ symposium อยู่ที่แจ็คสันรูกำหนดต่อสัปดาห์นี้สำหรับส่งสัญญาณในอนาคตอนนี้กระแสความนิยมของ benchmark สนใจการเต้น. ตอนนี้,เงินตราตลาดเป็น anticipating 60 ฑ์คะแนนอัตราการตัดมาจากเลี้ยงโดยจุดสิ้นสุดของ 2019.

ดังนั้นเราสามารถคาดหวังเยนจะยังคง bullish ต่อ greenback ยู่ใกล้จะครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

ทางเทคนิคแล้ USD/JPY คู่มีล้มเหลวในการอยู่เหนือกองกำลังกอบกู้โลกระดับของ 108.60. ต่อไปผู้พันสนับสนุนคือคาดหวังเดียวที่ 101.75 ระดับ. ที่ RSI รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดก็เคลื่อนใต้การอ่านของ 50. เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังของเงินตราจับคู่ต้องย้ายไปอยู่ที่สั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: