Boeing Rallies บความชื่นชอบอัพเกรดให้โดยมอร์แกนสแตนลี่ย์

 

ที่หุ้นของ Boeing เพื่อนร่วม. (NYSE:BA)เป็นหนึ่งของ gainers เมื่อวานนี้หลังจากมอร์แกนเปลี่ยนสแตนลี่ย์ bullish บบริษัทพูดถึงเรื่องตุเรื่องโฆษณา aerospace หน่วยรบ สองวันก่อนที่ป้องกันและ aerospace ยักษ์ได้ตีพิมพ์ออกเป็นประทับใจมากส่งของรายงานสำหรับเมื่อไตรมาส. ในขณะที่ Dow โจนส์โรส 122.80 ชี้ไปที่ใกล้ที่ 24,001.92,Nasdaq เสร็จแล้วแลกเปลี่ยนกลุ่มงานที่ 6,986.07 คะแนนขึ้น 0.42%อกจากก่อนใกล้เคียงเลย Boeing จบลงวันพฤหัสบดีเป็นแลกเปลี่ยนกลุ่มงานที่$352.61 ขึ้นไป$8.78 หรือ 2.55%อกจากก่อนหน้านี้ใกล้เคียงเลย

Boeing หุ้นมี plummeted โดย 6.1%ในท้าตอน Dow สูญเสีย 7.1 บนระบ%. ในที่สี่ของ 2018 ที่หุ้นของของ aerospace ยักษ์ตกลงโดย 13.3%งอยู่ระของเติบโตองกังวลเกี่ยวกับพวกเรา-ประเทศจีนแลกไทด์ให้ ที่ใหญ่มากเธอเลือดไหลเยอะมากเปิดรับแสงของบริษัทต้องอยู่ที่ต่างประเทศตลาดการเจรจาต่อรองแลกต้องรับผลกระทบที่หุ้นของสำหรับเกือบปีแล้วนะ

 

Boeing rakes ขึ้นมาส่งของ

มอร์แกนสแตนลี่ย์วิเคราะห์ Rajeev Lalwani บอกว่า Boeing จะประสบการณ์สิ่งสำคัญเพิ่มในโฆษณาของเครื่องบินขายในอีก 12 เดือน ที่นักวิเคราะห์ upwardly revised Boeing เป็นหุ้นต้อง"อ้วนขึ้นมาจะ"จาก"เท่ากับน้ำหนัก"และเลี้ยงของมันราคาเป้าหมายที่$450,signifying เป็น 30.9%ชอบความบริสุทธิ์และทอง

Lalwani งว่า: "เว้นแต่เป็น downturn ที่ resilience ของ EPS และ[นอิสระเป็นเงินสดไหลเวียน]โพรไฟล์ควรจะนอนอยู่ในสถานที่ภายในโฆษณา aerospace ซึ่งก็คือรับการสนับสนุนจากสายการบินผลประโยชน์และการจราจรอากาศจับตามมั่นคงคงปฏิเสธในน้ำมัน ที่เพิ่มมานอกเหนือจากเราบคุณครับท่านลอร์ด compounding การเติบโตมาจาก buybacks,การผลิต hikes และจ่ายเงินก้อนพัฒนา(15%-20%),ทั้งหมดจากเป็นการจัดการมันได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นที่ดีที่สุดในชั้นเรียน"

สามวันก่อนหน้านี้ Boeing บอกว่าระหว่างท้า 238 โฆษณาเครื่องบินถูกส่งจาก 209 รายงานเมื่อปีก่อนและสูงกว่าที่ FactSet ความเห็นพ้องของ 235.พวกเธอ,ดูลการส่งของ ของทั้งหมดด่านของ 737 รุ่นเครื่องบิน,173 เป็นขึ้นจากคน 148 หนึ่งปีก่อน ทั้งหมดส่งของของป้องกัน,พื้นที่ส่วนตัวและรปภ.ของโปรแกรมตกลงมา 32 จาก 43 เมื่อปีที่แล้ว

นิดหน่อยเกี่ยว Lalwani มความเห็นชาร์ล Minervino เป็นนักวิเคราะห์ที่ waters_ world-class. kgm เริ่มรายงานข่าวของ Boeing กับ"บวกระดับความชื่นชอบ"และ$388 คาเป้าหมาย

ในงานวิจัยของเขารายงาน Minervino ได้กล่าว: "เราเชื่อว่าคนที่โฆษณาของเครื่องตลาดกลางยังคงอยู่ในคำสั่ง upcycle กับลูกค้าต้องการจะแทนที่ความชราเราไว้ fleets ตอบผิดชอบเรื่องอาหารช่วงที่กำลังเติบโตเดินทางเป็นคนที่ต้องการ"

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง,Boeing มี overtaken ของคู่แข่งด้านการยุโรป,Airbus เพื่อจับมันหัวเรื่องที่โลกเป็นผู้นำเครื่องบินด้วยช่างทำ Boeing บอกว่ามันเรียบร้อยแล้ส่งบันทึกจำนวนของเครื่องบินใน 2018 กับทั้งหมดของ 806 การ narrowly สูงกว่า 800 ส่งของถูกสร้างขึ้นโดย Airbus สำหรับช่วงเวลาเดียวกัน. Airbus ก็ตกลงขาดอยู่บนด่าน,supplying นราคาสูงตลอดกาลของ 800 เครื่องบินเพื่อลูกค้าปัจจุบันเปรียบเทียบกับ Boeing น 806.

เป็น Cowen นักวิเคราะห์โดยเฉพาะบอกคนที่เกี่ยวข้องสื่อที่คนส่งของ Boeing เป็น "นกว่านี้นิดหน่อแสงสว่าง" อย่างไรก็ตามเขาต่างนั่นคนส่งของมันล่าสุด 737 แม็กซ์เลความคาดหวังนะ

หลังจาก trouncing Boeing ในนิรับคำสั่งเครื่องบินเหนือเมื่อห้าปี Airbus ตอนนี้ถูก unseated ยของมันอเมริกันเข้าแข่งขัน Boeing เสร็จแล้ว 2018 กับอข่ายนอกลำดับของ 893 เครื่องบิน. Airbus มี 747 คำสั่งคนสูงขอปฏิเสธจาก 1,109 ขายใน 2017. แข็งแกร่งโกลบอลต้องการสำหรับเครื่องบินมี ramped ขึ้นทั้งสองบริษัทและสร้างปีของ backlogs สำหรับบางที่โดดเด่นประเภทของเครื่องบิน. ดังนั้นเราสามารถคาดหวัง Boeing จะยังคง bullish ในวันข้างหน้า

ในทางเทคนิคในหุ้นของของ Boeing แตกออกอยู่เหนือมัน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ที่ RSI รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดขึ้นกับการอ่านของ 50. เป็นผลให้เราสามารถคือความคาดหวังที่หุ้นของเพื่อย้ายขึ้นในระยะสั้น.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: