Fitch Reiterates ขนาดของประเทศญี่ปุ่นเป็นความชื่นชอบเรื่องอ่อนแอเอาท์ลุ้ค

 

ทางกองทัพญี่ปุ่น..เยน strengthened ต่อ greenback เมื่อวานและความชื่นชอบที่องค์กร Fitch,ออกจากประเทศ sovereign ระดับความชื่นชอบ....ไม่เปลี่ยนแปลง อย่างไรก็ตามที่เอาท์ลุ้คเรือโดยคนระดับความชื่นชอบน่วยงานไม่ได้น่าประทับใจมาก ที่ตอนล่างขที่ไม่คาดคิดมาก่อแลกข้อมูลรายงานก่อนหน้าวันนี้ก็ยังจุดประกายให้เกิ USD/JPY คู่เป็นขอปฏิเสธ จากชั้นสูงของ 108.99 งสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่ตกลงที่จะ 107.65 ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง

ระหว่างประเทศระดับความชื่นชอบบัตรเครดิตหน่อ Fitch เหลือขนาดของประเทศญี่ปุ่นระยะยาวต่างชาติ-สัญลักษณ์ของเงินตราผู้ใช้ปริยายระดับความชื่นชอบ....ไม่เปลี่ยนแปลงที่ A กำลังมองหมั่นคเอาท์ลุ้ค. ระดับความชื่นชอบที่น่วยงานอธิบายว่าระดับความชื่นชอบอยู่จากพื้นฐานของมันเศรษฐกิจซึ่งคือพัฒนาแล้วร่ำรวยกับมาตรฐานสูงของ governance และ robust สาธารณะชนกองค์กร Fitch กล่าวว่ามันยังเอาโน้ตของประเทศอ่อนแอปานกลางระยะการการเจริญเติบโตของเอาท์ลุ้คและเรื่องใหญ่สาธารณะนี้.

ญี่ปุ่น,ตามที่ Fitch มีของแข็งต่างประเทศสนับสนุนสิ่งอำนวยความสะดว,ถโดยแบบโทนต่อเนื่องบัญชีผู้ใช้ปัจจุบัน surplus แล้วก็ใหญ่อข่ายนอกต่างประเทศบัตรเครดิตและการลงทุนโกลบอลตำแหน่งเมื่อเทียบกับของมันสุดยอดไปเลย Fitch ยังเป็นเว็บเบราว์เซอร์ภายนอกที่ resilience คืลับมาโดยเก็บสัญลักษณ์ของเงินตราสถานะของประเทศและการยอมโดยนักลงทุนที่ปลอดภัย

ชื่อเปโดรมาร์เควสเอเจนท์เชื่ยัการพยากรณ์ทางเศรษฐกิจที่ต้องการการเจริญเติบโตของปฏิเสธใน 2019 หลังจากที่ unanticipated robust expansion ในครึ่งแรกเอง 2019. Fitch คาดหวังให้ fiscal 2019 GDP การการเจริญเติบโตของเพื่อเป็น 0.8%,คล้ายกับ fiscal 2018 แม้ว่าค 2.1%GDP การการเจริญเติบโตของบันทึกไว้ใน 1Q19. ระดับความชื่นชอบที่น่วยงา anticipates GDP การการเจริญเติบโตของต้องสูญเสียปล่อสำหรับที่เหลือของปีและในก่อน 2020 เนื่องจากไปทิ้งใน exports และรองอุตสาหกรรมการผลิต.

Fitch รายงานยังอธิบายปลดผลกระทบของการค้าเรื่อง: "ประเทศญี่ปุ่นและอีกประเทศอยู่ในเขตพื้นที่เป็น reeling จากส่วนผลข้างเคียงของโกลบอลแลกเปลี่ downturn ที่เกี่ยวข้องกับคนตัวลดความแตกต่างชนชั้นในพวกเรา-ประเทศจีนการค้าเรื่องการโต้แย้งฉันมี ด่านของส่วนประกอบที่ประเทศจีนต้องอ่อย่างที่มีโกลบอลต้องการสำหรับเมืองหลวงสินค้าที่มาจากตกหลุ capex. เป็น downturn ในโลกต้องการสำหรับ automobiles และดื้อดึงมาตลอด uncertainties ในพวกเราแลกกันโยบายคือ exacerbating พวกนี้ àˆà£àà‡. เป็นต่อตัวลดความแตกต่างชนชั้ของโกลบอลแลกเปลี่ tensions อาจจะโพสต์สิ่งสำคัญต้องเสี่ยงเพื่อคเอาท์ลุ้คเพื่อประเทศญี่ปุ่น ญี่ปุ่นเป็นส่วนหนึ่งของมันล่าสุด imposition ของส่งออกต่าบเกาหลีมีเพิ่ม geopolitical tensions."

ยิ่งไปกว่านั้นที่ inflation เอาท์ลุ้คนไม่มั่นใจเช่นกัน

"พวกเราคาดหวัง inflation ต้องรับชั่วคราวต่อไปนี้ในภาษีปีนออกไปเพื่อ 1.5%โดยสิ้นปี. อย่างไรก็ตามกับ underlying inflation แรงขับเคลื่อน(ไม่รวมตัวจอาหารและพลังงาน)ทางด้านล่า 1%เราคาดหวัง àšà£à£à-à±à"àªà£àà"inflation ถอยกลับมาอีกครั้งต้อง 0.8%โดยสิ้นสุด-2020 ดีด้านล่างธนาคารของญี่ปุ่น(BoJ)ย่างเป็นทางการ 2%ของเป้าหมาย"

ในข่าวปลดปล่อยวันนี้ที่ Ministry ของเงินกล่าวของประเทศ seasonally ปรับการขาดดุลการค้านอ¥0.01 trillion เยนอนเดือนมิถุนายนลงมาจาก¥0.62 trillion ในเดือนก่อน. นักวิเคราะห์เคยคาดไว้ต่างหากเป็นการขาดดุลการค้าของ¥0.14 trillion. ในขณะที่ exports เพิ่ม 4.8%ต้อง¥6.55 trillion,นำเข้าเอกสารหรือปฏิเสธ 4.4%ต้อง¥6.56 trillion. เป็น y-o-y นิ exports ปฏิเสธโดย 6.7%ไตร่ตที่เจ็ด successive เดือนของการหดตัว. นักวิเคราะห์เคยคาดไว้ต่างหากที่ exports ต้องปฏิเสธโดย 5.6%.

ที่ Fitch รายงานและการค้าความสมดุลงข้อมูลคือคาดหวังที่จะเปลี่ยนที่เยนอ่อนแอในวันจะมา

ทางเทคนิคแล้ USD/JPY คือแลกเปลี่ยนด้านล่างของมัน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ต่อไปผู้พันสนับสนุนคือคาดหวังเดียวที่ 107.10 ระดับ. ยิ่งไปกว่านั้นที่ oscillator ของเคลื่อนทั่วไปยังมีคนลบอ่านอยู่ เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังของเงินตราจับคู่ต้องย้ายไปอยู่ที่สั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: