เรียกตัวเลือกขอแนะนำสำหรับ Bullish หุ้นของทวิตเตอร์

 
ทวิตเตอร์(NYSE:TWTR)คือหนึ่งในคนที่มีความนิยมสูงสุดบริษัทเทคโนโลยีในโลก มันช่วยเหลื greatly ไปดังนั้นเรียกว่า"สังคมออนไลน์รอยด์เคยปฏิบัติหน้าที่"นั่นถูกเพิ่มเข้ามาในชีวิตทุกๆวัน. อย่างไรก็ตามถ้าเราจะเฉยเมยต่อคนเหลือเชื่อตลาดหมวกของเงิน 32billion และดูที่แบ่งปันราคาและพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้รายงานทวิตเตอร์กำลังตกอยู่หลังความคาดหวังนะ

เป็นนักลงทุนด้วยมองโลกในแง่ดีเรื่องอนาคตรายได้ที่บีดอัด? หรือจะทวิตเตอร์ทำให้ข้าผิดหวัง? ขอสองคนความเป็นไปได้ฉันจะเลือกแรกสำหรับสองสามเหตุผล

อย่างแรกเลยก็คือคนที่เพิ่งเรียกทวิตเตอสื่อไม่สนเรื่องบริการอนุญาตให้ธุรกิจออนไลน์เป็นโดยตรงทางที่จะมีปฏิสัมพันธ์กับพวกลูกค้าไปเลย นี่โฆษณาการบริการไม่ได้อยู่จนกระทั่งเมื่อเร็วๆและนี่คือหลักเหตุผลที่ว่าทำไมทวิตเตอร์เป็นหลังกลับบริษัทเหมือน Facebook สำหรับตัวอย่าง เพื่อเหตุผลเดียวที่พวกเขารายได้ข้อมูลเสียงควรได้รับใหญ่หลวโดนฉีดยาในมาหลายเดือนแล้วดังนั้นราคาหุ้นของสามารถก้าวต่อไปอย่างเดียวที่สูงขึ้นแล้ว

อย่างที่สอทวิตเตอร์เพิ่งได้ออกแถลงการณ์สองคนการเปลี่ยน:(เป็นมันเข้าไปเป็นความสัมพันธ์ที่เกิดจากที่อินเดียนของรัฐบาลและ(บี)มันป้อนเข้าไปในข้อตกลงกับ Foursquare.

ครั้งแรกย้ายคือถูกกำหนดเพื่อให้ทวิตเตอร์ใช้งานที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่ประชาธิปไตยในโลกนี้ดังนั้นมันอาจจะเพิ่มไปยังปัจจุบัน 300 ล้านผู้ใช้. อย่างที่สองคือกลัวว่าควรจะให้มากกว่าตำแหน่งที่ถูกต้องการบริการที่โด่งดังโคร-blogging แพลตฟอร์มแล้วมันก็แค่ช่วยให้เป้าหมายของลูกค้าที่ Foursquare มีฐานลูกค้าของประมาณ 50 คนเป็นล้าน subscribers.

ทั้งหมดอยู่เหนือไปคิดและปัจจุบันแบ่งราคาที่ 51 มาร์นคือทาง undervalued เมื่อมันมาพร้อมเพื่ออนาคตจะทำมาหากินสุจริ projections. มันทำให้ TWTR เสน่ห์การลงทุนสำหรับปานกลางต้องนานระยะ portfolios.

ฉันจะช่วยเรียกตัวเลือกการที่หุ้นของกับเป็นใหญ่เป็นวันหมดอายุที่สุดเท่าที่จะทำได้ ปัจจุบันทิศทางบริษัทคือย้ายมาอยู่ดูเหมือนจะเป็นคนที่ต้องการ ฟังนะสำหรับค่าการกระทำที่จะยืดแข้งยืดอยู่เหนือประวัติแท้หมุนเวียน 70%ต่อระดับนั่นได้ในทันทีหลังจากที่ IPO(เริ่มต้นการเสน).

อยู่ในที่สองครึ่งหนึ่งของเดือน,ฉันจะไปกับหนึ่งเดือนวันหมดอายุถ้าเป็นไปได้ ถ้าไม่ได้มองเข้าไปในจุดจบของเดือนหมดอายุแล้วแต่หลังจากเอพริลจะเริ่มต้นขึ้น

ปล่อยดูถ้าทวิตเตอร์สามารถบินได้

ข่าวแนะนำ: