สวีเดน Name Plunges บอ่อนแอ Inflation ข้อมูล

 

คนสวีเดน name ปัเมื่อวานนี้กับ greenback และยูโรหลังจากสถิติของทำงาน(SCB)รายงานว่าเป็นปฏิเสธในมือของ inflation ให้ไหลเย็นน้ำบน Riksbank นเป็นแผนเพื่อที่จะเลี้ยงสนใจการเต้นในครั้งที่สองครึ่งหนึ่งของปีที่แล้ว ตามที่ inflation รายงานที่ EUR/SEK คู่ skyrocketed จาก 10.4602 จะ 10.6160 ก่อนที่จะเริ่มต้นที่จะผสานที่ 10.5486.

 

ลูกค้าราคา inflation คิดถึงเป้าหมายการเลี้ยงสงสัยเกี่ยวกับเรื่องอนาคตอัตราการปีนออกไป

สวีเดนเป็นสถิติออฟฟิศกล่าวนั้นประจำปีของลูกค้า inflation ทำให้ 1.9%ในเดือนมกราคนจาก 2.0 บน%ในเดือนก่อนหน้านี้. นั่นมันตรงกันข้ามกับนักวิเคราะห์'ความคาดหวังที่เรียกว่าสำหรับการเพิ่มความต้อง 2.2%. ที่ Riksbank น prediction สำหรับ àšà£à£à-à±à"àªà£àà"inflation น 2.4%.

Notably ที่ àšà£à£à-à±à"àªà£àà"inflation ยังคงมีคมั่นคงที่มา 2%อย่างนี้มาหลายปีแล้วหลังจาก underperforming ที่เซ็นทรัลของธนาคารระยะยาวเป้าหมาย แต่ Riksbank ไม่ rejoicing เพราะว่ามันเชื่ออย่างนั้นมากของ inflationary ความดันถูกส่วนใหญ่จะเนื่องจากการเพิ่มความพลังงานราคาของน่ะ

ตามที่ปล่อยตัวอ่อนแอ inflation ข้อมูลที่ตกลง name บนี้ต่อต้านมันสุดยอดไปเลย

Commenting บคมขอปฏิเสธ,Kiran Sakaria เป็น strategist ที่ Handelsbanken เกี่อยู่ในสตอกโฮล์มบอกว่า: "สองสามเดือนสุดท้ายได้แสดงให้เห็นว่านักลงทุนเป็นค่อนข้างจะไม่เต็มใจที่จะซื้อ SEK แล้วนี่ว่าไม่ได้เปลี่ยนแปลงที่ยังความเชื่อมั่น."

ไมเคิล Grahn,Danske ธนาคารเป็นหัวหน้ากเศรฐศาสตร์...สำหรับสวีเดนมีทวีตคนอ่อนแอ inflation ข้อมูลเป็น "จริงจังระเบิดสำหรับ Riksbank."

ความเห็น echoed โดยไมเคิล Sarwe,Nordea เป็นหัวหน้าของตลาดแผนหลัก..ให้ถูกยุทธวิธี Sarwe ทวีต: "สุดยอดต่ำ inflation พิมพ์แม้ retailers signalling สูงมากความคาดหวังของราคาเพิ่. อาจจะเป็นที่คล้ายกันเรื่องที่ 2011-12 ตอนที่ฉันเดาว่าคงลดความเร็วลงดูเหมือนต้องการให้ราคาเพิ่มความเป็นไปไม่ได้? น่าสงสารเก่า@riksbanken"

เมื่ออาทิตย์ Riksbank เปิดเผยนั่นมันเจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัทกระดานตัดสินใจที่จะออกจากเรโปเมนราคา....ไม่เปลี่ยนแปลงที่ -0.25%นบอก economists'ความคาดหวังนะ ในธันวาคมของ 2018 ที่เซ็นทรัลธนาคารได้ออกแถลงการณ์ไม่คาดคิดมาก่อน 25 นพื้นจุดเดินครั้งแรกตั้งแต่กรกฎาคม 2011. อยู่ก่อน 2015,benchmark สนใจการเต้นอยู่ในสวีเดนเข้ามาในแง่ร้ายทรัพย์สินเงินทอง

Riksbank มีพูดถึงเรื่องราวปีนออกไปจะยังคงอยู่ที่ช้าสัญญาหลังจากที่วางแผนเดินเข้าสองครึ่งหนึ่งของ 2019. อย่างไรก็ตามมันเตือนว่าเป็นอัตราการผ่อนเป็นไปได้อย่างเดียวเท่านั้นถ้า "ในเศรษฐกิจและเอาท์ลุ้ค inflation prospects เป็นอย่างที่คาดไว้เล".

ที่เซ็นทรัลธนาคารการคำนวณสองคนอัตราการ hikes ของ 25 ฑ์คะแนนทุกปี ที่ Riksbank บอกว่า "อย่างไรก็ตามมันวามไม่แน่นอนทางความก้าวหน้าต่างประเทศและความแข็งแกร่งในประเทศของคนที่ต้องการ"

ธนาคารคาดหวังให้คนเชิดหน้าอัตราที่จะเปลี่ยค่าเป็นบวกเดียวในปี 2020. ใน 2021 ที่เซ็นทรัลธนาคารคาดหวังให้ยึดอะไรคืนจากอัตราการติดต่อ 0.8%. ในที่สุดกลางธนาคารยืนกรานที่มีเครื่องมื "อยู่ในบ้านพักและภาษีข้อกำหนดเพื่อย่อเล็กสุดความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับสูงหนี้ของสวีเดน households."

ที่เซ็นทรัลธนาคารคำกล่าวนั้น monetary ข้อกำหนดต้องการเพื่อดำเนินการอย่างระมัดระวัง ยิ่งไปกว่านั้น Riksbank เฉืองการการเจริญเติบโตของการพยากรณ์สำหรับ 2019 จะ 1.3%จาก 1.5%เรือนในเดือนธันวาคม สำหรับ 2020 ที่เซ็นทรัลธนาคาร anticipates นตราการเจริญเติบโตของ 1.9%,ลงมาจาก 2%ยากรณ์วันก่อนหน้านี้

ดังนั้นขอปฏิเสธในของลูกค้าราคา inflation และอ่อนแอ GDP เอาท์ลุ้คเรือโดยธนาคารกลางคืนคาดหวังเพื่อรักษา Name อ่อนแอในวันจะมา

ที่ EUR/SEK ชาร์เปิดเผยว่าสวีเดน name เป็นย้ายภายในการส่งจดหมายนช่อง ยิ่งไปกว่านั้นในเงินตราจับคู่มีแรงทางเทคนิคสนับสนุนที่ 10.48 ระดับ. ที่ oscillator ของเคลื่อนโดยเฉลี่ยยังมีค่าเป็นบวกอ่านอยู่ เป็นผลให้เราสามารถคือความคาดหวังที่สวีเดน name,ที่เลวร้ายที่สุดในโลกการแสดงสัญลักษณ์ของเงินตราจะยังคงอ่อนแอกับเงินยูโรในวันข้างหน้า

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: