ก๊าซธรรมชาติ Uptrends อยู่กังวลน้อยของป้อน

 
ในธันวาคม 2015,ก๊าซธรรมชาติตีใหม่ inflation ปรับปรุงตัวใหม่แล้วประวัติน้อยราคาของเงิน 1.68 ต่อล้านคนอังกฤษเอาไว้จับภาพความร้อนที่หน่วยที่นิวยอร์ค Mercantile งการแลกเปลี่ยนด้วย จากพื้นฐานสูงกว่าปกติอุณหภูมิ forecasted โดย meteorological แผนกมีนักวิเคราะห์คาดหวังตอบแทนที่ต้องแตะต้องใหม่ lows. คงช่วงพีคนต้องการสำหรับเชื้อเพลิงในตอนเราเริ่มต้นขึ้นในเดือนพฤศจิกายและจบลงในเดือนมีนาคม

บันทึกสูง stockpiles และด้านล่างร้อนต้องการอยู่ในธันวาคมจะมีส่งผลให้เป็นปฏิเสธในราคาของก๊าซธรรมชาติโดยถึง 20%แล้วไกลใน 2016. วันพุธ,ก๊าซธรรมชาติเพื่อเดินส่งของปิดอยู่ที่$1.78 ต่อล้านคนอังกฤษเอาไว้จับภาพความร้อนที่หน่วยใน NYMEX. ตามข้อมูลจากพลังงานข้อมูลผู้ดูแลระบบ(EIA)ที่ก๊าซธรรมชาติอยู่ในห้องเก็บของพวกเราตกลงโดย 158 พันล้านลูกบาศก์ฟุตเมื่ออาทิตย์ก่อน ที่นักวิเคราะห์'คาดหวังเป็นองปฏิเสธของ 154 พันล้านลูกบากค์ฟิต คนพวกเราทั้งหมดธรรมแก๊สห้องเก็บขอยืนอยู่ตอน 2.706 trillion ลูกบาศก์ฟุตขึ้น 19.7%น y-o-y อศึกษาขั้นพื้นฐาน มันนำไปอ้างว่ามันจะมากเกินไปเติมน้ำมันทิ้งอยู่ในห้องเก็บของในเดือนมีนาคม เป็นระวังตัววิเคราะห์ของข้อมูลจะเป็นของขวัญต่างออกสถานการณ์ทั้งหมดด้วย

ตั้งแต่เดือนกันยายนที่การผลิตของก๊าซธรรมชาติมาถึงโดย 1.2 bcfd. ในการผลิตเพิ่มความโดยอ้างว่า EIA เป็น y-o-y comparisons ซึ่งทำไม่ได้ไตร่ตรองที่ prevailing สถานการณ์ของเมื่อสี่เดือนแล้ว ราคาของก๊าซธรรมชาติคือตอนนี้น้อยกว่าครึ่งหนึ่งของสิ่งที่มันอยู่ในก่อน 2014.

ยิ่งไปกว่านั้นที่ hedges มได้ทำเมื่อตอนที่ราคาถูกอยู่ใน 5 อีกอย่างช่วงได้รับอนุญาตหลาย entities ต้องจัดการตกหลุมราคาและด้าผลิตโดยไม่มีอะไรยับยั้งชั่งใจ ช่าง hedges,มีชีวิตอยู่ได้ไม่นาน
บูแก๊ส contributes ต้องเกือบครึ่งหนึ่งของพวกเราป้อนและในเทอร์มินัลขอปฏิเสธ ตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 2008,บูรป้อนน้ำมันหมมี decreased 16.75 bcfd. บูแก๊สป้อนคือ forecasted ต้องลด 5%ต่อปีที่แล้ว เพื่อชดเชยสำหรับความสูญเสียการผลิตของ shale น้ำมันควรจะเพิ่มขึ้นอีก 15 bcfd ต่อปีที่แล้ว ที่ shale น้ำมันหมการผลิตเป็นครั้งแรกคาดหวังเพื่อชดเชพวกนั้นสูญเสียด้วยนะครับ ตอนนี้ shale น้ำมันหมการผลิตเป็นยังลดลเป็นโปรดิวเซอร์ไม่สามารถจะพบกับต้องแลกด้วยอะไร ที่ shale น้ำมันหมการผลิต decreased จาก 18 bcfd ใน 2014 จะ 14.5 bcfd ใน 2015. ที่ shale การผลิตน้ำมันคือตอนนี้ยังลดลอัตราการของ 0.72 bcfd(หรือประมาณ 2.2 bcfd กา annualized นพื้น)ทุกสี่เดือนแล้ว ส่งออกแผนของ 7 bcfd โดย 2020 เดียวที่จะทำเป็นสนับสนุนสำหรับเพิ่มเติมเพิ่มขึ้นในราคาของน่ะ

ทั้งหมดนี้เลยคือต้องระหว่าง 2013 และ 2014 ที่ตลาดมีเรื่องมากมายของ liquidity. อย่างไรก็ตามมันเป็นที่ต่างออกไปเดี๋ยวนี้ โปรดิวเซอร์จะต้องเป็นช่วงเวลาที่ลำบากในการจัดฉากเมืองหลวงต้อง speedup ขึ้นเจาะระบวนการ. อย่างที่เห็นกันอยู่ว่าห้องเดียวที่ตัวเลือกนี้ที่มีอยู่เป็นรีไววัลในราคาของก๊าซธรรมชาติ. ที่ EIA มี forecasted เป็นราคาของเงิน 3.17 bcfd แต่เดือนธันวาคม 2016. ดังนั้นทำให้ fundamentally รายการแข่งทายราคาของก๊าซธรรมชาติเป็นต้องลุกขึ้นมาในอีกไม่กี่เดือน.

ในทางเทคนิคอย่างที่แสดงในภาพด้านล่างรายการแข่งทายราคาของก๊าซธรรมชาติมีสนับสนุนที่$1.775.

เล็กน้อยและผู้การต่อต้านอยู่ที่$1.844 และ$1.909. ที่ปรับความถี่จุดสีแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดสะท้อนถึงเป็น oversold สถานการณ์. ดังนั้นทำให้เป็นฐานสองตัวเลือกขอค้านควรจะซื้อกาเรียกตัวเลือกกันสิ้นเดือนมีนาคมดอายุ. คนแนะนำให้ลงมือสำหรับที่เรียกตัวเลือกนี้เพื่อให้$1.85.

ข่าวแนะนำ: