AbbVie คิดถึง 4Q18 กการคำนวณขึ้นอ่อนแอ Humira การขาย

 

บริษัทยา,AbbVie น(NYSE:ABBV)โพสลดมากกว่าพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้คาดคิดมาก่อนและรายได้นับอยู่ในโลงที่สี่อ-หนึ่งส่วนสี่ของ 2018. ยิ่งไปกว่านั้นระหว่างประเทศการขายของ blockbuster ยา Humira รายงานว่าเป็นปฏิเสธของ 14.8%น y-o-y อศึกษาขั้นพื้นฐาน ทำตามที่อ่อนแอลงที่หุ้นของของ AbbVie กปรับปรุงข้อมูลแล้ว 6.22%จะปิดที่$80.54. การแบ่งปันค่าตอบแทนขอ AbbVie มีส่เวลาอย่างน้อย 7%ตั้งแต่การเริ่มต้นขอ 2019 และ 19%ในปีที่ผ่านมา. S&P 500 ดัชนีในขณะเดียวกันมีประทับใจมากกว่า 5%.

 

อ่อนแอ Humira ขายปล่อยลง AbbVie

ทางเหนือชิคาโก,อินลินอย-ดูจาก AbbVie รายงาน 4Q18 revenues ของเงิน 8.31 พันล้านการเพิ่มจาก$7.74 พันล้านอยู่ในที่ที่คล้ายกันช่วงเวลาเมื่อปีที่แล้วแต่ต่ำกว่านักวิเคราะห์'รายได้นับปของเงิน 8.38 พันล้าน.

สำหรับหนึ่งส่วนสี่จบลงธันวาคมวันที่ 31@item:inlistbox last day of the month ที่พวกค้ายาผู้สร้างโพส 4Q อข่ายการสูญเสียของเงิน 1.83 พันล้านเปรียบเทียบกับข่ายนอกหาประโยชน์ของเงิน 52 ล้านเหรียญตกอยู่ใน comparable หนึ่งส่วนสี่ปีที่แล้ว อยู่ต่อแบ่งรากฐานรายได้ดูในเนทเท่าสูญเสียสำหรับหนึ่งส่วนสี่น$1.23 เปรียบเทียบกับข่ายนอกหาประโยชน์ของเงิน 0.03 ต่อส่วนแบ่ง. ปรับตัวพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ที่หนึ่งส่วนสี่เพิ่มให้$1.90 ต่อแบ่งจาก$1.48 ต่อแบ่งปันในปีก่อนช่วงเวลานี้ ยังรายงานพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้อยู่ด้านล่างกองกำแพงถนนก็พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้คาดของเงิน 1.94 ต่อแบ่งปันสำหรับไตรมาส.

ปฏิบัติการสูญเสียสำหรับ Q42018 น$2.44 พันล้าน,เมื่อเทียบกับกับปฏิบัติการผลประโยชน์ของเงิน 1.78 พันล้านในปีก่อนช่วงเวลานี้

ที่พูดถึงก่อนหน้านี้ Humira เป็นทิศทางสูงสุดผลิตภัณฑ์ของ AbbVie. มันสั่งจ่ายสำหรับการรักษาของโรคข้ออักเสบรูมาตอย,เืหินปูน psoriasis,Crohn เป็นโรค hidradenitis suppurativa และ ulcerative colitis. ใน 2018,Humira ที่ถูกสร้างเวลาประมาณ$19.94 พันล้านอยู่ในรายได้นับขึ้นไป 7.4%การปฏิบัติการศึกษาขั้นพื้นฐาน ยานที่สามเกือบ 61%ของ AbbVie นทั้งหมดรายได้นับ.

ระหว่างการหนึ่งส่วนสี่,Humira บันทึกไว้เป็น 9.1%เพิ่มในพวกเราขายที่$3.62 พันล้าน. ในระหว่างประเทศตลาด Humira ขายตกลงเนื่องจากคนลุกขึ้นในการแข่งขันจาก biosimilars อย่างเช่น Amgen(AMGN),Novartis(NVS)และ Biogen(BIIB). AbbVie ออนุญาตให้เรียกของ biosimilars(สำเนา)ของ Humira ในยุโรป Biosimilars เกือบเหมือนสำเนาของ biologic ยาเสพติด

Notably ไม่ biosimilars จะถูกรวมไว้ในการรบเราจนกว่า 2023 เป็นส่วนหนึ่งในปัจจุบัน agreements. ระหว่างประเทศการขายของ Humira ปฏิเสธที่จะ$1.30 พันล้าน. โดยรวมแล้ว..ยัง Humira ที่ถูกสร้างการขายของเงิน 4.92 ล้านเป็นตัวแทนเล็กๆของการการเจริญเติบโตของ 1.4%น y-o-y อศึกษาขั้นพื้นฐาน ที่ FactSet นักวิเคราะห์คาดรรายได้ของเงิน 5.02 พันล้านสำหรับ Humira.

Commenting ที่ปฏิเสธที่ AbbVie งว่า: "Internationally,Humira การขายกปรับปรุงข้อมูลแล้ว 14.8%operationally เนื่องจากตรง biosimilar การแข่งขันในตลาดระหว่างประเทศ."

อีก notable ยามเป็นโปรดิวเซอร์โดยบริษัทรวม Imbruvica(มะเร็ง),Mavyret และ Viekira(ทั้งสองสำหรับ hepatitis C ไวรัส(HCV)การรักษา). Imbruvica คือขายอยู่ในความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกากับจอห์นสัน&จอห์นสัน(JnJ). AbbVie อีกลูคิเมียยาที่ชื่อ Venclexta,ที่ถูกสร้างการขายของเรื่อง$124 นล้าน

ระหว่างรอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงาย-หนึ่งส่วนสี่,Imbruvica revenues กระโดด 42%y-o-y จะ$1 พันล้าน. เช่นกัน robust นขายของ Mavyret เปิดใช้งาน HCV สร้านขายของเงิน 862 ล้านมากกว่าจำนวนเงินโดบประมาณสองครั้งนี่ผลิตใน comparable หนึ่งส่วนสี่ของ 2017. ในพวกเรา,ตัวยาได้บันทึกการเติบโตของ 92%ขณะที่ระหว่างประเทศขายโรส 56.6%.

บริษัทต้อง FY19 พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้เป็นเรื่องของห$8.65 และ$8.75 ต่อส่วนแบ่ง. ที่ Zacks ความเห็นพ้องช่วยตีราคาค่าซ่อมให้หปัจจุบันอยู่$8.68 ต่อแบ่งกับ revenues ของเงิน 33.51 พันล้าน. อ่อนแอ 4Q18 ผลลัพธ์คือต้องเก็บหุ้นของ bearish อยู่ในระยะสั้น.

ราคาราฟแสดงที่หุ้นของกำลังพยายามอย่างหนักเพื่อแข่งเหนือของมัน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ยิ่งไปกว่านั้นที่ Chaikin เงินโบรแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดในห้อบเขตพื้นที่. เป็นผลให้เราคือความคาดหวังที่หุ้นของให้ยังคงอ่อนแออยู่ในระยะสั้น.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: