ปลอมบัญชีผู้ใช้เรื่องอื้อฉาวต่อไปเพื่อหลอกหลอนเวลล์ Fargo

 
อาทิตย์ก่อนท่านประธานและ CEO ของเวลล์ Fargo และบริษัท(NYSE:WFC),ทิมสโลนพูดว่าเขาคุยกับเพื่อนตำนานแห่งนักลงทุนวอร์เรนเฟคที่ใหญ่ที่สุดถือหุ้นกับคน 10%เสียบไม้ที่อกเหมือนเคยแหละและ reassured องเขาที่ธนาคารอยู่ตรงตาม,ตามที่ปลอมบัญชีของเรื่องอื้อฉาวนั่น tarnished ที่ชื่อเสียงของ ตั้งแต่เรื่องอื้อฉาวที่แตกออกไปในวันที่ 8 กันยายนที่หุ้นของมีเกียรติอย่างยิ่งโดยกันอีก 18 เปอร์เซ็นต์เลย เมื่อวานที่หุ้นขอปิดที่$57.60. โดยไม่คำนึงถึง assurance ให้โดยสโลนเราคือความคาดหวังเป็นการแก้ไขในหุ้นของเนื่องจากเหตุผลที่เตรียมไว้ให้ด้านล่าง

ที่ 4Q16 รรายได้และพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเวลล์ Fargo,รายงานในเดือนมกรา 2016 นค่อนข้างธรรมดาและด้านล่างกว่าที่สัมพันธ์กันช่วงเวลาเมื่อปีที่แล้ว ดังนั้นมันจะเป็ inferred ที่หุ้นของรู้สึกขอบคุณจุดประสงค์หลักเนื่องจากการเรียกชุมนุมทั้งหมดนี้อยู่ในธนาคารและหุ้. ตื่นจากเรื่องอื้อฉาวที่ส่ง jitters ในหมู่นักลงทุนที่อดีตซีอีโอของจอห์น Stumpf forfeited ของเขา unvested equity รางวัลมูลค่า$41 นล้าน อย่างไรก็ตาม Stumpf exercised ของหุ้นของตัวเลือกและเดินไปกับ$84 นล้าน เขายังเป็นเจ้าของ 2.5 ล้านหุ้นมีค่า$147 ล้านร้องบนพื้นฐานของเมื่อวันศุกร์คือใกล้ชิดของเงิน 58.67. ของนักลงทุนคงจะค่อนข้างกังวลโดยพวกเราอยู่ซึ่งนั่นล้มเหลวผู้บริหารกจ่ายโดยธนาคารและมันเป็นคาดหวังเพื่อจะได้ไตร่ตรองในประจำปีของประชุมกำหนดสัปดาห์หน้า

เพื่อปลอบใจนักลงทุนที่ซีอีโอของมีแผนที่จะเพิ่มในผู้ถือหุ้นรา dividend โดยงลดจำนที่ CET1(เหมือนกัน Equity ขั้น 1)อัตราส่วนของธนาคารไปเรื่อง 10%จากปัจจุบัน 10.7%. อย่างไรก็ตามอย่างถูกกฎหมายนะประเด็นคือห่างไกลจากตอนจบนัก ที่ Democrats ต้องถูกกล่าวหาว่าธนาคารขอยืนยันหัวชนฝาคนปลอมบัญชีการสืบสวน แม็กซีนน้ำหนึ่งของปีสุดท้ายสมาชิกของบ้านทางการเงินบริการคณะกรรมการของงาน,เขียนจดหมายเพื่อสโลนแสดงความรู้สึกออกมาเธอผิดหวังจบการขาดความร่วมมือจากธนาคารสำหรับหุ่นสำรวจเจอ. มันอาจส่งผลต่อตัวที่ทางการเมืองที่มีอำนาจความเสี่ยงเจอเวลล์โดย Fargo. ที่ซีอีโอของสโลน opined นั่นมันต้องใช้อีกหลายเดือนที่ตั้งถิ่นฐานอยู่ผลปลอมบัญชีของเรื่องอื้อฉาวอย่างถาวร ในเดือนล่าสุดธนาคารได้เห็นเกือบจะเป็นเลขที่ 44%ขอปฏิเสธในบัญชีใหม่เปิดโดยลูกค้าไปเลย ดังนั้นทำให้ fundamentally ผลประโยชน์จองสามารถคาดหวังว่าตอนนี้ระดับ.

ในทางเทคนิคแล้วที่ปรับความถี่จุดสี oscillator มีได้ก่อตั้งขึ้นเป็นยั divergence กับราคา ชาร์ก็ชี้ให้เห็นว่าแข็งแรงต่อต้านสำหรับหุ้นของที่$59 ระดับ. นั่นเป็นปฏิเสธที่แบ่งปันราคาจะคาดหวังโดยค้าของเก่า..

จะได้จาก prediction เป็นนักธุรกิจสามารถลงทุนในเอาตัวเลือกซึ่งจะหมดอายุในตอนจบของเดือนมีนาคม มันคงจะฉลาดเพื่อป้องการแลกเปลี่ตอนที่หุ้นของของเวลล์ Fargo การค้าแบบใกล้$58 ในหุ้นของการแลกเปลี่ยนด้วย

ข่าวแนะนำ: