รูเบิ้ลรัสเซีย Strengthens พวกเราตลาดจุดอ่อน

 

การแลกเปลี่ยอัตราของรัสเซียนเงินตราต่างประเทศถึงปีนี้ในระดับต่ำสุดปัจจุบันเปรียบเทียบกับที่ดอลลาร์และเงินยูโรในกันยายนที่ 10,ไหจะ 70.6 rubles ต่อหนึ่งดอลลาร์และ 81.568 ต่อเงินยูโรสำหรับครั้งแรกนับตั้งแต่ที่ 2016. ตั้งแต่นั้นที่ name มี strengthened จะ 65.10 กับดอลลาร์และ 74.10 กับเงินยูโร. อยู่ในสายนเดือนกันยายนอะนะรัสเซียเป็น macroeconomic forecasting แผนกผู้อำนวยการ Polina Badasen บอกว่าประเทศเป็นทางเศรษฐกิจการพัฒนา Ministry คาดหวังให้คนระดับชาติของเงินตราจะสร้างความแข็งแกร่งให้ไปนิดโดยจุดสิ้นสุดของปีนี้ คนพวกเราตลาด volatility,อิตาลี-EU จั,ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันเรียกชุมนุมและอีกหลายปัจจัยเปลี่ยนค name bullish ต่อ currencies ของอีกพัฒนา economies.

 

รัสเซีย–sanctions และน้ำมันเรียกชุมนุม

กุญแจรถบรรค name น outperformance ถูกขึ้นน้ำมันราคาของน่ะ เบรนท์ไม่ดีเท่าไหร่ขึ้นอยู่เกือบ 14%ในปีนี้ไว้แลกเปลี่ยนเรื่องที่$76 เป็นถังเป็นเวลาเขียนบทความนี้(ตุลาคมคน 25). ราคามันคาดคิดมาก่อนที่จะไปไกลกว่านี้ในเดือนมา ในที่สุดการรายเดือการพยากรณ์,JPMorgan น commodities นักวิเคราะห์มี upwardly revised ของเบราคาเป้าหมายสำหรับ theQ42018 ต้องจ่ายไป 90 เป็นลำกล้องปืนใส่ไม่เข้าหรอก ที่ระดับของขวัญ,JPMorgan หา rubles ที่ undervalued ซึ่ง implies คนเงินตราต่างประเทศอาจจะสร้างความแข็งแกร่งให้ในตอนพิห้องของเธอนะ JPMorgan นักวิเคราะห์ upwardly revised พวกเขาอนหกเดือนเป้าหมายถึงตอนบ่าย 3%องร้องบนพื้นฐานของใกล้จะครบกำหนดคลอดแล้วความเครียด mitigation และสมมติฐานของปัจจัย.

ในขณะที่ issuing ที่อัพเกรด JPMorgan นโกลบอล FX แผนทีมบอกว่า: "Valuations ยังคงสนับสนุนกับผู้ favorable น้ำมันฉากหลัง. ในของเราที่ควรใช้เรื่องวิธีวิทยาก็จะเข้าบัญชีผู้ใช้งบประมาณการปกครองของเราเบียร์ FV รุ่น relies บ weighted เฉลี่ยนระหว่างปัจจุบันน้ำมันราคา(1/3 น้ำหนัก)และบประมาณน้ำมันราคา(2/3 น้ำหนัก;เบรนท์ที่$42.8 เป็นลำกล้อง). ช่างเป็นการปรับแก้เพื่อรุ่นอกจากดอยู่ในปัจจุบั 8.3%ถูกต้องยุติธรรมมูลค่าอยู่ "อย่างไรก็ตามที่เซ็นทรัลธนาคารของรัสเซียคนหนึ่งยื่นมือไปช่วยที่หยุดชั่วคราวอยู่ในของมัน FX เก็ accumulation โปรแกรมจนถึงปีสุดของน้ำมันราคาอาจจะเป็นมากกออกเสียงค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับดอยู่ในสายกับทางประวัติศาสตร์นแค่เบต้า ต้องพึ่งแท้จริงน้ำมันราคาของเรายุติธรรมค่ารุ่นของจะแสดงให้เห็นเป็น substantially undervalued โดย 15.6%."

ที่รัสเซียนเงินตราต่างประเทศเป็นยัง bolstered โดยภาษีท้องถิ่นจ่ายเงินสำหรับอวันที่กลายเป็นต้องส่งวันจันทร์. เพื่อเติมเต็มความปรารถนาพวกนี้ทำหน้าที่ส่งออก-ตั้งสมาธิองบริษัทโดยทั่วไปแล้วการแลกเปลี่ยนพวกสัญลักษณ์ของเงินตราต่างประเทศ revenues เข้า roubles. ตามที่เป็น Reuters ตรวจสอบการ,ปัญญาจ่ายเงินคืนภาษีอาจจะช 2.2 trillion roubles($33.49 พันล้าน)เดือนนี้

เกี่ยวกับคเอาท์ลุ้คนบน name,Vasily Karpunin จาก BCS brokerage งว่า: "พาเข้าไปในบัญชีตอนเช้าพักฟื้น...ของน้ำมันราคาและญาติความมั่นคงของ emerging ตลาด currencies มันจะเป็นเดาว่านั่นค rouble อาจจะทำต่อไปเพื่อสร้างความแข็งแกร่งให้."

คิท Juckes คว้า strategist ที่ Société Générale เป็นของความเห็นว่ามีหลายค่าเป็นบวกนักขับรถนั่นสามารถช่วยคน rouble ย้าย "กับ prevailing ล่อย"

คิท Juckes ต่อบอกว่า: "ปัจจุบันบัญชี surplus และเป็นอิสระเซ็นทรัลธนาคารคือสองคนใหญ่ ticks. มันอาจจะเป็นคนที่ผู้พันพวกเขาสัญลักษณ์ของเงินตราอยู่ไหนนั่นคือการ aspiration ให้มัน outperform."

ที่สำคัญพื้นที่ที่ต้องติดตามคืนกลางของธนาคารการกระทำที่จะมาเป็นเดือนแล้ว เมื่อเดือนกลางธนาคารเลี้ยงของมัน benchmark นแผ่นโดย 0.25%ต้อง 7.50%. เป็น Reuters ตรวจสอบการบอกว่าที่รัสเซียเซ็นทรัลธนาคารจะถือกุญแจของมันอัตราการที่ 7.50%เปอร์เซ็นต์วันศุกร์เป็นคน rouble strengthens แต่เพิ่มเติมพวกเรา sanctions จะบังคับให้คนรัสเซียเซ็นทรัลธนาคารเพื่อเลี้ยง benchmark อัตราการอยู่ใกล้กับอนาคตเป็น Reuters ตรวจสอบการแสดงในวันจันทร์

เกี่ยวกับอัตราการ hikes,Alexey Pogorelov หัวหน้ากเศรฐศาสตร์...สำหรับรัสเซียและ CIS ที่บัตรเครดิต Suisse บอกว่าธนาคารจะเก็บอัตราการ....ไม่เปลี่ยนแปล "เป็นความสมดุลของความเสี่ยงระหว่าง inflation และเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของไม่ได้เลื่อนน่ะในทุกทิศทางตั้งแต่ก่อนหน้าอัตราการ-การตั้งค่าระชุม"

เกี่ยวกับคนแผ่นฟเฟอเรนเทียนระหว่างรัสเซียและพวกเรา,เอ็ดอัล-Hussainy,ปีสุดท้ายการเต้นและนักวิเคราะห์สัญลักษณ์ของเงินตราอยู่ที่โคลัมเบีย Threadneedle องการลงทุนของบอกว่า: "นี่มันจะช่วยสนับสนุน rouble โดยนักลงทุนให้เพิ่มเติมค่าสำหรับ geopolitical ความเสี่ยงรอบตัว sanctions. ปัญหาสำหรับ rouble–และอีก emerging ตลาด currencies–นั่นคือรัฐบาลกลางพวกเราเก็บเป็นยังเลี้ยงดูการเต้นและทำระโยชน์ ดังนั้นคำถามกลายเป็น:ว่ามันเร็วแค่ไหนที่จะแตกต่างระหว่างเราและภาษารัสเซียสนใจการเต้นจิตแพทย์แล้วมันจะเป็นเพียงพอที่จะสนับสนุน rouble?"

ที่ผ่านมาสามเดือนที่รัสเซีย rouble ได้แสถงถึงดีกว่าหลาย emerging ตลาด currencies,ช่วยกันขึ้นน้ำมันราคาและเป็น accommodative กลางธนาคาร. ยังไงก็ตา name ต้องเจ็บปวดถ้าพวกเราที่เขาบอกว่าท้อใหม่ sanctions ต่อต้านรัสเซีย อีกรอบเรื่องของเธอ sanctions implies ที่พวกเราจะหยุดกำลังนำเข้าภาษารัสเซียน้ำมันและ prohibit นธนาคารระดับนานาชาติเลยกู้เพื่อประเทศ มันอาจจะได้ออกแถลงการณ์เร็วสุดก็เดือนหน้า

เกี่ยวกับศักยภาพเพียงพอที่สะเทือนของคลื่นลูกใหม่ของ sanctions ในรัสเซียอัล-Hussainy บอกว่า: "การข่มขู่ของผู้ก่อการร้าย sanctions นต่อไปจะเป็นนิดหน่อยเป็นตัวอันตราย มากก sanctions ดูเหมือนจะเป็ imposed โดยที่พวกเราอยู่ในเดือนพฤศจิกายน ถ้าพวกเขารวมถึงขีดจำกัดในการซื้อขายของรัสเซีย sovereign หนี้แล้วล่ะก็งั้นมันก็เป็นสิ่งพนันคงต้องออกจากที่นั่นน่าจะเป็นสาเหตุต่างประเทศนักลงทุนที่จะหนีออกนอกจาก rouble."

ตราบใดที่น้ำมันยัง bullish และไม่มีใหม่ sanctions คือได้ออกแถลงการณ์,fundamentally ง name คือคาดหวังที่จะอยู่แข็งแรงมาก

ทางเทคนิคแล้ greenback ทำให้ใหม่ lows ต่อ name ในวันเป็นลายลักษณ์อักษร ที่ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดอยู่ในบทรัพย์สินเงินทอง เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังที่ USDRUB คู่ต้องย้ายไปอยู่ที่สั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: